Cũng như khoai lang lắc bột phô mai mà Cooky đã chia sẻ với các bạn lần trước. Hôm nay tiếp nối với nguyên liệu khoai lang chúng ta hãy thử làm món khoai lang lắc bột xí muội nhé. Cách làm cũng đơn giản như khoai lang lắc bột phô mai, nhưng hương vị thì thử bạn mới cảm nhận được đấy nhé! Nguyên liệu làm khoai lang lắc bột xí muội Khoai lang 650 gr Xí muội 80 gr (Bột) Muối 2 muỗng canh Dầu ăn 100 ml Bột chiên giòn 140 gr Cách làm khoai lang lắc bột xí muội Thực hiện Bước1 Khoai lang rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng vuông dài hình que. Sau đó cho khoai lang vào ngâm trong dung dịch nước muối pha loãng. Bước2 Cho 140gr bột chiên giòn vào tô, tiếp theo đổ 150ml nước lọc vào dùng đũa khuấy cho đến khi bột mịn và sệt là được. Cho khoai lang vào áo đều bột. Bước3 Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đợi dầu nóng thì cho khoai lang đã áo sẵn bột chiên giòn vào chiên. Lật mặt khoai chiên vàng đều. Gắp ra giấy thấm bớt dầu. Bước4 Sau đó, cho khoai vào tô, thêm 80gr bột xí muội vào. Dùng lực tay xốc mạnh tô khoai để khoai được áo đều bột xí muội. Bước5 Cuối cùng là trình bày món khoai lang lắc bột xí muội và thưởng thức thôi nào! Nguồn: https://www.cooky.vn/cong-thuc/khoai-lang-lac-bot-xi-muoi-16748