Đối tác - Liên kết

[DVH] Đàm Vĩnh Hưng "nằm bên ngơời yêu vẫn cô đơn"

Thảo luận trong 'Thảo luận về Âm nhạc - các Fan ca sĩ' bắt đầu bởi fcdvh_nhatrang, 13/5/08.

 1. fcdvh_nhatrang

  fcdvh_nhatrang New Member

  Tham gia ngày:
  21/4/08
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Đàm Vĩnh Hưng nói rằng cô đơn luôn là cảm giác hiện hữu trong con người anh. Ông trời đã cho anh nhiều thứ, tiền bạc có, danh tiếng có nhưng lại lấy đi của anh sự bình yên trong tâm hồn.

  Chính vì thế mà đôi lúc có người yêu bên cạnh anh vẫn thấy lòng mình trống trải, mênh mang. Mà sự thực là "cô ấy lại không ở Việt Nam". Khoảng cách địa lý cũng khiến cho nỗi nhớ dài thêm với những trái tim đang yêu nồng nàn.
  [​IMG]
  [I]Đàm Vĩnh Hưng đầu tư 10 triệu để mua đôi cánh "made in Thái Lan" cho hình ảnh mới của mình[/I].
  Người ta không biết trước được mình sẽ yêu ai, người đó dung mạo ra sao và ở tận chốn nào. Lỡ trao lòng cho cô gái ở trời Tây nhưng Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh sẽ "dụ được cô ấy về Việt Nam". Vì anh yêu Việt Nam, yêu lắm và anh sẽ có cách để thuyết phục người đó về hấp lực của quê hương mình. Hơn nữa, còn mẹ anh ở đây và bà không muốn sống ở bất cứ đâu khác Việt Nam. Anh tin là anh sẽ hướng cô ấy "đi chung đường với mình".

  Album mới của anh mang tên Hạnh phúc cuối với hình ảnh thiên thần mang đôi cánh trắng bay lên. Cả album là một câu chuyện kể về những cảm xúc những vui buồn, đau đớn, hạnh phúc đã đi qua đời anh. Bắt đầu từ những bước chân lạc nhau, cứ mãi đi tìm... khắc khoải và thành nỗi nhớ miên man... Đàm Vĩnh Hưng lý giải rằng hạnh phúc cuối là niềm hạnh phúc của riêng anh, là điều thầm kín mà anh muốn giữ lại cho mình. Còn hình ảnh thiên thần mà anh hóa thân vào là thể hiện mong ước "muốn được bay lên thật cao để có thể nhìn thấy tâm can của mọi người. Để xem người đó yêu mình bao nhiêu".

  [​IMG]
  Mr Đàm trong buổi họp báo ra mắt album chiều qua 12/5.
  Song song với Hạnh phúc cuối, Mr Đàm phát hành cùng lúc DVD Thương hoài ngàn năm - sản phẩm ghi hình từ liveshow cùng tên của anh. Anh cũng bộc bạch rằng, anh khao khát chinh phục khán giả Hà Nội và đến thời điểm này anh thấy mình hoàn toàn đủ lực để "tấn công" địa bàn này. Bằng chứng là tới đây, anh sẽ làm một liveshow 3 đêm tại Hà Nội với tất cả những bài hát từng đánh dấu và tạo nên tên tuổi của anh đến ngày hôm nay.

  Anh cũng bắt đầu hướng tới khán giả teen với những thử nghiệm trong một vài ca khúc. Đó là lượng khán giả mà bấy lâu anh đã bỏ quên. Tuy thừa nhận mình không có khuôn mặt kiểu "baby face" nhưng anh đang nghe ngóng xem các teen đón nhận thử nghiệm của mình như thế nào.

  [​IMG]
  Chụp ảnh lưu niệm cùng các fan.
  Vốn là một người ương bướng và luôn làm những việc khác người, Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều lời khen nhưng cũng có không ít thái độ thiếu thiện chí. Anh nói rằng: "Tôi không bao giờ làm cái gì người khác đã làm. Và cái gì người ta không dám làm thì tôi làm". Anh không sợ dư luận, không nhờ ai để dẫn dắt mình trên con đường ca hát vì "Tôi tin vào cái đầu của mình. Nếu không tôi đã chết cách đây 10 năm rồi. Tôi biết cách làm cho người ta phải nhắc đến mình và dù họ có ghét nhưng vẫn phải nể trọng tôi".

  Mọi dự án âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng, từ album, liveshow đều được đầu tư không tiếc tay vì anh không muốn làm điều gì khiến khán giả phải chán mình. Người ta chi 1 thì anh chi đến 2-3 và luôn tìm tòi những điều mới lạ. Và với sự thông minh, anh sẽ còn đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
  Theo http://damvinhhung.ws