Đối tác - Liên kết

Đưa ra những chức năng hàng đầu phần mềm quản lý kho ISAP Inventory

Thảo luận trong '9. Phần mềm - Software - Siêu thị đồ ảo' bắt đầu bởi PhamDuy, 8/6/17.

 1. PhamDuy

  PhamDuy New Member

  Tham gia ngày:
  26/5/17
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực buôn bán, sản xuất hàng hóa với số lượng lớn thì vấn đề làm như thế nào để quản lý kho hiệu quả trở thành bài toán với nhiều doanh nghiệp. Với phần mềm quản lý kho ISAP Inventory đáp ứng được mọi yêu cầu. không chỉ đấy, phần mềm có khả năng tuy biến cao, đáp ứng đầy đủ những đề nghị của doanh nghiệp. Biện pháp quản lý ISAP với hệ thống các phần mềm: giải pháp quản lý MMS1, phần mềm quản lý kho, phần mềm chăm sóc khách hàng,...Các phần mềm tích hợp thành phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện.
  [​IMG]
  những áp dụng của phần mềm quản lý kho:
  - cung cấp thông tin sản phẩm rõ ràng:
  Trong phần mềm quản lý kho hàng, thông tin sản phẩm được lưu trữ rõ ràng theo mã hàng, nhóm hàng, định mức tồn, mức giá giá nhập và có hạn mức tồn cho sản phẩm.
  - Thẻ kho liên tục cập nhật:
  Có thể nói Đây là modul quan trọng vì mọi ghi chép toàn bộ nghiệp vụ liên quan tới số lượng hàng hóa như nhập hàng, xuất hàng, trả hàng, chuyển hàng, xuất hủy, hàng tồn. Người quản lý sẽ nắm bắt được thông tin 1 cách cụ thể, thông tin nhanh nhất.
  Có thể bạn quan tâm: Chọn mua phần mềm sản xuất nào hiệu quả tại đây http://isap.vn/tin-tuc/san-xuat/nen...h-nang-noi-troi-cua-phan-mem-san-xuat-mms1/66
  - Lịch sử ghi chép:
  Phần mềm quản lý kho ISAP Inventory sẽ ghi chép lại tất cả các thao tác bạn nhập vào máy. Theo đấy, bạn tham khảo được số lượng hàng hóa xuất ra, nhập vào có các quyết định kịp thời, minh mẫn.
  Hàng đã xuất, nhâp trả về hay chuyển đi địa điểm mới
  Tất cả những thông tin liên quan đến hoạt động xuất nhập hàng hóa hay hàng được trả về cho những bên đều được thực hiện lại trên phần mềm quản lý. Và theo đó, phần mềm tự chuyển đổi những số liệu trả về cho kho. Vậy thì người quản lý sẽ nắm rõ được lượng hàng trả về còn bao nhiêu hay trả hàng nhập thì hiện tại cửa hàng bạn còn bao nhiêu.
  Phần mềm quản lý kho – hàng tồn kho trở thành công cụ viện trợ bạn trong công việc tối ưu nhất. Giảm hầu hết khối lượng sự nghiệp cũng như công sức của bạn. Phần mềm quản lý kho đã góp phần không nhỏ trong công tác quản lý nhìn chung doanh nghiệp.
  Idocnet đơn vị cung cấp các loại phần mềm quản lý doanh nghiệp hàng đầu.
  Mọi thông tin liên hệ hotline: 0962 464 466[GVIDEO][/GVIDEO]