Đối tác - Liên kết

Gửi Fan Rock NTC.

Thảo luận trong 'Thảo luận về Âm nhạc - các Fan ca sĩ' bắt đầu bởi AnDen, 14/6/09.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. AnDen

  AnDen "Trùm Cuối!!!"

  Tham gia ngày:
  16/7/07
  Bài viết:
  4,362
  Đã được thích:
  155
  Điểm thành tích:
  63
  Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh cho các Rocker trao đổi kiến thức bổ ích về thể loại nhạc Rock, Ngay từ đầu mở ra chuyên mục Fan Rock đã thu hút rất nhiều bạn yêu rock, đam mê rock và cả những người chưa biết gì về rock tìm hiểu về thể loại nhạc này. Nhưng trong quá trình trao đổi nảy sinh rất nhiều vấn đề tranh cãi, chửi bới, văn tục,.... dẫn tới tình trạng làm những người mới thích rock, muốn tìm hiểu về rock có ác cảm với thể loại này.Bất kỳ forum nào cũng vậy, đều có quy định riêng của nó. Bản thân NTC cũng có quy định rõ ràng về cách trao đổi, cách xưng hô,.... nhưng một số bạn đã phớt lờ đi và chẳng xem điều đó ra gì. Để bạn tồn tại trong một môi trường chung bạn phải tuân theo những quy định chung. Dạo này có rất nhiều thành viên gửi ý kiến về BQT về các bài viết từ Box Rock đa số họ muốn gợi ý gở bỏ chuyên mục Fan rock vì họ thấy việc tồn tại chuyên mục này không có ích nhiều NTC lại gây nhiều tranh cãi không lành mạnh.Việc Xoá đi một chuyên mục rất dễ dàng chỉ cần thao tác vài phút là xong nhưng bản thân mình lại muốn các anh em fan rock có cái nhìn tốt hơn, bài viết chất lượng hơn để fan rock ngày càng phát triển hơn theo đúng nghĩa của nó. Mong rằng qua bài viết này, sẽ có một chút gì đó thay đổi trong Box Rock.
   
 2. alo_tuiday09

  alo_tuiday09 Member

  Tham gia ngày:
  12/12/08
  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đúng là một con người rock là một người thoáng và máu lửa. Và mình biết những người rock thực sự máu lửa từ trái tim mình khi những giai điệu của rock cất lên.:drum:
  Nếu anh em mà gặp nhau ngoài đời thì những lời lẽ như vậy chẳng là j nhưng đây là một diễn đàn chung với lớp teen là khá đông.:pioneer:
  Để xóa box Rock đối với Anden vừa dễ mà vừa khó: dễ là chỉ vài thao tác nhưng khó là một cái diễn đàn tốt thì cần nhiều cung bậc như thế. Đôi khi phải "điên điên" như thế.:taz:
  Vì một diễn đàn, để có nơi chia sẻ của anh chị em yêu rock mình cũng mong các anh em nhìn lại, và kiệm lời tầm bậy một tí.
  Còn ai có tình lợi dụng:"tui là fan Rock" để văng tục thì ace cùng nhau góp ý.:smackbottom222: Cuối cùng là loại khỏi cuộc chơi.
  Thiển ý. Thân.:1199:
   
 3. ESCorporation

  ESCorporation New Member

  Tham gia ngày:
  23/4/09
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  - Chinh xác, tình trạng này diễn ra trước mắt chúng ta hằng trên box rock. Ngay cả Moderator của Box Rock là Phi Thanh cũng ăn nói như 1 người ở chợ. Hôm nay anh AnDen đã thay mặt anh em chúng ta nói là lên bức xúc. 1 Tràn vỗ tay cám ơn anh AnDen nào

  - Không nên bỏ Box Rock mà chúng ta nên cãi tổ lại nó. Chúng ta phát triển nó thành 1 nơi lưu trữ kiến thức về rock, 1 nơi lưu lại các phong trào rock của NTC.

  - Mod quản lí box rock nen là 1 người đứng tuổi, chững chạc. Như vậy thì lời nó của họ sẽ có trọng lượng hơn, so với Mod Rock hiện tại.
   
 4. dark soul

  dark soul New Member

  Tham gia ngày:
  6/7/08
  Bài viết:
  506
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nhiều khi thấy chửi nhau cũng ko hay mà thực sự mod cũng chả del bớt mấy cái đó đi để thiên hạ ngta đọc vào lại thêm phiến diện.
   
