Đối tác - Liên kết

Khát Vọng Xanh - Yêu thuơng & Gắn kết: Nguời với Nguời sống để yêu nhau

Thảo luận trong 'Chương trình từ thiện khác' bắt đầu bởi Đăng tin, 5/8/16.

 1. Đăng tin

  Đăng tin Thương gia

  Tham gia ngày:
  20/12/14
  Bài viết:
  2,084
  Đã được thích:
  205
  Điểm thành tích:
  63
  Khát Vọng Xanh: Yêu thương & Gắn Kết sẽ mang tiếng nói của Đất nước, con người Việt Nam đến với thế giới về Khát vọng một Cuộc sống Hoà bình trong Yêu thương & Gắn kết, Khát vọng được sống trong một Môi trường trong lành và tinh khiết. Chương trình mong muốn là cầu nối gắn kết mọi trái tim dân tộc Việt trên hành trình dựng xây Đất Nước, thể hiện trách nhiệm và tình yêu tới các nạn nhân chất độc da cam đang hàng ngày vượt qua nghịch cảnh; với môi trường sống & tương lai của Đất Nước <3.
  Cùng góp một hành động nhỏ thể hiện tình yêu thương & gắn kết với cú pháp tin nhắn SMS <3 <3 <3
  DACAM gửi 8736
  Chương trình sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 10/8/2016 tại Trung Tâm Hội Nghị Tỉnh 46 Trần Phú, Tp. Nha Trang.


  Với mỗi tin nhắn với cú pháp: DACAM gửi đến tổng đài: 8736 là quý vị và các bạn đã ủng hộ 15.000đ cho các nạn nhân chất độc da cam hưởng ứng cho chương trình Khát vọng Xanh: Yêu thương và Gắn kết nhân kỷ niệm 55 năm thảm hoạ da cam tại Việt Nam.
  Khát Vọng Xanh: Yêu thương & Gắn Kết sẽ mang tiếng nói của đất nước, con người Việt Nam đến với thế giới về Khát vọng một Cuộc sống Hoà bình trong Yêu thương và Gắn kết, Khát vọng được sống trong một Môi trường trong lành và tinh khiết. Chương trình mong muốn là cầu nối gắn kết mọi trái tim dân tộc Việt Nam trên hành trình dựng xây đất nước và tình yêu dành cho các nạn nhân chất độc da cam cũng như đối với môi trường sống của đất nước.
  Mọi sự chia sẻ cho các nạn nhân chất độc da cam tỉnh Khánh Hoà xin gửi về:

  HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN TỈNH KHÁNH HOÀ
  Địa chỉ: Khu Liên cơ 1, số 01 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang
  Điện thoại: (058) 3820 911
  Số tài khoản: 102010000429375 - Ngân hàng Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Khánh Hoà
  Xin trân trọng cảm ơn mọi sự hỗ trợ và đồng hành <3

  [​IMG]
   
  hungpham0110 thích bài này.
 2. GTO Media

  GTO Media Member

  Tham gia ngày:
  9/9/10
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Nhạc sĩ - Đạo diễn Khoa Nguyễn sẽ đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn chương trình kỷ niệm "Khát vọng xan

  Nhạc sĩ - Đạo diễn Khoa Nguyễn sẽ đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn chương trình kỷ niệm "Khát vọng xanh" với chủ đề "Yêu thương và gắn kết" diễn ra vào lúc 20h ngày 10/8/2016 tại Trung Tâm Hội Nghị Tỉnh Khánh Hòa, 46 Trần Phú, TP Nha Trang.

  [​IMG]
  Nhạc sĩ - Đạo diễn Khoa Nguyễn sẽ đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn chương trình​

  Ngày 10/8/1961, quân đội Mỹ lần đầu tiên rải chất độc da cam xuống miền Nam Việt Nam, mở đầu cuộc chiến tranh hoá học tàn bạo kéo dài 10 năm trong cuộc xâm lược, khoảng 80 triệu lít chất độc hóa học đã được rải xuống. Chiến tranh đã qua đi hơn 50 năm nhưng nỗi đau mà nó gây ra còn âm ỉ trong biết bao gia đình Việt Nam. Những thân thể dị dạng, co ro ẩn mình vào “góc khuất” của cuộc đời như muốn quên đi sự hiện hữu của nỗi đau da cam. Nỗi đau thể xác có thể khỏa lấp được, nhưng nỗi đau tinh thần dường như thời gian càng trôi qua nó càng lớn hơn. Thế hệ con cháu của những người bị nhiễm chất độc da cam đang phải sống từng ngày với việc mất khả năng lao động cùng với các dị tật cơ thể kéo theo những hệ lụy thương tâm, nhất là nỗi mặc cảm cá nhân và hạnh phúc chính đáng của mỗi con người gần như không thực hiện được. Trên địa bàn tình Khánh Hòa, di chứng da cam đã truyền sang thế hệ thứ 3, những người trẻ ấy sinh ra trong hòa bình nhưng vết thương của chiến tranh lại hằn sâu lên thân thể cũng như tâm hồn để rồi đau khổ, bệnh tật và đói nghèo bao trùm lên gia đình họ. Từ năm 2011 đến nay, cùng với sự chung tay góp sức của cộng đồng, từ những tấm lòng thiện nguyện của các Tổ chức, Doanh nghiệp và các cá nhân trong và ngoài nước, Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức được nhiều hoạt động chăm sóc và giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam.

