Đối tác - Liên kết

Hướng Dẫn Tải Phần Mềm full DevManView

Thảo luận trong '9. Phần mềm - Software - Siêu thị đồ ảo' bắt đầu bởi vnbsport, 11/1/19.

 1. vnbsport

  vnbsport New Member

  Tham gia ngày:
  21/8/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới thiệu DevManView
  DevManView là một thay thế cho Trình quản lý Thiết bị tiêu chuẩn của Windows, hiển thị tất cả các thiết bị và thuộc tính của chúng trong bảng phẳng, thay vì trình xem dạng cây. Ngoài việc hiển thị các thiết bị của máy tính cục bộ của bạn, DevManView cũng cho phép bạn xem danh sách thiết bị của một máy tính khác trên mạng của bạn, miễn là bạn có quyền truy cập quản trị viên đối với máy tính này.
  [​IMG]DevManView cũng có thể tải danh sách thiết bị từ thể hiện bên ngoài của Windows và tắt các thiết bị không mong muốn. Tính năng này có thể hữu ích nếu bạn có hệ điều hành Windows có vấn đề khởi động và bạn muốn tắt thiết bị có vấn đề.
  Tải Phần Mềm Tại Đây: https://taiphanmemfull.com/windows/12-ants.html
  Giới thiệu 12-Ants
  Nếu bạn đang tìm cách chơi một mẹo trên một người bạn hoặc đơn giản là chán với máy tính để bàn của bạn, bạn có thể quan tâm đến việc cài đặt 12-Ants. Nó không là gì hơn là một sự mới lạ thú vị cho Windows cho phép một số kiến bị mất trên màn hình của bạn mà có thể sẽ cung cấp cho bạn những ngứa!

  Ứng dụng này là phần mềm miễn phí và di động, rất hoàn hảo nếu bạn muốn mang nó xung quanh trên thanh USB của bạn và muốn chơi một mẹo trên bạn bè của bạn.
  [​IMG]
  Tính năng và điểm nổi bật của 12-Ants
  • Phần mềm rất nhỏ
  • 5 thuật toán chuyển động
  • 3-50 Desktop-Kiến
  • Tốc độ điều chỉnh
  • Điều chỉnh kiến màu (đỏ, đen, xanh, ....)
  Tải Phần Mềm Tại Đây: https://taiphanmemfull.com/windows/devmanview.html

  Giới thiệu Win 10 Tweaker Pro
  Win 10 Tweaker là một chương trình nhỏ nhưng rất mạnh mẽ cho phép bạn tối ưu hóa và dọn dẹp Windows hoàn toàn chỉ với vài cú nhấp chuột.
  [​IMG]
  Tính năng chính của Win 10 Tweaker
  • Chương trình không phô trương, thể hiện các tính năng vô dụng. Trong Win 10 Tweaker, chỉ có các tham số và tùy chọn phổ biến nhất được thu thập. Nhiều tùy chọn bao gồm hàng tá tùy chọn khác để tiết kiệm thời gian khi chọn hộp kiểm và, một lần nữa, ngăn người dùng rời mắt.
  • Mỗi mục tinh chỉnh có một gợi ý mô tả chi tiết khi bạn di chuột qua nó.
  • Win 10 Tweaker không có các module bổ sung như nircmd, tự giải nén các bản lưu trữ SFX và các thư viện mà các cặp khác cần. Chương trình có mọi thứ bạn cần để áp dụng cài đặt khi đang di chuyển. Nếu người dùng không cần gì đó, hệ thống sẽ không bị bẩn bởi một byte đơn lẻ.
  Tải Phần Mềm Tại Đây: https://taiphanmemfull.com/