 5. IAmNoOne

  IAmNoOne New Member

  Tham gia ngày:
  11/6/09
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Muốn có bài viết hay và chất lượng phải có mâu thuẫn để mà bàn mà cãi , bản chất chữ diễn đàn (forum) có nghĩa là nơi để tranh luận. Những diễn đàn lớn như ttvnol người ta cũng cãi nhau xoành xoạch đấy thôi . Cái vấn đề ở đây không phải là cãi hay không cãi , vì đối với tôi , 1 diễn đàn không có tranh luận là 1 diễn đàn chết hay nói đúng hơn là nó chỉ là 1 cái website bình thường chứ nghĩa của chữ forum không có , vấn đề là cách người viết trình bày quan điểm để tranh luận như thế nào . Tôi hỏi thử bác admin không cảm thấy nhàm chán với những bài mà chỉ 1 người mở topic viết tràn giang đại hải rồi chấm hết , thành viên có đọc hay không cũng không ai biết , vì chẳng có cái vấn đề gì để tranh luận cả. Diễn đàn nó khác tờ báo là ở chỗ đó . Huống gì khi đã mở 1 box con , thì chí ít người điều hành phải biết sơ sơ về những nhóm đối tượng members mà box đó phục vụ . Nói chung là cũng tùy , riêng tôi chỉ góp ý vậy thôi.
  P/S : à mà cho hỏi những ai gửi phàn nàn về box này vậy , phải chăng là đối tác ?
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/6/09
 6. Carnal Forge

  Carnal Forge New Member

  Tham gia ngày:
  25/6/08
  Bài viết:
  615
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Đơn giản 4rum là 4rum. Ai ko hiểu hoặc cố tình ko hiểu thì chịu. Việc của các bạn trong BQT là del hoặc edit lại những bài post có những " mỹ từ" hay ho và ko hợp chủ đề. Văn hóa tranh luận là 1 văn hóa đúng đắn và người ta sẽ tìm thấy cái đúng, nhận thấy cái sai trong và trưởng thành hơn trong khi tranh luận. Đơn giản vài lời vậy. Mong các bác hiểu cho anh em.
   
 7. AnDen

  AnDen "Trùm Cuối!!!"

  Tham gia ngày:
  16/7/07
  Bài viết:
  4,362
  Đã được thích:
  155
  Điểm thành tích:
  63
  Một diễn đàn không tranh luận là một diễn đàn chết điều này mình công nhận, nhưng không có nghĩa là tranh luận một cách vượt mức quy định của nó, cái gì cũng có nguyên tắc. Khách ghé thăm muốn nhận những thông tin bổ ích từ các bạn chứ không ai muốn vào đây để xem chửi bới (có cả văn tục). Cái đó không phải là tranh luận nữa. Có thể bạn mới tham gia nên bạn không để ý trước kia đã có nhiều bài viết ý kiến về một số bài viết trong mục rock mà cụ thể là một số bạn dùng các từ ngữ xưng hô rất phản cảm, Mình viết bài này vì cảm thấy tình trạng này ngày càng diễn ra nhiều hơn, còn việc bạn nhắc đến đối tác chắc là bạn muốn ám chỉ một ai đó, mình cũng nói luôn việc này là vấn đề chung của cả diễn đàn chứ không phải vì một cá nhân nào đó mà tác động đến công việc quản trị của anh em, cho dù họ là ai cũng vậy thôi, mình chỉ muốn có vài lời như vậy mong rằng anh em sẽ hiểu và cùng NTC hợp tác phát triển. Việc Fan Rock NTC phát triển hay không tùy thuộc vào các bạn. Thân
   
 8. phi thanh

  phi thanh Member

  Tham gia ngày:
  8/12/08
  Bài viết:
  384
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hmm, PT cũng biết là mình k thik hợp với vai trò là MOD, vì bản tính thik quậy phá, k bjo đi vào " cu quỷ" được nên lúc đầu nhận đc đề nghị của An Đen mình cũng rất do dự.

  Thế nên là: Kính gửi BQT, gỡ chức năng trial mod của PT đi là vừa.
  Huhu, k thik làm mod đâu, thik làm dân đen cơ. Có j` chửi nhau đỡ bj xoi mói.

  Theo PT thì AD viết đúng lắm. Quá đúng. Thanks cho AD phát nào.
  Dạo này PT cũng k có time và cũng chẳng còn nhiệt huyết với NTC, với RFC. Cứ vào cái box mà chỉ có ăn với cãi nhau suốt ngày cũng thấy nặng đầu. Và cũng chán với cái kiểu ngta thải ra rồi mình phải đi dọn shit cho người khác lắm. Nờ an nan hỏi nản.

  Thế nên PT cũng rất thông cảm với AD và BQT, điều hành và quản lý 1 website lớn, thật k dễ dàng chút nào ( k nói mình nhá, mình có làm quái j` đâu)

  Theo mình, ý kiến của ESCor về việc tìm kiếm 1 mod mới cho box Rock là hợp lý. Thế thôi, chứ cấm mấy cái đầu to óc = quả nho k chửi nhau nữa thì có vẻ khó khăn. Ban nick lại làm nick khác, chẳng nhẽ ban IP?
   
 9. IAmNoOne

  IAmNoOne New Member

  Tham gia ngày:
  11/6/09
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phát biểu kiểu này chỉ chứng tỏ 1 điều là óc mình = HỘT của quả nho mà thôi !
   
