Đối tác - Liên kết

3 năm sống ở Nha Trang

Thảo luận trong 'Cảm nhận về Nha Trang' bắt đầu bởi nguyentrangia565, 12/11/17.

 1. nguyentrangia565

  nguyentrangia565 Active Member

  Tham gia ngày:
  10/12/15
  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  40
  Điểm thành tích:
  28
  Xin chào các bạn!
  Lời đầu tiên mạng phép gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe và lời lời chào thân thương nhất.
  Cách đây 3 năm, mình sống tại TP HCM được 11 năm, sau khi mình gặp được người yêu là người Nha Trang, tiến đến hôn nhân, mình quyết định cắt khẩu và nhập khẩu về Nha Trang để sống.
  Qua tìm hiểu cho thấy, mình thấy ở đây còn rất nhiều tiềm năng kinh doanh, và người dân nơi đây rất hiếu khách và thân thiện. Thật vậy, ngay từ ngày đầu tiên ra Nha Trang mình như một trang giấy trắng, đặt ra cho mình rất nhiều câu hỏi và tự trả lời, để rồi từ đó, mình quyết định chọn làm loại hình dịch vụ.
  Với số vốn lúc đó là con số âm (do đám cưới bị lỗ) nhưng mình vẫn chấp nhận rủi ro đó, mình nghĩ với số tiền đó mình sẽ làm được rất nhiều, mình mở công ty Tổ chức sự kiện Sang Huy, chuyên làm các dịch vụ Tổ chức sự kiện khai trương, Khánh thành, khởi công, động thổ, cho thuê thiết bị Event, cung cấp nhân sự Event. Thời gian đầu rất chật vật, mình vẫn cố gắng vượt qua, đồng thời mình trấn an một số người trong gia đình vì chưa hiểu rõ tính chất công việc và Phương hướng mình đi.
  Rồi mình cũng làm được, vì một thành phố phát triển như Nha Trang loại hình này rất cần và theo xu thế trọn gói. Trải qua một thời gian dài khoản gần 1 năm, mình bắt đầu tạo công việc làm cho vợ, đó là mình nghĩ ngay đến dịch vụ cưới hỏi. Mình mở cho vợ dịch vụ cưới hỏi trọn gói Biển Vàng, với những dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Nha Trang.
  Vì lẽ đó, thiết nghĩ các bạn trẻ quê ở Nha Trang, nếu thấy mình có hướng đi và chuẩn xác thì về Nha Trang làm gần nhà, gần người thân mình thấy rất hợp lý.
  #sanghuyevent
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/11/17
  superthin thích bài này.
 2. tiwenger

  tiwenger Member

  Tham gia ngày:
  7/6/14
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  18
  làm rất lâu, mà kể thì ngắn gọn ha, :)