Đối tác - Liên kết

Giá Vé Bà Nà Hill Giá Rẻ

Thảo luận trong '4.5 Dịch vụ du lịch khác.' bắt đầu bởi dacolife, 25/8/19.

 1. dacolife

  dacolife New Member

  Tham gia ngày:
  19/8/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề nghiệp:
  Du Lịch
  Giá vé Bà Nà Hill là một trong những thông tin mà khách du lịch quan tâm nhất khi đến du lịch tại Đà Nẵng. Bởi Bà Nà Hill là một địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều cảnh quan tuyệt đẹp, nhiều công trình kiến trúc độc đáo… và đặc biệt là tại đây bạn có thể trải nghiệm cảm giác sự thay đổi của bốn mùa trong năm chỉ trong 1 ngày.
  Vậy vé Bà Nà Hill giá bao nhiêu? Mua vé Bà Nà Hill ở đâu?….Trong bài viết này Dacolife xin được chia sẻ một số thông tin về giá vé Bà Nà Hill, địa chỉ mua vé cũng như cách mua vé Bà Nà Hill giá rẻ, uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo.
  Giá vé Bà Nà Hill 2019 áp dụng đối với du khách ngoại tỉnh:
  • Người lớn: 750.000 vnđ
  • Trẻ em (1m-1m4): 600.000 vnđ.
  • Em bé (<1m): miễn phí.
  Giá vé Bà Nà Hill cho người Đà Nẵng, Quảng Nam:
  Trong những năm, nhằm gửi lời cảm ơn và tri ân tới những người dân Đà Nẵng, Quảng Nam thì khu du lịch luôn có chương trình bán vé Bà Nà Hill khuyến mãi cho người dân địa phương ở đây. Cụ thể:
  • Người lớn: 450.000 vnđ
  • Trẻ em (1m-1m4): 350.000 vnđ.
  • Em bé (<1m): miễn phí.
  Nhìn chung thì hằng năm giá vé Bà Nà Hill đều có tăng lên so với những năm trước đó và tất nhiên cùng với đó là khu du lịch nghĩ dưỡng này ngày càng đầu tư xây dựng thêm nhiều công trình kiến trúc, các tiện ích hiện đại… để xứng tầm là một điểm đến xứng tầm cỡ thế giới.