Đối tác - Liên kết

Chư B’luk, hang động núi lửa cực kỳ chờ đón du khách

Thảo luận trong '4.5 Dịch vụ du lịch khác.' bắt đầu bởi phongle4x, 5/12/17.

 1. phongle4x

  phongle4x New Member

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Đăk Nông chứa đựng những kiểu trải nghiệm cực kì kỳ lạ, trên các con thác kì vĩ, các bờ biển hồ tĩnh lặng mộng mơ thì còn những buôn nghề vẫn đang giữ từng được bản sắc riêng biệt lạ. Ko xa thác Đray sáp chính là 1 hang động bên dưới ngọn núi cao lửa Chư B’luk

  [​IMG]

  Để từng được tới chân núi cao lửa Chư B’Luk chính là cả một chặng đường gian lao phải vượt trải qua lịch sử, với đất đỏ nhào trộn với lịch sử nước mưa hay là các dốc cao dựng đứng giống có nhu cầu cản bước con người tới 1 kì quan tự nhiên, thế nhưng khi đã đến địa danh khách du lịch sẽ vỡ oà vì sự kì vĩ kỳ thú.

  Sau lúc vượt trải qua lịch sử quãng 2km con đường đất, đá là khách du lịch đã đến được miệng núi cao lửa, bước chân lên độ cao 600m so trải qua lịch sử mặt bờ biển, những cảm xúc độc lạ lùng sẽ bao trùm lấy du khách khi lần đầu được chiêm ngưỡng miệng núi đồi lửa. Bởi đó, men dần theo dốc là có thể bước chân xuống tấm lòng chảo miệng núi lửa, trái cùng các lo sợ bất trắc, núi cao lửa đã ngủ yên hàng triệu năm hiện nay, hiện nay đơn thuần chỉ còn là những bãi đá bazan bọt khí với lịch sử các tán cây rừng mọc lên xanh tươi.

  đã được cư dân thưởng thức ra bởi chưa lâu, đơn giản chỉ mới bởi 2014, hang C7 vẫn nắm giữ vị thế hang động núi đồi lửa phát triển đa dạng nhất Đông Nam Á.Với chiều dài hang lên đến ngoài 1km, để đến đã được kì quan thiên nhiên này cần phải mất mấy tiếng đồng hồ băng rừng vượt núi cao.Điều này làm cho số thành phần khách có khả năng tới đã được đây cực kỳ hiếm hoi.Đến đã được nơi đây là cả 1 kì công qua vô vàn mệt nhọc hoặc căng thẳng.

  Có thể bạn chưa biết :

  Để xuống từng được hang, cần phải đã có những dụng cụ chuyên dụng. Đầu tiên chính là thang dây, bởi vì không đã nên 1 lối bộ nào dẫn tới hang, chỉ đã có độc nhất thang dây mới cũng có thể xuống tới, cảm giác đu thang dây chính nhờ độ cao chục mét xuống thật sự đơn giản chỉ dành cho những người có trái tim khoẻ mạnh, nếu ko cảm giác đung đưa giữa không trung dưới chính là những ngọn đá lởm chởm còn có thể giết chết bất kì con tim yếu đuối nào.Trong hang C7 có dạng ống khác kỳ thú, đúng hang có rất nhiều kết cấu địa chất nét đẹp ở những hang núi đồi lửa như các ngấn, dòng chảy dung nham. Trong hang ko đã nên ánh sáng nên ko có rất nhiều dấu tích ở thực vật, thế nhưng hệ động vật cũng đã phát hiện các loài: cóc, ***, rắn cạp nia, dơi, nhện…

  với những điểm kỳ lạ, kì bí, kết cấu hang núi lửa vẫn còn đã được trình UNESSCO công nhận chính là công viên địa chất thế giới và đang tiếp tục từng được xem xét để khai thác khám phá.