Đối tác - Liên kết

 1. THÔNG BÁO

  Chào tạm biệt diễn đàn NTC.
  Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến diễn đàn NhaTrangClub.vn. Diễn đàn sẽ ngưng cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.
  Thông tin chi tiết xem tại đây! 

  Tắt thông báo
Tắt thông báo
THÔNG BÁO

Chào tạm biệt diễn đàn NTC.
Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến diễn đàn NhaTrangClub.vn. Diễn đàn sẽ ngưng cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.
Thông tin chi tiết xem tại đây! 

Cầu nối thực hiện ước mơ giảm nghèo

Thảo luận trong 'Chương trình từ thiện khác' bắt đầu bởi uocmogiamngheo, 27/2/09.

 1. uocmogiamngheo

  uocmogiamngheo New Member

  Tham gia ngày:
  27/2/09
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới thiệu về GWL Microfund Non-Profit Organization

  "Đừng cho họ con cá mà hãy cho họ mượn cần câu, và Bạn sẽ được trả lại tất cả."

  Chắc hẳn Bạn có nghe và biết đến câu nói trên: "Khi Bạn cho họ con cá, họ chỉ ăn được trong một bữa, nhưng nếu Bạn cho họ cần câu, họ sẽ tự nuôi sống mãi mãi."

  Từ khái niệm này, Tổ Chức Phi Lợi Nhuận GWL Microfund tại Canada (giấy phép Tổ Chức Phi Lợi Nhuận do Chính Phủ Liên Bang Canada cấp) thành lập trang web về Giải Pháp Tín Dụng Vi Mô (Microcredit) – Giải Pháp Giảm nghèo với tên gọi Gwlmicrofund.org.

  Gwlmicrofund.org mang đến giải pháp tín dụng vi mô (Microcredit) cho các tiểu thương, hộ kinh doanh nhỏ và người lao động nghèo tại Việt Nam và các nước châu Á. Thông qua Gwlmicrofund.org, những tiểu thương, hộ kinh doanh nhỏ và người lao động nghèo không thể tiếp cận được nguồn vốn vay của ngân hàng, các quỹ tín dụng, hoặc phải vay từ các nguồn vốn vay khác với lãi suất cao, sẽ được Gwlmicrofund.org hỗ trợ tìm người tài trợ cho mượn vốn không lãi suất.

  Định hướng hoạt động của chương trình là thực hiện và phát triển việc giới thiệu cho các tiểu thương, hộ kinh doanh nhỏ, người lao động nghèo tại Việt Nam và các nước châu Á mượn trợ vốn trong khoảng thời gian 12 tháng và sẽ giúp đỡ những tiểu thương và người lao động có thu nhập thấp thoát nghèo. Đồng thời cũng giúp GWL Microfund Org. đạt đến mục đích là “Cầu Nối Thực Hiện Ước Mơ Giảm Nghèo” (Realizing The Dream Of Ending Poverty). Những cá nhân được đưa lên trang web Gwlmicrofund.org là những người thực sự cần được trợ vốn và họ đang chờ đợi những người có tấm lòng nhân hậu giúp đỡ trợ vốn cho họ.Chương trình cho giai đoan II được bắt đầu từ ngày 01 tháng 10 năm 2008, sau hơn 1 năm thực hiện chương trình thử nghiệm cho giai đoạn I.

  Gwlmicrofund.org là cầu nối để Bạn - Nhà Tài trợ (là Người tài trợ cho mượn vốn trong vòng 10 năm, 5 năm hay 1 năm) thực hiện ước mơ giúp đỡ bà con thân nhân là những tiểu thương, hộ kinh doanh nhỏ và người lao động nghèo được mượn vốn để làm ăn sinh sống.

  Thông qua trang web Gwlmicrofund.org, chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng để Người cho mượn vốn kết nối và cho mượn đến những tiểu thương, hộ kinh doanh nhỏ, người lao động nghèo tại Việt Nam và các nước châu Á khác. Bằng cách lựa chọn một người xin mượn vốn trên Gwlmicrofund.org, Người cho mượn vốn sẽ là người đỡ đầu và là nhà tài trợ kinh doanh và giúp những tiểu thương, hộ kinh doanh nhỏ và người lao động nghèo tại Việt Nam và các nước châu Á có những bước chuyển biến lớn trong việc độc lập về kinh tế và cải thiện đời sống của họ xuyên suốt thời gian mượn vốn là 12 tháng. Người cho mượn vốn được gọi là Nhà tài trợ sẽ tài trợ trong 10 năm, 5 năm, hoặc 1 năm và sẽ nhận được báo cáo bằng email cập nhật thông tin về người xin mượn vốn theo mỗi quý. Nhà tài trợ sẽ nhận lại tiền cho mượn khi người xin mượn vốn hoàn vốn, và Nhà tài trợ tiếp tục cho mượn theo chu kỳ tài trợ thỏa thuận ban đầu là 10 năm, 5 năm , hoặc 1 năm. Như vậy Nhà tài trợ có thể tài trợ cho mượn vốn được hơn 10 tiểu thương, 5 tiểu thương, hoặc 1 tiểu thương tùy theo chu kỳ bạn đã chọn bảo lãnh tài trợ với một số tiền nhỏ như tiền “tips” mà Nhà tài trợ cho mồi lần đi nhà hàng.

  [​IMG]

  [​IMG]