Đối tác - Liên kết

Quán ăn CHẢ CÁ NHA TRANG CÚC TRƯỜNG

Thảo luận trong '3. Ẩm thực - Nhà hàng - Giải khát' bắt đầu bởi kutejinny, 28/9/18.

  1. kutejinny

    kutejinny Active Member

    Tham gia ngày:
    21/9/14
    Bài viết:
    388
    Đã được thích:
    32
    Điểm thành tích:
    28
    Nghề nghiệp:
    SEO
    [​IMG]

    BA CAM KẾT CỦA CHẢ CÁ CÚC TRƯỜNG NHA TRANG:
    [​IMG]

    1. Chả cá Cúc Trường Gia Truyền Nha Trang CHUẨN 100%: Chúng tôi sản xuất và kinh doanh Chả cá Cúc Trường Gia Truyền tại Nha Trang nhiều năm. Nên điều này là đương nhiên!
    2. Chả cá Cúc Trường Gia Truyền Nha Trang CÓ HƯƠNG VỊ CỔ TRUYỀN CỦA QUÊ HƯƠNG: Được sử dụng công thức và các gia vị truyền thống: tỏi, ớt, tiêu đen, muối, mắm cốt,…Tạo nên món Chả cá Cúc Trường Gia Truyền Nha Trang chuẩn vị quê hương.
    3. HOÀN TIỀN VÔ ĐIỀU KIỆN: Chúng tôi đổi trả hàng mà ko cần hỏi lý do. Nếu do lỗi sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng tặng bạn 20% giá trị sản phẩm!
    BẠN CÒN BĂN KHOĂN?

    Nếu bạn chọn Chả cá Cúc Trường Gia Truyền Nha Trang Trang Biếu và ăn đều cho cảm giác sang trọng, xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra!

    CÓ CHÍNH XÁC LÀ CHẢ CÁ CÚC TRƯỜNG NHA TRANG KHÔNG?

    Chúng tôi cam kết 100%. Nếu bạn phát hiện không phải Cúc Trường Gia Truyền Nha Trang , chúng tôi đền gấp 10 lần giá trị đơn hàng bạn mua!

    MUA VỀ ĐỂ ĐƯỢC BAO LÂU NỮA?

    Nếu Chả cá Cúc Trường Gia Truyền chín, bán bỏ tủ lạnh sẽ được thêm 15- 20 ngày nữa. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, thời gian Chả cá Cúc Trường Gia Truyền Nha Trang ngon nhất sau khi bỏ tủ lạnh là 3-4 ngày. Lúc này Chả cá Cúc Trường Gia Truyền Nha Trang vừa săn chắc, lại tươi ngon, lâu hơn có thể Chả cá Cúc Trường Gia Truyền giảm độ ngon.

    Không chỉ bán Chả cá Cúc Trường Gia Truyền Nha Trang, chúng tôi còn tự mang trong mình sứ mệnh quảng bá văn hóa ẩm thực Nha Trang.

    Tất nhiên, trong trường hợp bạn quên không bỏ tủ lạnh mà dẫn đến Chả cá Cúc Trường Gia Truyền Nha Tranghỏng. Hoặc hư hỏng trong trường hợp không phải lỗi cửa hàng, quá trình làm Chả cá Cúc Trường Gia Truyền Nha Trang, thì chúng tôi không thể chịu trách nhiệm cho lỗi đó của bạn được!

    GIAO HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

    Chúng tôi giao hang tận nơi

    Gọi ngay để được tư vấn nhé: 0829 110 884 - 0792 830 999

    CHẢ CÁ NHA TRANG CÚC TRƯỜNG GIA TRUYỀN

    Chả cá Cúc Trường Gia Truyền Nha Trang được làm từ cá biển, có 2 loại chính: chả chiên và chả hấp. Hấp cách thủy đến khi gần chín, cho thêm lòng đỏ trứng lên bề mặt để tạo màu sắc. Chả chiên thì chỉ cần chiên trong dầu.

    Chả cá Cúc Trường Gia Truyền Nha Trang nổi tiếng vì độ dai, ngọt đặc biệt nên đây cũng là món ăn đặc sản được nhiều du khách chọn mua khi đến du lịch tại thành phố biển này. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, chả cá cũng có rất nhiều loại như: chả cá làm từ cá thu, cá nhồng, cá mối, cá rựa, các loại cá tạp…với nhiều giá khác nhau

    Chả cá sau khi hút chân không thì du khách có thể mang về một cách dễ dàng vì sẽ không còn mùi. Sau khi mua về, chả cá sẽ để được 1 ngày trong ngăn mát tủ lạnh và 1 tháng để trong ngăn đông.Chả cá Cúc Trường Gia Truyền Nha Trang có thể được chế biến thành nhiều món thơm ngon như: bánh canh, bún chả cá, mì quảng, chả cá nướng xả, chả cá xào chua ngọt, rau má trộn chả cá.

    [​IMG]

    BÚN CHẢ CÁ BÚN SỨA NHA TRANG CÚC TRƯỜNG

    Bún chả cá là món ăn nổi tiếng của thành phố biển Nha Trang , món ăn đơn giản với nước dùng trong, chả cávà những sợi bún loại nhỏ xíu. Chả cá ngon và nổi tiếng do làm từ cá tươi, đảm bảo độ dai. Nguyên liệu là cá thu, cá mối, cá cờ… thường được chế biến thành hai loại là chả hấpchả chiên.

