Đối tác - Liên kết

KÊU GỌI MẠNH THƯỜNG QUÂN HỖ TRỢ ĐÓNG GÓP CHO ATM GẠO NGHĨA TÌNH.

Thảo luận trong 'Chương trình từ thiện NTC' bắt đầu bởi S.O.S, 22/4/20.

 1. S.O.S

  S.O.S Active Member

  Tham gia ngày:
  29/9/07
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  63
  Điểm thành tích:
  28
  KÊU GỌI MẠNH THƯỜNG QUÂN HỖ TRỢ ĐÓNG GÓP CHO ATM GẠO NGHĨA TÌNH.

  Như chúng ta đã biết, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid - 19 đang trở thành đại dịch của toàn thế giới và tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp, khó lường. Trong suốt thời gian qua, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị , sự chỉ đạo quyết liệt của Thủ tướng Chính phủ và Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch Covid - 19, đặc biệt là sự ủng hộ , đồng lòng của toàn dân, công tác phòng chống dịch Covid - 19 của Việt Nam đã bước đầu đạt được kết quả hết sức tích cực.

  Dù vậy, dịch bệnh Covid - 19 cũng đang tác động đến nhiều mặt đời sống của nhân dân, đặc biệt là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật trên địa bàn cả nước nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng. Hiện nay, tại Trường tiểu học Phước Tiến địa chỉ số 10 Lê Thánh Tôn , Hội Chữ thập đỏ triển khai lắp đặt một ATM GẠO NGHĨA TÌNH để hỗ trợ gạo cho bà con trong đợt dịch bệnh Covid - 19.

  Tuy nhiên, số lượng người cần hỗ trợ quá lớn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh chưa đáp ứng đủ. Để tiếp tục giúp đỡ cho bà con giảm bớt khó khăn trong đợt dịch bệnh này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm với tấm lòng bao dung, tương thân tương ái của dân tộc hãy tham gia ủng hộ gạo ( hoặc tiền mặt để mua gạo) hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn qua hệ thống ATM GẠO NGHĨA TÌNH được đặt tại Trường tiểu học Phước Tiến ( số 10 Lê Thánh Tôn, thành phố Nha Trang ).

  Thời gian tiếp nhận: từ ngày 16/4/2020 đến ngày 10/5/2020.
  Địa chỉ tiếp nhận: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa, 34 Yersin, TP Nha Trang.

  Mọi đóng góp xin liên hệ :
  Ông Phan Đình Huân: Phó Chủ tịch, ĐT: 0914.086.052 .
  Ông Ngô Minh Tú: Trưởng Phòng Chăm sóc sức khỏe, ĐT : 090.190.7986

  Sự đóng góp của các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân sẽ giúp người dân sớm vượt qua khó khăn, tạo nên sức mạnh to lớn để cùng với cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

  Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa xin trân trọng ghi nhận và cám ơn!


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  HuuPhu_66 and AnDen like this.