Đối tác - Liên kết

Có phải đàn ông chân thành đều tiệt chủng hết rồi chăng?

Thảo luận trong 'Trung tâm tư vấn tình cảm - Tâm lý' bắt đầu bởi Lucky Tím, 1/4/13.

 1. oknyny

  oknyny New Member

  Tham gia ngày:
  28/11/13
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  nghĩ gì vớ vẫn thế

  Cứ từ từ, sự đến sự đi, đời bất bình. Lo ăn, lo làm, sống yêu thương, đã được thế chưa. Chớ quan tâm đến việc người ta có yêu thương, chân thành với mình không ! Hãy để bản thân sống yêu thương, chân thành với tất cả trước. Rồi hãy tự hỏi, liệu có đáng buồn khi ta có một tâm hồn như thế ?
   
 2. tiwenger

  tiwenger Member

  Tham gia ngày:
  7/6/14
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  18
  Sao bạn lại nói một nửa thế giới này như vậy ? trong khi em trai, anh trai, bố, ông,... của bạn là một trong những người thuộc 1/2 thế giới này.
  Bạn nên suy nghĩ về 1 tương lai tươi đẹp hơn chứ, bạn chưa may mắn để được gặp người mà bạn tin tưởng hết cuộc đời này đó thôi. Bạn đừng vội tìm kiếm một ai đó để rồi thất vọng nhiều làm gì, mà nên lạc quan với cuộc sống, rồi mọi thứ bạn cần rồi cũng sẽ đến nếu bạn sống đúng nghĩa là mình !
   
 3. start

  start New Member

  Tham gia ngày:
  22/3/10
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  không phải là lăng xê, cuộc sống phải tự tin thôi, mình thấy boy NTC cũng phải 99.99% là chân thành :happydance:, có tiệt chủng đâu :fish:
   
 4. nguoiditruocthoidai

  nguoiditruocthoidai Member

  Tham gia ngày:
  24/5/15
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  anh nè

  Trời ơi a nè..tuyệt chủng đâu mà..bậy bạ..a là ng con trai chân thành nhất..hi
   
 5. SunnyHill

  SunnyHill Member

  Tham gia ngày:
  9/12/12
  Bài viết:
  438
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Vãi thánh đào mộ từ thuở 2013 :insane::insane::insane::insane::insane::insane::insane::insane::insane:
   
 6. sell_buy

  sell_buy New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/10
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Sao giờ vẫn còn người sống vì ng khác thế nhỉ. Cứ như thế thì làm sao có tinh yeu chân thành.
   
 7. Cá Nhà táng

  Cá Nhà táng New Member

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Niềm tin gì chứ. Hỏi là " anh có tin e kg " đại loại như thế. Nếu là thằng đàn ông hay nghi ngờ, như a chẳng hạn, nghi ngờ chứ kg phải kiểm soát nhau từng giây từng phút. Im lặng. Chắc chắn. Nói sao nhỉ, nếu a là con sói, dù là con sói kg hề có chút tình cảm, có sai lầm đi chăng nữa. Anh sẽ chọn cách ít gây đau đớn nhất. Heh
   
 8. vietnam2710

  vietnam2710 Member

  Tham gia ngày:
  20/10/10
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  năm 2016 thì khánh hòa có gần 430 ngàn người...trong đó phụ nữ gần 270 ngàn..nghĩa là còn 160 nghìn số đàn ông tính cả Cam Ranh..Ninh Hòa..Vạn Giã..Diên Khánh..Khánh Vĩnh..Khánh Sơn..Cam Lâm..v.vv...nghĩa là bạn còn 160 nghìn sự lựa chọn..
   
