Đối tác - Liên kết

Địa chỉ bán hàng dựng kinh hoàng mọi người cảnh giác

Thảo luận trong 'Khiếu nại - Cảnh báo về mua bán' bắt đầu bởi okido, 8/12/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. okido

  okido Member

  Tham gia ngày:
  17/10/11
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Cách đây hai tháng mình mua một con sony z3, ship từ sài gòn ra vì đợt đó Nha Trang đang hết hàng nên mới mua, gọi điện thì anh này nói nghe cũng êm, lúc test thì áp suất ko nhảy, gọi thì anh này bảo do hàng để lâu trong kho con nào cũng vậy, mua xa nên mình tặc lưỡi kệ nó, có ngâm nước đâu mà sợ. mấy hôm đầu thì ổn, mấy hôm sau max độ sáng màn hình thì màn hình nháy như nhạc bar, để nửa độ sáng thì hết, mình biết mua phải hàng lởm mẹ rồi, thôi kệ cha nó sống chung với lũ vậy, dại thì chịu thôi! ít hôm sau tình cờ thử lắc đổi nhạc, cmn... lắc cái máy kêu lục cục ở trong như trứng ung...méo đỡ đc, kệ chơi luôn...lỡ rồi
  hôm qua đi làm ko cẩn thận làm bể mẹ mặt gương sau, thôi thì đằng nào cũng thay, tháo ra xem nó kiểu gì ở trong mà lắc kêu như trứng vịt lộn và kết quả đây: hàng dựng thay vỏ, chip NFC trên vỏ dán = băng dính vênh lên vênh xuống:
  [​IMG]
  Chưa hết, còn ghê hơn kìa, thằng dựng máy còn làm biếng tới mức méo thèm vặn cả ốc main mà quăng luôn trên main rồi dán nắp lại:
  [​IMG]
  Pin thì không có miếng dán cố định phia dưới nên lung lay, lúc lắc mới kêu.
  [​IMG]
  thông tin máy trên phiếu với imel máy khớp nhé, để tránh bà con nói mình vu khống!
  địa chỉ thì rành rành trên phiếu ở pic trên rồi. topic của nó còn đầy trên Nhatrangclub, search google cũng ra đầy cái mặt nó:
  http://www.nhatrangclub.vn/forum/sh...z2-z1-z-htc-one-m8-m7-gia-tot-nhat-thi-truong
  Bà con xa gần coi qua rồi né nó qua, mình dại thì mình chịu coi như rút bài học, mình cũng chả liên hệ kiện cáo gì nó, lên đây bóc phốt nó cho bà con đề phòng thôi!
   
 2. HuuPhu_66

  HuuPhu_66 Super Moderator

  Tham gia ngày:
  8/12/10
  Bài viết:
  20,067
  Đã được thích:
  646
  Điểm thành tích:
  113
  Hết ngày mai nếu sieuthisony99 vẫn cố tình tránh né (đã nhắn tin nhưng không vào đây và né những bài có Cmt của BQT nhưng lại up những bài khác) BQT sẽ xử lí theo Qui Định..Banned Nick vĩnh viễn và công bố ở Mục Tòa Án NTC nhé.
   
 3. HuuPhu_66

  HuuPhu_66 Super Moderator

  Tham gia ngày:
  8/12/10
  Bài viết:
  20,067
  Đã được thích:
  646
  Điểm thành tích:
  113
  sieuthisony99 vẫn cố tình không vào đối chất mặc dù vẫn up bài và có online khi BQT nhắc nhở..BQT quyết định Banned Nick vĩnh viễn vì bán hàng không trung thực như Quảng Cáo.
   
  quetoi and osama123 like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.