Đối tác - Liên kết

DỊCH VỤ MUA HÀNG MỸ VÀ SHIP HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM

Thảo luận trong 'Tìm kiếm - giới thiệu dịch vụ' bắt đầu bởi KarUSnhatrang, 12/9/19.

 1. KarUSnhatrang

  KarUSnhatrang Member

  Tham gia ngày:
  30/11/18
  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  Mua Hàng US,UK Ship Hộ Hàng US, UK
  HÀNG MỸ TRẢ GÓP, ĐÃ DỂ NAY CÒN DỂ HƠN

  Cách mua trả góp bằng thẻ tín dụng tại Kar Order & Shipping, điều kiện và thủ tục ?

  Kar là dịch vụ order và Shipping hàng từ Mỹ, Anh về Việt Nam, uy tín giá tốt hàng đầu tại Việt Nam, và ở đây còn cho mua trả góp 0% lãi suất. Hiện nay Kar hỗ trợ khách hàng mua trả góp với hai hình thức là trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng và trả góp với công ty tài chính. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua trả góp bằng thẻ tín dụng tại Karus.com.vn, các điều kiện thủ tục khi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng.

  [​IMG]

  Điều kiện và thủ tục mua trả góp!!

  Điều kiện.

  Tất nhiên là bạn phải sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng là đối tác cho trả góp 0% của kar-dịch vụ order hàng từ Mỹ về Việt Nam. Sau đây là các ngân hàng đối tác trả góp 0% bằng thẻ tín dụng của Kar order and Shipping.

  1. Sacombank
  2. Techcombank
  3. BIDV
  4. VIB
  5. Vietcombank
  6. HSBC
  7. Citi Bank
  8. VPbank ( mở thẻ tín dụng VPbank)
  9. Ocb Bank
  10. Standard Chartered Ban
  11. SEA bank
  12. Nam Á Bank
  Thời gian áp dụng: Thông thường từ đầu năm đến cuối năm nên bạn thích mua sắm trả góp bằng thẻ tín dụng tại Kar bất cứ khi nào.

  Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả khách hàng với giá trị đơn hàng từ 3 triệu VND trở lên, thanh toán bằng thẻ tín dụng Sacombank hoặc bất cứ ngân hàng nào thông qua hình thức thanh toán Trả góp 0% qua thẻ tín dụng.

  Thủ tục mua trả góp.

  Thủ tục mua trả góp bằng thẻ tín dụng rất đơn giản, các bạn không cần phải chứng minh thu nhập rồi đợi xét duyệt hồ sơ nữa, đây là một cái lợi ích to lớn khi thanh toán mua trả góp hàng hóa bằng thẻ tín dụng.

  Áp dụng cho đơn hàng hoặc sản phẩm có giá trị thanh toán từ 3 triệu đồng trở lên.

  Hướng dẫn mua trả góp bằng thẻ tín dụng tại kar.

  Bạn cần mua một món hàng từ Mỹ, Anh về Việt Nam với giá trị hơn 3triệu đồng, thay vì thanh toán tiền mặt bạn cầm thẻ tín dụng của mình đến VP của karus.com.vn tại 53 Ngô Đức Kế, TP Nha Trang, tại đây kar sẽ hướng dẫn cũng như giải thích cho bạn biết quy trình của hàng hoá cùng, cách thức thanh toán bằng thẻ của bạn.

  [​IMG]

  Vì sao nên mua trả góp tại Karorder & Shipping

  • Uy tín hàng đầu
  Kar là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng từ nước ngoài về Việt Nam, luôn cam kết Ship hàng đúng giá trị. Bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong quá trình vận chuyển

  • Sản phẩm đa dạng
  Kar có thể order và ship được rất nhiều loại sản phẩm từ cao cấp đến trung bình, với phương châm chính cuả nhóm “TẤT CẢ VÌ MÓN HÀNG CỦA BẠN”

  Các mặt hàng có thể ship: thời trang, đồng hồ, điện tử, nhà bếp, gia dụng, tin học, kĩ thuật số, thiết bị văn phòng, phụ kiện, sức khỏe làm đẹp,…với haichi nhánh chính trên cả nước, các bạn có thể dễ dàng mua hàng hóa trả góp tại đây.

  • Hỗ trợ tốt
  Thật hạnh phúc và vinh hạnh khi chúng tôi được phục vụ tận tình, không phân biệt mua trả trước hay mua trả góp. Không phân biệt món hàng nhỏ hay lớn, chúng tôi vận chuyển giao hàng tận nơivới mức độ phủ sóng rộng rãi cả nước.

  https://karus.com.vn/hang-my-tra-gop-da-de-nay-con-de-hon.html
  https://www.facebook.com/karbuyeverything
  Kar – Order and Shipping

  Tất Cả Vì Món Hàng Của Bạn

  Hotline: 0964949469
  http://karus.com.vn
  Email: order@karus.com.vn