 9. thanhphucvnn

  thanhphucvnn Member

  Tham gia ngày:
  16/7/10
  Bài viết:
  940
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  18
  Có 1 số bạn nữ cứ thích mấy thằng đẹp trai, sành điệu, tay cầm iPhone, chạy phân phối lớn, tiêu tiền đôla, tối lên bar,
  .. Rồi lúc nó chơi chán rồi bỏ cho thì lại kêu giờ toàn thằng đểu, khốn nạn, con trai tốt chết hết rồi, *** tin đc ai đâu, .. =))
  Xin thưa rằng ĐÀN ÔNG CON TRAI TỬ TẾ CÒN ĐẦY, NHIỀU, VÔ SỐ KỂ nhưng họ còn đang phải lo đi học, đi làm, đang suy nghĩ nên làm ăn những gì, làm thế nào để lo đc cho bản thân và gia đình sau này chứ hơi đâu mà ĐUA, mà ĐÚ, mà PHỤC VỤ MẤY CHỊ...
   
 10. phamthixuanlien

  phamthixuanlien Member

  Tham gia ngày:
  21/5/15
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  vẫn có những người đàn ông chân thành nhé bạn, tuy họ có thể có vài tính xấu nhưng quan trọng là họ luôn biết dừng lại và nhường nhịn cho cô gái của mình. Chúc bạn có thể tìm được tình yêu của mình, lạc quan lên nhé.
   
 11. songthang0612

  songthang0612 Member

  Tham gia ngày:
  17/9/10
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  18
  Nguời ta vẫn có câu "Có không giữ, mất đừng tìm"
  Theo mình thì cũng đúng. Mình có một số suy nghĩ như thế này:
  * Cái gì của mình càng quý thì nguời khác càng muốn có nó bằng đuợc và không bằng cách này thì cách khác, không nguời này thì nguời khác sẽ cố gắng giành lấy của mình. Vậy nên mình phải giữ.
  Vậy giữ ở đây là như thế nào?
  không phải là giữ khư khư bằng cách bỏ tủ khóa lại hay ghen bóng ghen gió và khống chế nguời ấy bằng cách này cách khác để nguời ấy càng khó chịu và mệt mỏi, hay hạn chế quan hệ của nguời ấy cũng không tốt.
  * Vạn vật trong vũ trũ luôn thay đổi, một cục đá lâu ngày còn mòn, còn rêu phong, huống chi một con nguời với bao suy nghĩ phức tạp, bao mối quan hệ trong xã hội, bao nhiêu sự cám giỗ. Và như vậy chồng, vợ hay nguời yêu đi nữa sẽ luôn có những thay đổi trong suy nghĩ truớc những tác động của cuộc sống.
  * Vậy để giữ nguời ấy thì theo mình thì mỗi chúng ta phải quan tâm nhiều đến nguời ấy, quan tâm là để ý xem nguời ấy cần gì, muốn gì ở mình, muốn mình như thế nào để mà thay đổi mình sao cho phù hợp. Giống như nguời ta hay nói: hãy học cách làm bồ, làm đĩ của chồng, làm cho nguời ấy yêu thuơng và thích mình hơn, có hứng thú với mình hơn. Phải luôn làm mới bản thân, giữ lửa cho hạnh phúc, cho gia đình.
  Đừng bao giờ suy nghĩ là yêu nhau rồi thì nguời ấy phải chung thủy dù mình có như thế nào, hay là bằng lòng với hiện tại, nghĩ mình có chồng, có vợ rồi thì mình có như thế nào cũng vẫn có nguời ấy mà quên đi mất việc chăm chút cho bản thân.
  Lời kết:
  1. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Không thể nói hay đuợc. Không có câu nói hay cách làm nào đúng cho mọi truờng hợp. Mà hơn tất cả Hạnh phúc, sự chung thủy,... cần đến sự nỗ lực nghiêm túc và yêu thuơng của cả hai nguời, sự khéo léo của mỗi nguời mà đặc biệt là nguời phụ nữ. Nguời phụ nữ tốt nhưng không khéo léo sẽ rất tội nghiệp.
  Có những nguời chồng nói rất thuơng vợ và thấy tội vợ lắm khi làm điều gì có lỗi với vợ nhưng họ thực sự cảm thấy nhạt nhẽo khi ở bên vợ mình và muốn tìm cảm giác ở nơi khác vì vợ mình không làm đuợc.
  Đừng để mình rơi vào hoàn cảnh đó dù bạn là vợ hay là chồng.
  Cũng có nhứng nguời chồng, nguời vợ nói là: vợ tôi có thể không xinh, không kiếm đuợc nhiều tiền, chồng tôi có thể không đẹp trai, hay làm ra nhiều tiền nhưng tôi phục anh ấy, phục cô ấy,... và dù có đi đâu cũng không thể tìm đuợc cảm giác bình yên, hạnh phúc,... như ở bên cô ấy, anh ấy...
  Muốn nguời ấy tốt, mình cũng phải tốt và cả hai đều phải biết điều này. Hãy bắt đầu từ bản thân mình. tốt không phải chỉ tốt tính là đủ mà tốt ở đây còn bao hàm cả sự khôn ngoan, nhạy bén, khéo léo, làm một nguời phụ nữ giỏi, nguời chồng bản lĩnh,...
  Chúc các bạn hạnh phúc ở nhà. Hạnh phúc ở nhà mới là hạnh phúc có ý nghĩa nhất vì nó hạnh phúc cho cả hai và không làm ai đó đau khổ. còn hạnh phúc với nguời khác thì ngoài hai nguời hạnh phúc sẽ có ít nhất 1 nguời đau khổ mà nguời đó lại là vợ, chồng mình, ngoài ra còn có con, anh, chị em,...
   
