Đối tác - Liên kết

 1. THÔNG BÁO

  Chào tạm biệt diễn đàn NTC.
  Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến diễn đàn NhaTrangClub.vn. Diễn đàn sẽ ngưng cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.
  Thông tin chi tiết xem tại đây! 

  Tắt thông báo
Tắt thông báo
THÔNG BÁO

Chào tạm biệt diễn đàn NTC.
Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến diễn đàn NhaTrangClub.vn. Diễn đàn sẽ ngưng cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.
Thông tin chi tiết xem tại đây! 

Các câu hỏi thông thường và cách trả lời của chủ đề Public Transport trong IETLS Speaking Part 1

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ Ngoại ngữ' bắt đầu bởi ngoctan3710, 28/2/18.

 1. ngoctan3710

  ngoctan3710 Vi phạm nội quy

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ô nhiễm khí thải chưa bao giờ là một chủ đề hết ‘hot’ và dĩ nhiên với những topic luôn mang tính thời sự của IELTS Speaking part 1 thì đây hẳn là trường hợp không ngoại lệ.
  Thay vì đi thẳng vào vấn đề, các câu hỏi trong phần này luôn được thay đổi ít nhiều nhưng vẫn đảm bảo thí sinh sẽ đưa ra ý kiến một cách khách quan nhất. Nếu bạn còn đang lo ngại về các dạng câu hỏi cũng như cách trả lời của chủ đề này thì còn chờ gì nữa mà không đọc bài viết dưới đây về Public Transport.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hãy ghi lại những câu hỏi và cách trả lời của đề này vào kế hoạch luyện thi IELTS của các bạn nhé. Đây là một chủ đề khá phổ biến và khó trả lời nếu sĩ tử chưa có sự sẵn sàng kỹ lưỡng về các câu hỏi của chủ đề này.
  Bên cạnh đó, đối với những bạn đang đặt mục tiêu đạt band điểm cao trong phần IELTS Speaking Part 1 này, thì một lời khuyên bé dại dành cho sĩ tử đó là ngoài việc kết hợp sử dụng các idioms for IELTS, phrasal verb hay tài năng nhấn âm ... Thì hãy cầm câu hỏi và cách trả lời càng nhiều chủ đề càng tốt, vì chúng sẽ giúp ứng viên tự tin hơn khi đứng trước ban giám khảo.
  Và một điều cần thiết nhất đó là bạn phải đề ra cho mình một kế hoạch ôn luyện thật hợp lý, thông quá đó gia tăng đồng đều các nhân kiệt listening, reading, speaking và writing để có thể đạt được band điểm tổng mà bạn mong muốn. Hãy tận dụng mọi sự hỗ trợ mà các bạn có thể sử dụng từ các nguồn : luyện thi IELTS trực tuyến, các website chia sẻ tài liệu luyện thi IELTS hay kinh nghiệm của các thầy cô gia sư tại các trung tâm luyện thi IELTS nhé.
  ALT IELTS GIA SƯ tin rằng, nếu có một kế hoạch ôn luyện thật đầy đủ và sự cần mẫn rèn luyện thì việc đạt band điểm mong muốn trong kì thi IELTS sẽ không phải là quá gian nan với thí sinh đâu.
  >> IELTS Speaking Part 1: Chủ đề Advertisements