Đối tác - Liên kết

Gói điện mặt trời nối lưới

Thảo luận trong '7. Thiết bị điện - Điện gia dụng - điện tử' bắt đầu bởi heveda, 24/6/19.

 1. heveda

  heveda Member

  Tham gia ngày:
  21/11/18
  Bài viết:
  403
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  Nghề nghiệp:
  Kinh doanh đèn led năng lượng mặt trời
  Gói combo điện mặt trời nối lưới dành cho hộ gia đình, doanh nghiệp
  Hiện nay điện mặt trời ngày càng được đông đảo khách hàng tìm đến, không chỉ đó là giải pháp tạo ra nguồn điện sử dụng - tiết kiệm chi phí điện.

  MYSOLAR là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị điện mặt trời, lắp đặt các loại hệ thống điện mặt trời nối lưới - đôc lập - hybrid khắp các tỉnh thành và TOÀN QUỐC.

  [​IMG]

  Gói combo điện mặt trời nối lưới MYSOLAR đưa ra giúp khách hàng dễ hình dung về chi phí đầu tư, cũng như lợi ích mà hệ thống đem lại. Các gói này bao gồm:

  • Gói điện mặt trời dành cho gia đình.
  • Gói điện mặt trời kinh tế dành cho các đại lí, nhà phân phối.
  • Gói điện mặt trời công suất lớn dành cho các xí nghiệp, nhà xưởng.
  Tìm hiểu trước về khái niệm cũng như cách thức hoạt động của hệ thống điện mặt trời hòa lưới là gì.

  Gói điện mặt trời dành cho gia đình
  Với qui mô gia đình và số kwh điện tiêu thụ trung bình, có hóa đơn từ 1 triệu trở xuống thì khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời nối lưới 3kwp sẽ hoàn toàn tiết kiệm tiền điện mỗi tháng.

  Hướng sử dụng: tiết kiệm tiền điện, hỗ trợ cho việc sử dụng điện không vượt mức quá nhiều.

  Gói điện mặt trời danh cho doanh nghiệp
  Doanh nghiệp với lượng điện tiêu thụ mỗi tháng, gần như là sẽ khá cao vì hoạt động thường ngày với những thiết bị máy móc sử dụng liên tục. Nên lượng điện phải dùng để phục vụ có khi dao động, chêch lệch không chỉ về khí hậu thay đổi ngoài trời mà còn do nhu cầu sử dụng nhiều vào mục đích khác.

  Khi đầu tư hệ thống điện mặt trời 10kwp, quí doanh nghiệp sẽ thoải mái sử dụng điện mặt trời được tạo ra từ hệ thống.

  Không phải đau đầu vì số tiền điện mỗi tháng quá cao. Ít nhất sẽ giảm đến con số tối thiểu, giảm được chi phí đóng phạt tiền điện.

  Hướng sử dụng: tạo ra nguồn điện dồi dào để duy trì hoạt động, tiết kiệm rất nhiều cho chi phí sử dụng điện mỗi tháng.

  Gói điện mặt trời công suất lớn dành cho các xí nghiệp, nhà xưởng
  Mô hình hoạt động lớn, qui mô và cả đầu tư sẽ rất lớn. Nhưng đổi lại là việc sử dụng điện sẽ được giảm tải rất nhiều và hiệu quả khi chọn gói lắp đặt hệ thống điện mặt trời nối lưới từ 50kwp - 100kwp.

  Xí nghiệp, nhà xưởng, những nơi có qui mô tương tự hoặc các cơ quan nhà nước đã và đang dần kết hợp điện lưới quốc gia với hệ thống điện mặt trời.

  Không những góp phần giảm tải điện, ổn định và luôn có điện sử dụng đảm bảo mọi hoạt động diễn ra mà không bị ngắt quãng. Qua đó còn góp phần giảm khí tải CO2 ra môi trường. Để đảm bảo cho việc đó, tham khảo thêm hệ thống điện mặt trời hybrid.

  Hệ thống điện mặt trời hòa lưới bao gồm:
  Tấm pin mặt trời
  Đây chính là thiết bị không thể thiếu để có thể tạo ra nguồn điện. Mysolar cung cấp tấm pin mặt trời MONO 370W - đảm bảo hiệu suất 22% trong vòng 8 - 10 năm nên bạn sẽ không phải quá lo lắng về hiệu quả của nó.

  Tuổi thọ trung bình từ 30 - 50 năm.

  Cường độ bức xạ mặt trời tại Việt Nam luôn ở mức 5kw/h/m2 mỗi ngày, ở miền Trung và miền Nam cộng lại. Còn đối với miền Bắc là 4kw/h/m2 mỗi ngày. Cho nên việc sử dụng hệ thống điện mặt trời luôn ở trạng thái thuận lợi.

  Cấu tạo của pin mặt trời được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu nên chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết.

  Bộ hòa lưới inverter
  Tùy vào công suất lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới, mà tùy chọn sản phẩm inverter phù hợp. Bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, tư vấn khi mua hàng tại Mysolar.

  Tủ điện AC/DC
  Đi dây đấu nối, gồm IC đóng ngắt. Kiểm soát dòng điện chuyển đổi và tăng độ an toàn cho hệ thống.

  Đồng hồ công tơ 2 chiều
  Đây là đồng hồ sẽ được phía điện lực cấp, khi sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới cần có công tơ 2 chiều. Để quản lí được lượng điện đẩy lên lưới điện quốc gia, nếu phần điện tạo ra dư thì có thể bán lại.

  Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng hệ thống điện mặt trời nối lưới!
  Báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới
  CLICK để xem được bảng báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới dành cho đối tác hoặc cá nhân, hoặc vui lòng gọi đến HOTLINE: 0902.860.456.

  Chi phí trọn bộ hệ thống điện mặt trời?

  Tùy kinh tế của từng hộ cá thể đưa ra mức tiêu thụ điện mà chi phí lắp đặt khác nhau.

  Đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới uy tín?

  Mysolar chính là đơn vị - nhà cung cấp và lắp đặt điện mặt trời uy tín toàn quốc, cam kết là sản phẩm chất lượng. Bảo hành theo chế độ bảo hành, click xem chính sách bảo hành của Mysolar.

  Giá bán điện năng lượng mặt trời là bao nhiêu?

  Đối với những dự án lớn chỉ lắp đặt để có thể kinh doanh thì giá bán sẽ có điều chỉnh tùy theo điện lực, ngoài ra nếu hộ cá thể sẽ hưởng mức ưu đãi giá điện mặt trời.

  [​IMG]