Đối tác - Liên kết

Cách chế biến bánh yến mạch siêu ngon và dinh dưỡng

Thảo luận trong 'Chế biến món ăn' bắt đầu bởi Nguyễn Ngọc Minh Thư, 2/4/20.

 1. Nguyễn Ngọc Minh Thư

  Nguyễn Ngọc Minh Thư New Member

  Tham gia ngày:
  2/4/20
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thành phần: 3 muỗng yến mạch, 2 muỗng sữa đường hoặc có đường), một ít nước sôi (khoảng 1 muỗng), bột vị làm bánh( vị nào cũng được miễn là bản thân thích nhé, mình thì hay dùng bột dinh dưỡng của herbalife vị kem bánh quy nên mình cho một ít cho có vị ăn dễ hơn. Các bạn có thể dùng vị socola, dâu, cam, xoài). Không có đường nhé
  Bước 1: Bỏ 3 muỗng yến mạch, sữa, vị làm bánh như trên vào máy xay sinh tố xay một lúc cho nát hết. Sau đó, dừng và bỏ một ít nước sôi vào lại xay tiếp cho nhuyễn hẵn.
  Bước 2: Bỏ thêm ít trái cây để tăng vị vào lại xay tiếp. Nếu các bạn muốn yến mạch nở thêm thì có thể đợi khoảng 15 phút, không cần có thể đổ hỗ hợp này vào dĩa. Đổ hỗn hợp này vào dĩa,tô và bỏ vào lò vi sóng (có nướng/ không nướng vẫn được nhé). Để thời gian 7 phút với nhiệt độ cao nhất. Lò có nướng thì bạn tự canh nhiệt độ nhé vì mình dùng lò không nướng:)). 7 phút sau thêm ít trái cây cho đẹp rồi cắt thành miếng vừa ăn nhé. Chúc các bạn thành công. Bánh sau khi làm xong sẽ hơi giòn, dai như bánh quy nhưng làm từ yến mạch thì dinh dưỡng hơn nhiều nha và lại vô cùng thích hợp để ăn kiêng vì yến mạch no lâu mà. Chúc các bạn thành công.