 10. Exit

  Exit New Member

  Tham gia ngày:
  6/3/09
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Brothers nào có ý định làm một diễn đàn cho dân Metal Nha Trang thì liên lạc với mình nhé!!!
  0988 603 997 gặp Khánh.
   
 11. phi thanh

  phi thanh Member

  Tham gia ngày:
  8/12/08
  Bài viết:
  384
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dạ thế nào cũng đc ạ.
   
 12. ĐIÊN

  ĐIÊN New Member

  Tham gia ngày:
  17/1/09
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Châm biếm nhau nó vừa vừa thôi. Thế mọi người có còn muốn duy trì cái box này k?Hỏi thật lòng!
   
 13. dark soul

  dark soul New Member

  Tham gia ngày:
  6/7/08
  Bài viết:
  506
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  ai mà chả muốn nhưng các bạn í phải ăn nói lịch sự hơn thôi ;). Tranh luận gì thì tranh nhưng đừng có chửi bới nữa ;)
   
 14. dimebag

  dimebag New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/09
  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  tranh luận nó khác chửi nhau nhiều lắm đó. Một người dùng lời lẽ châm biếm như PT , tiếp theo là ImNoOne rùi tiếp theo là em. Cái topic này chửi nhau ngay bi h đó mà. Em nói có gì không đúng mấy bác bỏ qua cho em. Phần lớn toàn chửi nhau là do không thích giòng nhạc của nhau, thằng này bảo thằng kia đú , thằng kia lại bảo thằng này đú. Mà sao em gét nhất là từ đú. Nghe rock ai chẳng như ai. Dù có nghe jong nặng jong nhẹ. Dù có nghe nu hay dead. Đều là bạn bè , anh em với nhau hết. Đều chung một trái tim yêu rock hết. Mắc mớ gì phải chửi nhau đú nè.
  Em nghĩ khi nghe rock mọi người đều là anh em với nhau hết. Hòa đòng với nhau. Mọi trái tim cùng chung một nhịp đập. Đôi khi đập vỡ đầu nhau. HE HE. Em vốn sống còn ít nên không dám nói gì nhiều nhưng cũng muốn mọi người bớt chửi nhau để em bớt chửi theo. HE HE.
  Chửi nhau nhiều như thế mấy bọn thị trường vô coi nó cười vỗ mồm.
  @ PhiThanh : Làm gì mà nóng thế. Mặc kệ thiên hạ nó nói cái gì. Mình có mồm mình cứ nói. Nói thẳng, nói thật , nói đúng thì có ai nói lại mình được đâu nè. HE HE.
  Nhưng mà theo em cứ chửi vài câu cho nó máu me đó mà. HE HE. Em cũng chửi đó chứ. Bữa hum em chửi anh tranvietanhtuan bị del bài mất rùi. HE HE.
   
 15. Exit

  Exit New Member

  Tham gia ngày:
  6/3/09
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nói thiệt chứ ngay ngày đầu em nghe đến cái tên đã không nhịn được cười rồi: Rock Fan Club Nha Trang? :pain:

  Chi zậy? :eat:

  :idontknow:
   
 16. dark soul

  dark soul New Member

  Tham gia ngày:
  6/7/08
  Bài viết:
  506
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  chứ h theo em nên gọi là gì???
   
 17. White Virus

  White Virus New Member

  Tham gia ngày:
  6/6/09
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  F.Uk fan club. Vui thôi !
  Em thấy chị PT bị đả kích hơi nhiều mà thật tình anh em ko hà ! Cãi cọ cho vui ! Còn mấy thành phần bẩn thỉu trong lời nói thì ko chấp. Mọi người nên hiểu và thông cảm. Còn mấy người bu hôi nói này nói nọ thì chị PT ko nên để ý làm gì !
   
 18. MR.FOrt

  MR.FOrt New Member

  Tham gia ngày:
  26/2/09
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  rock nó thế !! nói là pha chửi nó mới sung , đâu ra cũng ở mí cha nước ngoài hết , nói cái gì trả đệm từ **** vào .....Đấy :nhaovo:
   
 19. Exit

  Exit New Member

  Tham gia ngày:
  6/3/09
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nhảm Club chẳng hạn, tự nhiên lập hội club làm gì? Họp Fan hả, hâm mộ hả?
  Tụ tập đú đởn hả? Thích thú nhỉ? :slap:
   
 20. pumkin

  pumkin Vi phạm nội quy

  Tham gia ngày:
  19/12/08
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  vui nhỉ? hóa ra NTRC cũng săp đồ đá rồi à?
  còn bạn IAmNoOne ơi, bạn là ai mà xía vào đây ghê thế
  bạn thik pop, rap,thì bạn ra chỗ khác , rock chỉ là la liếm, chửi nhua, rượu chè thôi
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.