Đối tác - Liên kết

Hướng dẫn chi tiết tải phần mềm full Adobe FrameMaker 2017

Thảo luận trong '9. Phần mềm - Software - Siêu thị đồ ảo' bắt đầu bởi vnbsport, 10/1/19.

 1. vnbsport

  vnbsport New Member

  Tham gia ngày:
  21/8/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới thiệu Adobe FrameMaker 2017
  Adobe FrameMaker 2017 là công cụ và giải pháp biên soạn và phát hành theo template cho nội dung không cấu trúc, cấu trúc và XML/DITA. Công cụ tiêu chuẩn công nghiệp để tạo và xuất bản nội dung kỹ thuật đa ngôn ngữ trên điện thoại di động, web, máy tính để bàn và bản in. Dễ dàng làm việc với nội dung không có cấu trúc và cấu trúc trong cùng một tài liệu. Làm việc nhanh hơn và thông minh hơn với các tính năng XML / DITA nâng cao. Xuất bản nội dung như HTML5 phản ứng, ứng dụng trên thiết bị di động, PDF, EPUB và nhiều thứ khác.
  [​IMG]
  Tính năng mới trong bản Adobe FrameMaker 2017
  • Hỗ trợ hiển thị độ phân giải cao:Bây giờ làm việc với độ rõ nét cao của màn hình độ nét cao (lên đến 4K - 3840 x 2160), vì FrameMaker tự động cân để phù hợp với độ phân giải của hệ thống. Thưởng thức giao diện mới với các biểu tượng sắc nét và tỷ lệ tương phản phong phú hơn.
  • Màn hình chào đón lớn hơn và tốt hơn: Làm việc nhanh hơn với màn hình chào mừng mới thân thiện với người dùng, cho phép bạn nhanh chóng tạo các tài liệu mới hoặc mở các tệp tin gần đây. Ngoài ra, truy cập các mục có cấu trúc và không có cấu trúc từ một trang. Kết nối với kho lưu trữ hoặc hệ thống tập tin một cách dễ dàng.
  Tải phần mềm tại đây: https://taiphanmemfull.com/windows/adobe-framemaker-2017.html

  Giới thiệu ActiveFax server
  ActiveFax là hệ thống máy chủ fax. Chương trình cho phép xử lý cùng lúc hàng loạt dữ liệu với số lượng lớn và tốc độ nhanh.
  [​IMG]
  Các dữ liệu được hỗ trợ với nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể gửi, nhận các tin nhắn fax dễ dàng, hay gửi qua email.
  Tải phần mềm tại đây: https://taiphanmemfull.com/windows/activefax-server.html
  Giới thiệu Icecream Ebook Reader Pro
  Icecream Ebook Reader Pro biến màn hình máy tính của bạn thành một trình đọc ebook thuật tiện. Công cụ này cho phép bạn đọc ebook EPUB, MOBI, DjVu, FB2 và các định dạng phổ biến khác. Quản lý thư viện kỹ thuật số trên máy tính của bạn hoặc máy tính laptop trên Windows. Chương trình này cũng có khả năng để lật trang, sử dụng đánh dấu, tìm kiếm thư viện của bạn, theo dõi tiến độ và đọc nhiều hơn nữa.
  [​IMG]
  Tính năng chính của IceCream Ebook Reader
  • Quản lý thư viện ebook: IceCream Ebook Reader sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý thư viện sách điện tử của mình ở nhiều định dạng như: FB2, EPUB, PDF, DJVU, vv.
  • Theo dõi tiến trình đọc: Bạn có thể kiểm tra xem còn bao nhiêu trang sách chưa đọc và tiếp tục đọc từ trang mà mình dừng lại.
  • Tìm kiếm sách dễ dàng: Một công cụ tìm kiếm được tích hợp sẽ giúp bạn tìm thấy cuốn sách mình cần rất nhanh chóng dựa theo tiêu đề hoặc tên tác giả.
  • Hỗ trợ chế độ toàn màn hình: Bạn có lựa chọn chế độ hiển thị toàn màn hình cho trình đọc sách ePub của mình.
  • Sử dụng Bookmark: Nếu muốn nhanh chóng quay lại các phần quan trọng của cuốn sách thì bạn có thể sử dụng các bookmark để dễ dàng tìm kiếm chúng.
  Tải phần mềm tại đây: https://taiphanmemfull.com/