Đối tác - Liên kết

Đan Trường thu nhỏ "Thập đại mỹ nhân" vào sân khấu 126

Thảo luận trong 'Thảo luận về Âm nhạc - các Fan ca sĩ' bắt đầu bởi SaChi1902, 17/12/08.

 1. SaChi1902

  SaChi1902 Thành viên thân thiết

  Tham gia ngày:
  8/3/08
  Bài viết:
  4,494
  Đã được thích:
  116
  Điểm thành tích:
  63
  Đan Trường thu nhỏ "Thập đại mỹ nhân" vào sân khấu 126

  Đây là một tin vui đối với những khán giả, những fan hâm mộ đã bỏ lỡ liveshow "Thập đại mỹ nhân" của anh Bo vào ngày 29/11 năm nay. Đêm nhạc mang tên "Đan Trường - Thiên sứ tình yêu" sẽ được diễn ra tại sân khấu Cầu Vồng 126 với sự tổ chức của HT Production cùng Trung tâm văn hóa Quận 3.

  [​IMG]

  Đan Trường sẽ lại xuất hiện cùng các mỹ nhân trong đêm diễn của mình

  Phần 1 và phần 2 của liveshow "Thập đại mỹ nhân" với những ca khúc được dàn dựng trong đêm 29/11 vừa qua sẽ được giữ nguyên trong chương trình lần này. Tuy nhiên theo ông Hoàng Tuấn chia sẻ, phần nhạc trẻ sẽ được làm gọn lại để phù hợp với thời lượng biểu diễn tại sân khấu Cầu Vồng 126. Khách mời trong đêm diễn này cũng sẽ được thu gọn lại chỉ còn "Ngũ đại mỹ nhân" Phương Thanh, Cẩm Ly, Hoàng Châu, Bảo Thy và Lương Bích Hữu. Nhân dịp này Đan Trường cùng ekip của HT Production cũng tung ra album Vol.19 mang tên Thiên Sứ Tình Yêu.

  Trong thời gian sắp tới Đan Trường sẽ bận rộn cùng lịch lưu diễn liên tục của mình. Những ngày đầu năm 2009, Đan Trường cùng vũ đoàn Lido sẽ lên đường sang Đài Loan để tham gia vào các chương trình biểu diễn tại các thành phố Đài Bắc, Cao Hùng và Đào Viên theo lời mời chính thức của Cục Quản lý lao động ngoài nước Việt Nam, Ban Quản lý lao động Việt Nam tại Đài Loan và Cục Quản lý lao động của chính phủ Đài Loan.

  [​IMG]

  Sau chuyến lưu diễn này, “anh Bo” sẽ tiếp tục tất bật với những chuyến lưu diễn từ Nam chí Bắc trong 3 tháng đầu năm 2009. Ngoài ra “anh Bo” cũng vừa nhận được lời mời tham gia các bộ phim cả trong và ngoài nước: một bộ phim truyện trinh thám 30 tập của hãng phim truyện Bắc Kinh - Trung Quốc và phim truyền hình dành cho tuổi học trò của một hãng phim Việt Nam.
  ACE NTC TRONG SG YÊU MẾN ANH BO THÌ XEM NHÁ :09[1]:
  nhacSO.net