Đối tác - Liên kết

Biểu diễn lân sư rồng chuyên nghiệp tại Nha Trang

Thảo luận trong '4.1 Công ty lữ hành, tour du lịch.' bắt đầu bởi lingleng, 3/1/19.

 1. lingleng

  lingleng Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  KẾT THÚC MỘT NAM ĐẦY PHẤN ĐẤU, BẠN ĐÃ CÓ NHỮNG DỰ ĐỊNH GÌ??

  _Nếu quý doanh nghiep đang có dự định cho một buổi tiệc tất niên dành riêng cho doanh nghiệp của mình, nếu còn đang không biết nên trình diễn tiết mục nào trong buổi tiệc cuối năm, múa lân là một lựa chọn hàng đầu trong các buổi tiệc cuối năm và đầu năm xông đất, thế nhưng, việc lựa chọn đội hình múa lân sao cho phù hợp với ngân sách của mình, những vẫn thể hiện được sự hoành tráng, một buổi lễ long trọng, không phải công ty chuyên nghiệp nào cũng có thể làm được.

  - Khởi đầu bằng sự may mắn thì cả năm làm ăn phát đạt, thịnh vượng. Bạn chưa biết được sự khởi đầu sẽ được bắt đầu như thế nào hoặc không biết nghi thức ra làm sao?

  - Đã có ai tư vấn cho bạn về cách chọn đội hình lân như thế nào cho phù hợp? Mang lại nhiều may mắn trong công việc, sự bình an cả năm cho gia đình mình, sự phát triển ngày càng thịnh vượng của công ty mình, của doanh nghiệp mình?

  - Bạn đã dự định cho mình bằng sự khởi đầu như thế nào? Hoặc đã có những dự định cho một năm mới đầy lộc phúc an khang, nếu vẫn chưa biết chọn công ty tổ chức sự kiện nào lên kế hoạch cho mình về những lễ xông đất, khánh thành, tiệc tất niên doanh nghiệp,… thì hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý doanh nghiệp chỉ cần giao những yêu cầu của mình cho chúng tôi, mọi thứ hãy để chúng tôi chuẩn bị.

  - MINH YÊN LONG xin trân trọng đem đến cho khách hàng bằng những kình nghiệm trong những năm qua chúng tôi đã đạt được, gần 100 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Nha Trang và các show ở các tỉnh, đã tin tưởng chất lượng, sự uy tín và tìm đến dịch vụ của chúng tôi,

  Liên hệ ngay với chúng tôi để book lịch diễn:

  Call: 093 8019 791 – 039 7600 801
  Email; companylinhleng@gmail.com
  Address: 33/12 Phan Đình Giót, Phương Sài
  Fanpage: https://m.facebook.com/minhyenlonglsr/
   
 2. lingleng

  lingleng Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Múa lân trung thu tại Nha Trang
  CLB Lân Sư Rồng Minh Yên Long

  Chuyên biểu diễn lân sư rồng chuyên nghiệp tại Nha Trang

  Call: 093 8019 791 – 039 7600 801
  Email; companylinhleng@gmail.com
  Address: 33/12 Phan Đình Giót, Phương Sài
  Fanpage: https://m.facebook.com/minhyenlonglsr/