Đối tác - Liên kết

Gia hạn visa cho ngươi nước ngoài - visafast.vn

Thảo luận trong '4.5 Dịch vụ du lịch khác.' bắt đầu bởi kieutiennuong, 29/9/18.

 1. kieutiennuong

  kieutiennuong New Member

  Tham gia ngày:
  7/9/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn đã từng xin gia hạn visa cho người nước ngoài với mục đích đi du lịch ngắn hạn, học tập, thăm thân hay công tác (những người đã và đang có các loại visa B, F, M, J, H và L) và bây giờ bạn muốn gia hạn visa người nước ngoài để có thể kéo dài thời hạn visa cho người nước ngoài của mình. Hoặc visa người nước ngoài của bạn đã hết hạn trong 12 tháng qua và bây giờ bạn muốn gia hạn mà không phải làm lại hồ sơ, đi phỏng vấn lại từ đầu hay muốn tiết kiệm chi phí và thời gian cho mình.
  =>> gia hạn visa việt nam cho người nước ngoài tại: visafast.vn/gia-han-visa-viet-nam/

  Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng chính vì thế công ty Trang Visa chuyên cung cấp dịch vụ Gia Hạn Visa người nước ngoài cho những người mang quốc tịch Việt Nam có thể làm lại visa mà không cần đi phỏng vấn trình diện và lấy dấu vân tay.

  Lưu ý khi gia hạn visa người nước ngoài

  Lưu ý rằng Đại Sứ Quán vẫn có thể yêu cầu phỏng vấn cá nhân và yêu cầu thêm bất cứ thong tin cần thiết nào khi có nghi ngờ về việc bạn không đủ tiêu chuẩn xin visa. Để tránh trường hợp chậm trễ trong việc xin lại visa hoặc gia hạn, bạn nên nộp hồ sơ trước ít nhất ba tuần kể từ lúc chuẩn bị khởi hành.

  Điều kiện gia hạn visa người nước ngoài
  Bạn sẽ có đủ điều kiện cho chương trình gia hạn visa nếu bạn đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

  Bạn không đến người nước ngoài hoặc cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.
  Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.
  Bạn hiện đang ở Việt Nam.
  Bạn có visa không định cư của người nước ngoài, ngoại trừ visa loại E, H, L, P hoặc R, và visa của bạn vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn cách đây dưới 12 tháng.
  Bạn đang xin visa cùng loại với visa không định cư đọc được bằng máy trước đây. (Lưu ý: visa đọc được bằng máy là loại được cấp cho đương đơn trên 14 tuổi đã lấy dấu vân tay tất cả mười ngón tay).
  Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.
  Visa gần đây nhất của bạn là visa còn đầy đủ hiệu lực. (Trong hầu hết các trường hợp đây là visa mười hai tháng nhập cảnh nhiều lần).
  Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi người nước ngoài khi nghỉ học từ năm tháng trở lên trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.
  Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.
  Gia hạn visa người nước ngoài đơn giản hơn với Trang Visa
  Với đội ngũ kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp lâu năm và sự am tường về các yêu cầu của lãnh sự, chúng tôi mang lại thông tin hữu ích nhằm tránh khỏi những thiếu sót dù nhỏ nhất trong quá trình xin xét cấp, gia hạn Visa, đồng thời giúp bạn có được hồ sơ đáng tin cậy trong mắt lãnh sự.

  Với phương châm làm việc: Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm, công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một cảm giác yên tâm và thoải mái nhất.

  Hồ sơ cần chuẩn bị :

  Hộ chiếu gốc (có visa người nước ngoài )
  2 hình 5 x 5 phong nền trắng mới chụp – hở tai
  Form điền thông tin cá nhân (Công ty Trang Visa cung cấp )
  * Nếu visa của bạn không thỏa các điều kiện trên, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoặc xem thêm dịch vụ visa người nước ngoài của Trang Visa
  Xem ngay dịch vụ của chúng tôi tại: http://visafast.vn