Đối tác - Liên kết

Hướng Dẫn Tải Phần Mềm full 1Password for Windows

Thảo luận trong '9. Phần mềm - Software - Siêu thị đồ ảo' bắt đầu bởi vnbsport, 10/1/19.

 1. vnbsport

  vnbsport New Member

  Tham gia ngày:
  21/8/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới thiệu 1Password for Windows
  1Password for Windows có một cơ sở dữ liệu mật khẩu được sử dụng để lưu trữ tất cả các chi tiết đăng nhập của người dùng để truy cập một cách an toàn. Điều này là vô cùng hữu ích, ứng dụng có thể tự động điền thông tin đăng nhập, nên bạn cần thực hiện thao tác đó bằng tay.
  [​IMG]
  Tính năng chính của 1Password for Windows
  • Giúp truy cập an toàn
  • Lưu trữ tất cả các chi tiết đăng nhập
  • Tự động điền thông tin đăng nhập
  • Bảo vệ người dùng khỏi các trò lừa đảo và nhiều tính năng hấp dẫn khác
  Tải Phần Mềm Tại Đây: https://taiphanmemfull.com/windows/1password-for-windows.html

  Giới thiệu PeerBlock
  PeerLock là một trong những cách tốt nhất để giữ cho các tệp an toàn và bị khóa khi chia sẻ chúng trên mạng và thực sự được thiết kế cho Microsoft DFSR, hiện được hàng nghìn tổ chức trên khắp thế giới sử dụng. PeerBlock là một phần mềm bảo mật ngang hàng bảo mật giúp bạn bảo vệ máy tính của mình khỏi các giao tiếp không mong muốn được tạo thông qua các chương trình phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm gián điệp được liên kết với một máy chủ cụ thể trên Internet và Chặn mọi giao tiếp bị chặn hoặc được gọi là chặn. Nếu bạn là một trong những người dùng sử dụng Torrent hoặc có bất kỳ cách nào tiếp xúc với các tệp chia sẻ, đây là tường lửa đặc biệt của bạn. Trong chương trình này, bạn có thể kiểm soát các loại cổng đầu vào và đầu ra, và nếu cần thiết, thêm một số thiết bị vào danh sách đen của chương trình để chúng không thể liên lạc với bạn. Phần mềm này cho phép bạn điều khiển hệ thống của mình trên Internet và sử dụng danh sách đen phần mềm này chặn phần mềm gián điệp để ngăn phần mềm gián điệp và tin tặc xâm nhập vào máy tính của bạn.
  [​IMG]
  Các tính năng chính của phần mềm PeerLock
  • Được thiết kế cho Microsoft DFSR
  • Bảo vệ các tệp được chia sẻ trên mạng
  • Mất tương tác với phiên bản tệp
  • Không cần bất kỳ phần cứng bổ sung nào
  Tải Phần Mềm Tại Đây: https://taiphanmemfull.com/windows/peerblock.html

  Giới thiệu PassFab ToolKit
  PassFab ToolKit là chương trình mạnh mẽ để khôi phục mật khẩu Windows và hàng trăm định dạng khác nhau của tài liệu kỹ thuật số Office! Như bạn biết, những ngày này, người dùng sử dụng phương thức mã hóa để bảo vệ tính bảo mật của tài liệu. Sử dụng phương pháp này, không người nào khác có thể xem hoặc thay đổi tệp mà không cần nhập mật khẩu được chỉ định. Nhưng trong một số trường hợp, tính năng này tự nó tạo ra một thảm họa lớn hơn! Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quên mật khẩu với tư cách chủ sở hữu hoặc nhà phát triển tài liệu kỹ thuật số?! Trong những trường hợp như vậy, hầu như không có gì là trái của bàn tay của bạn và bạn nên luôn luôn quên truy cập vào tập tin mãi mãi! PassFab ToolKit cho phép người dùng truy xuất mật khẩu Windows bị quên và, ngay từ đầu, cho phép nhập lại hệ điều hành.
  [​IMG]
  Tính năng chính của PassFab ToolKit
  • Khôi phục mật khẩu Windows
  • Phục hồi mật khẩu từ:Bỏ qua mật khẩu từ MS Word 97 sang Word 2016 mới nhất.
  • Phục hồi mật khẩu Excel:
  • Khôi phục, xóa mật khẩu cho bảng tính Excel và bảng tính
  • Phục hồi mật khẩu PowerPoint:
   Trình tìm mật khẩu hiệu quả cho MS PowerPoint (PowerPoint 2016 mới được hỗ trợ).
  Tải Phần Mềm Tại Đây: https://taiphanmemfull.com/