 12. mix

  mix Member

  Tham gia ngày:
  27/2/11
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đàn ông tốt không hề tuyệt chủng....

  Như đầu đề mình đã nói, đàn ông tốt không hề tuyệt chủng, chỉ có điều bạn có nhận dạng và chọn được người đàn ông tốt cho cuộc đời của bạn hay không! Đừng thấy những đứa cứ hay đi chơi này nọ và đối xử quan tâm tới bạn một chút thì gọi là đàn ông tốt... chưa chắc đâu! thường thì đàn ông tốt họ ở những nơi gọi là công sở, công trường,... bla bla. Họ cắm đầu vào việc miệt mài kiếm tiền để lo cho bản thân và lo cho gia đình sau này của họ. Quan trọng là ở bạn, nếu bạn muốn tìm người đàn ông tốt thì bạn nên dùng lí trí của mình để chiến thắng bản năng của mình thì bạn sẽ thấy đâu là người đàn ông mà bạn đáng để yêu thương, chăm sóc và gửi cả cuộc đời còn lại của mình.
  p/s: À còn nữa, đừng suy nghĩ tiêu cực, hãy luôn suy nghĩ và sống theo hướng tích cực đừng mất niềm tin mà cũng đừng quá tin ai, hãy tự để cho mình một con đường lui chứ đừng trông chờ vào ai! Chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc sống!:gp:
   
 13. giangnguyen138

  giangnguyen138 New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  cứ từ từ r sẽ gặp được đúng người thôi, không có ai là khổ mãi cả
   
 14. DADARLO

  DADARLO New Member

  Tham gia ngày:
  26/5/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Luôn luôn có

  Đàn ông chân thành có... Tôi tin luôn là có. Vì tôi là 1 trong số đó. :D
   
 15. ken9111988

  ken9111988 Member

  Tham gia ngày:
  9/2/13
  Bài viết:
  445
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  18
  Đàn ông tốt thì lại k giàu có,mà đàn ông xấu thi lại có tiền,mà con gái cứ thấy có tiền,đẹp trai là chạy theo,đến khi vấp ngã bảo k có nguoi đàn ông tốt,xin lỗi nhé,đàn ông tốt họ còn bận đi làm,và họ cũng k đẹp nên mấy cô chê có thèm quen đâu