Đối tác - Liên kết

HỌC TIẾNG ANH VỚI 100% NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC NHA TRANG

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Chiêu sinh' bắt đầu bởi vietuc.nhatrang, 27/10/17.

 1. vietuc.nhatrang

  vietuc.nhatrang New Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn muốn dành nhiều thời gian cho con hơn sau những giờ học tập làm việc mệt mỏi?

  Bạn muốn giảm tải áp lực học tập lên các con ?

  Làm thế nào để cải tiến chất lượng học tập TIẾNG ANH mà không cần đến các trung tâm?

  Liệu con bạn có đang phát âm chuẩn Tiếng Anh?

  Để hưởng ứng đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 - 2020 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhằm đổi mới toàn diện việc dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân, triển khai chương trình dạy và học ngoại ngữ mới ở các cấp học, trình độ đào tạo, nhằm đến năm 2015 đạt được một bước tiến rõ rệt về trình độ, năng lực sử dụng ngoại ngữ của nguồn nhân lực, nhất là đối với một số lĩnh vực ưu tiên; đến năm 2020 đa số thanh niên Việt Nam tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học có đủ năng lực ngoại ngữ sử dụng độc lập, tự tin trong giao tiếp, học tập, làm việc trong môi trường hội nhập, đa ngôn ngữ, đa văn hóa; biến ngoại ngữ trở thành thế mạnh của người dân Việt Nam, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

  Do đó, Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc dưới sự chỉ đạo của Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Khánh Hòa trực tiếp đưa giáo viên nước ngoài có bằng cấp sư phạm, đến từ các nước bản xứ nói tiếng Anh vào các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Nha Trang từ tháng 11/2017.

  Mục tiêu của chúng tôi là:

  - Dàn giáo viên đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ có bằng cấp chứng chỉ sư phạm, đảm bảo phát âm chuẩn và phương pháp giáo dục tiên tiến.

  - Đem đến chất lượng dạy và học tốt nhất đến với học sinh.

  - Giảm tải việc học tiếng Anh kém hứng thú bằng việc đổi mới không gian và cách thức dạy học: thú vị, thân thiện và mới mẻ.

  - Giảm tải áp lực kinh tế lên giáo dục từ phía gia đình bằng mức học phí hỗ trợ thấp nhất để tất cả các con đều có thể tiếp cận với các lớp học chất lượng cao này.

  - Tạo cảm hứng và thổi tình yêu ngôn ngữ đến cho học sinh.

  Bên cạnh những chương trình hấp dẫn và thú vị, Trung tâm Tiếng Anh Quốc Tế Việt Úc sau những thành công từ khu vực miền Bắc, tiếp tục đem đến những suất học bổng giá trị và ý nghĩa đến những học sinh nghèo hiếu học hoặc xuất sắc vượt trội. Để đảm bảo, không học sinh nào vì lý do kinh tế mà bỏ lỡ cơ hội được phát huy tài năng.


  Email: vietuc.education@gmail.com

  Fb: Vietnam Australia Education System

  Hotline: 0977 290 680


  Bố mẹ xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại trường tiểu học các con đang theo học hoặc địa chỉ liên lạc trên. Hiện tại Trung Tâm Anh Ngữ Việt Úc đang triển khai chương trình tại 2 trường: Phước Long 1 và Phước Hải 1.

  Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự ủng hộ cũng như góp ý chân thành của quý phụ huynh.


  Cơ sở miền Nam:

  Lô 8, đường A1 - Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang ( đang được nâng cấp sửa chữa & sẽ mở cửa chào đón phụ huynh và học sinh vào tháng 11/2017)


  Cơ sở miền Bắc:

  1. Tầng 4, số 76 Trần Hưng Đạo - Thành Phố Hải Dương.

  2. Số 59 Nguyễn Công Hoà - Thành Phố Hải Dương.

  3. Thôn Thanh Niên, xã Cộng Hoà, huyện Kim Thành - Thành Phố Hải Dương.  https://photos.app.goo.gl/nku8nXgkNQCUGzp83
  https://photos.app.goo.gl/7HM2hoCniihF7wJc2
  https://photos.app.goo.gl/4IVNFPZHSOEQLMpx1