Đối tác - Liên kết

 1. THÔNG BÁO

  Chào tạm biệt diễn đàn NTC.
  Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến diễn đàn NhaTrangClub.vn. Diễn đàn sẽ ngưng cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.
  Thông tin chi tiết xem tại đây! 

  Tắt thông báo
Tắt thông báo
THÔNG BÁO

Chào tạm biệt diễn đàn NTC.
Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến diễn đàn NhaTrangClub.vn. Diễn đàn sẽ ngưng cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.
Thông tin chi tiết xem tại đây! 

Anh Bo Đan Trường muốn cưới vợ lắm rồi

Thảo luận trong 'Thảo luận về Âm nhạc - các Fan ca sĩ' bắt đầu bởi SaChi1902, 6/11/08.

 1. SaChi1902

  SaChi1902 Thành viên thân thiết

  Tham gia ngày:
  8/3/08
  Bài viết:
  4,522
  Đã được thích:
  119
  Điểm thành tích:
  63
  07/06/2008 04:28:03
  [Kênh14] – Cũng phải thôi, anh í bước qua ngưỡng băm rồi còn gì!

  Sau khi có chuyến lưu diễn Hàn Quốc trở về, anh Bo nhà mình đã ngay lập tức được tờ Thế Giới Tiêu Dùng đưa vào tầm ngắm để “tám”. Trong cuộc phỏng vấn này, ngoài chuyện hát hò, băng đĩa ra thì anh í còn bật mí một thông tin vô cùng quan trọng. Thì là chuyện kết hôn í mà.

  Nguyên nhân là vì hai bác ở nhà đang giục anh Bo ghê lắm, bởi dù sao thì anh cũng qua ngưỡng băm rồi còn gì. Ngoài ra, anh í cũng bật mí rằng nhìn nhiều ca sĩ lên chức ba mẹ rồi nên tự nhiên cũng thấy... thèm có “baby”.

  [​IMG]

  Khi được hỏi về cô dâu, anh Bo cũng không ngần ngại chỉ điểm luôn, đó là người bạn gái đang ở bên Đức. Không nhiều người biết về chị í đung không? Thì tại anh Bo có mấy khi chịu nói đâu.
  “Thực sự tôi không thích dùng chuyện tình cảm để nổi tiếng. Người ta nói chơi với vua như đùa với hổ, tôi không muốn vì yêu một người nổi tiếng mà cô ấy cảm thấy không được thoải mái, thậm chí phải chịu cảnh fan ghét lây… Tôi muốn giữ tình cảm tự nhiên, thoải mái như mọi người bình thường khác, đợi khi nào cả hai có ý định thực sự muốn gắn bó với nhau trọn đời thì mới công khai.”, anh í giải thích vì sao mình lại kín tiếng trong chuyện tình cảm như thế đấy, nghe cũng có lý phải không?

  [​IMG]

  Tuy nhiên, do may mắn mà Kênh14 cũng biết được một vài thông tin nho nhỏ về người ấy của anh Bo. Này nhé, chị í có tên là Thu. Hai người tình cờ quen nhau tại một trạm xe lửa và rồi yêu lúc nào không hay. Nghe cứ như là trong phim Hàn Quốc nhờ!Nghe anh Bo nói vậy là mừng rồi! Mong tin vui của anh quá đi thôi!