Đối tác - Liên kết

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA TÊN ĐỊNH DANH CỦA DOANH NGHIỆP

Thảo luận trong 'Thế giới Mobile' bắt đầu bởi xshoptranhtheu, 2/12/22.

 1. xshoptranhtheu

  xshoptranhtheu New Member

  Tham gia ngày:
  17/6/13
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  HƯỚNG DẪN KIỂM TRA TÊN ĐỊNH DANH CỦA DOANH NGHIỆP

  Theo quy định về tin nhắn và cuộc gọi tổng đài sử dụng số di động: Từ ngày 15/10/2022, CÁC NHÀ MẠNG ĐỒNG LOẠT NGỪNG DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI DI ĐỘNG đối với các doanh nghiệp thiếu giấy chứng nhận tên định danh và các trường hợp thiếu hồ sơ quy định của các nhà mạng.


  Đó là lý do vì sao hàng nghìn doanh nghiệp đang đổ xô nhau để đăng ký Brandname (định danh) cho doanh nghiệp của mình. Còn doanh nghiệp của bạn thì sao?


  Việc định danh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn nâng cao uy tín thương hiệu, tiết kiệm thời gian, chi phí và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất.


  Tuy nhiên, tên định danh sẽ độc quyền cho một thương hiệu và dành riêng cho đơn vị đăng ký trước. Thế nên, để có được tên định danh theo mong muốn, tránh việc bị trùng tên, bị giành mất tên thương hiệu mà doanh nghiệp cất công gầy dựng nên nhanh tay đăng ký ngay hôm nay.


  Ngoài việc hỗ trợ đăng ký định danh MIỄN PHÍ thì kiểm tra tên định danh là một tính năng hoàn toàn mới mà SMS Thương Hiệu tạo ra để tăng trải nghiệm cho khách hàng của mình. Khi có định danh, mỗi tin nhắn bạn gửi đến cho khách hàng sẽ hiển thị dưới tên thương hiệu thay vì số điện thoại thông thường. Điều này không những thể hiện độ chuyên nghiệp mà còn xây dựng lòng tin trong tâm trí khách hàng.


  Đăng ký sử dụng dịch vụ SMS BrandnameSMS OTP để thấy rõ lợi ích của việc sở hữu tên định danh là như thế nào nhé!
  [​IMG]