    Ngoài ra, món bún sứa với thành phần chính của món ăn này là sứa, được đánh bắt ngay trên vùng biển Nha Trang . Bún sứa được ăn kèm với chả cá, cá dầm cùng nước dùng thanh ngọt, trong vắt. Khi ăn món này, đĩa rau sống thái nhỏ, ớt hiểm, chanh là những thành phần không thể thiếu.

    [​IMG]

    BÁNH CANH NHA TRANG CÚC TRƯỜNG

    Thêm vào đó, bánh canh Nha Trang còn ăn kèm với cá dầm. Ăn một tô bánh canh chả cá với cá ngừ hoặc cá thu dầm, thêm một tí mắm ớt cay Nha Trang , bạn mới cảm nhận hết hương vị ẩm thực miền biển. Vì vậy, những người xa quê hay những du khách đã từng thưởng thức thường thèm một tô bánh canh chả cá khi nhớ về Nha Trang . Có 2 loại bánh canh chả cá, đó là bánh canh chả chiênbánh canh chả hấp và cả 2 loại chả này có một vị ngọt, thơm, ngon và hấp dẫn như nhau. Nhiều du khách ghiền bánh canh Chả cá Cúc Trường Gia Truyền Nha Trang còn mua những khoanh chả chiên hoặc hấp mang về ăn hoặc làm quà..

    [​IMG]

    BÁNH MÌ CHẢ CÁ NHA TRANG CÚC TRƯỜNG

    Bánh mì Nha Trang đặc biệt bởi độ giòn và đặc ruột, không béo vị bơ, dễ ngán như bánh mì Sài Gòn mà chủ yếu nướng lâu trên lửa để cho bánh mì giòn rụm và thơm tự nhiên của bột mì. Bánh mì Nha Trang được các người thợ bánh “rộng tay” cho nhiều bột nên ruột rất đặc, vỏ bánh căng mẩy lên trông thật hấp dẫn. Người Nha Trang rất thích ăn bánh mì với bánh canh chả cá, la-gu, heo quay, bò kho, bao tử hầm tiêu, pate, jam-bông,… nhiều người còn thích ăn đơn giản bánh mì chấm với nước tương, nước mắm ớt tỏi, sữa đặc có đường,… Độ giòn và hương vị thơm tự nhiên của bánh kết hợp với những gia vị thông thường cũng khiến cho món ăn thật đậm đà và đầy thích thú. Nha Trang nổi tiếng với bánh canh chả cả, bún cá, vì thế trong những nhà hàng hay quán cóc lề đường đều có kèm theo bánh mì. Chấm miếng bánh mì vào nước lèo bánh canh đặc có vị ngọt của cá, cay cay của chút ớt xay, cảm nhận vị giòn rụm trong từng miếng nhai, món ăn bình dị mà ngon lành khó tả. Kẹp miếng chả mềm thơm vào trong bánh mì, rắc thêm chút tiêu cay (hoặc nước tương), thêm miếng dưa leo trải dọc theo ruột bánh cũng làm nên một thức ăn chơi vừa lạ vừa ngon. Bánh mì kẹp là món ăn sáng quen thuộc của người dân nơi đây. Buổi sáng trong lành, nắng ấm áp và gió lồng lộng Nha Trang mà được gặm một ổ bánh mì đặc ruột giòn dai kẹp chả cá, thêm ly café đá nữa thì quả là đúng chất người miền Nam Trung Bộ..

    [​IMG]

    SỨA BIỂN TỰ NHIÊN NHA TRANG

    Đang vào mùa thu hoạch sứa biển, một món ăn ưa thích trong những ngày hè nóng nực

    [​IMG]

    Sứa biển được người dân sử dụng khá phổ biến để chế biến một số món như gỏi, nộm sứa, lẩu, canh, bún sứa...

    Chỉ sử dụng sứa biển đã qua chế biến đúng cách. Quá trình chế biến sứa tươi phải được ngâm qua 3 lần trong nước muối và phèn, khi nào thịt sứa sẽ chuyển sang mầu đỏ nhạt hoặc vàng nhạt thì mới đem sử dụng để chế biến làm thức ăn.

    HỘT ĐÁC NHA TRANG CÚC TRƯỜNG

    Hạt đác (hay hột đác) là một loại hạt xuất xứ từ Nha Trang có quả trông như trái dừa non nhưng chỉ nhỏ bằng nắm tay, mọc thành những buồng lớn. Để có được những túi hạt đác trắng trong là không hề đơn giản, người ta phải vào tận trong rừng, chặt cả cây, canh rắn rết quanh gốc cây rồi mới mang được những buồng hạt đác về. Chưa hết, hạt đác nhiều nhựa lại gây ngứa nên khi mang được những buồng hột đát về rồi, người ta phải chất thành những đống lớn, đem đốt cháy vỏ ngoài rồi mới ép lấy hạt.

    [​IMG][​IMG] [​IMG]

    CHẢ CÁ NHA TRANG
     
  2. MatxiSG

    MatxiSG Vi phạm nội quy

    Tham gia ngày:
    21/11/18
    Bài viết:
    418
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Nghề nghiệp:
    Bán sản phẩm làm đẹp
    Up cho bạn nào có nhu cầu thưởng thức chả cá nha trang