  [​IMG]
  Nhân kỷ niệm 55 năm thảm họa da cam ở Việt Nam, UBND tỉnh Khánh Hòa, Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Khánh Hoà và Công ty cổ phần truyền thông GTO TP Nha Trang, Đài truyền hình KTV Khánh Hòa phối hợp tổ chức chương trình kỷ niệm Khát vọng xanh với chủ đề Yêu thương và gắn kết. Với mục tiêu mang tiếng nói của đất nước, con người Việt Nam đến với thế giới về khát vọng một cuộc sống hoà bình, khát vọng được sống trong một môi trường trong lành và tinh khiết, chương trình mong muốn là cầu nối gắn kết mọi trái tim dân tộc Việt Nam trên hành trình dựng xây đất nước, thể hiện trách nhiệm và tình yêu dành cho các nạn nhân chất độc da cam cũng như đối với môi trường sống của đất nước. Đây là chương trình xã hội có ý nghĩa nhân đạo, nhân văn sâu sắc nhằm kêu gọi cộng đồng và xã hội cùng chung tay hướng về các nạn nhân, những người bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam trong cuộc chiến tranh từ những năm 1961 tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Tổng đạo diễn Khoa Nguyễn chia sẻ: “Với một sự đồng cảm chân thành với nỗi đau của các nạn nhân da cam cũng như trách nhiệm của một công dân Việt Nam, tôi nhận lời làm Tổng đạo diễn chương trình ý nghĩa này. Tôi hy vọng qua chương trình, sẽ có nhiều tấm lòng, cánh tay chia sẻ, yêu thương và gắn kết, đến với những nạn nhân kém may mắn này…Mọi sự chia sẻ, đóng góp của những tấm lòng hảo tâm và của cộng đồng sẽ góp phần xoa dịu nỗi đau da cam, giảm bớt sự thiếu thốn về vật chất và tinh thần, từng bước giúp họ vượt qua khó khăn để vươn lên hòa nhập cộng đồng, xây dựng một cuộc sống ấm no hạnh phúc…”


  [​IMG]
  Nhạc sĩ - Đạo diễn Khoa Nguyễn và ca sĩ Phi Nhung
  Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 10/8/2016 tại Trung Tâm Hội Nghị Tỉnh Khánh Hòa, 46 Trần Phú, TP Nha Trang với sự tham gia của Đoàn ca múa nhạc Hải Đăng, Nhà Thiếu Nhi Khánh Hòa, NSUT - ca sĩ Vân Khánh, Hoa Hậu Ngọc Diễm…Tham gia đồng hành cùng chương trình còn có một nhân vật đặc biệt: Họa sĩ – nạn nhân chất độc da cam Lê Minh Châu. Anh là một chàng trai bị nhiễm chất độc da cam/dioxin nhưng luôn mang trong mình ước mơ cháy bỏng sẽ trở thành họa sĩ và nhà thiết kế thời trang để đưa sản phẩm của mình ra với thế giới. Đôi chân teo tóp nên anh di chuyển bằng đầu gối, còn đôi tay yếu ớt không thể cầm nắm bút vẽ một cách chắc chắn, anh tập vẽ bằng miệng và từ đó nỗ lực để đạt đến ước mơ của mình. Bộ phim kể về cuộc đời chàng trai khuyết tật đầy nghị lực này “Chau, beyond the Lines” đã lọt vào top 10 hạng mục Phim tài liệu ngắn xuất sắc của giải thưởng Oscar năm 2016. Đặc biệt trong chương trình lần này, anh sẽ cùng tham gia để tiếp thêm nghị lực và niềm tin yêu với cuộc sống, nghị lực và khát vọng vươn lên để chinh phục ước mơ, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống bằng những chia sẻ của anh trong chương trình. Ban tổ chức hi vọng chương trình sẽ truyền tải thông điệp về nghị lực vươn lên, nghị lực sống đến với xã hội trên hành trình xây dựng đất nước. Nhạc sĩ - Đạo diễn Khoa Nguyễn sẽ đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn chương trình.


  [​IMG]
  NSUT - ca sĩ Vân Khánh


  [​IMG]
  Hoa Hậu Ngọc Diễm​

  Ban tổ chức tiếp nhận các tấm lòng thiện nguyện bằng các hình thức: Nhắn tin với cú pháp: DACAM gửi đến tổng đài số: 8736. Với mỗi tin nhắn thành công, các bạn đã ủng hộ 15.000đ đến các nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Khánh Hoà. Tổng đài chính thức nhận tin nhắn từ ngày 5/8/2016 - 30/8/2016.

  [​IMG]
  Hoặc ủng hộ bằng vật chất hoặc tinh thần về địa chỉ: HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN TỈNH KHÁNH HOÀ (Địa chỉ: Khu Liên cơ 1, số 01 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang. Điện thoại: (058) 3820 911 – Đường dây nóng: (058)222 8899. Số tài khoản: 102010000429375

   
 3. GTO Media

  GTO Media Member

  Tham gia ngày:
  9/9/10
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  NSUT Vân Khánh hát vì nạn nhân chất độc da cam

  PHONGCACHSAO - NSƯT – Ca sĩ Vân Khánh sẽ tham gia chương trình "Khát vọng xanh" với chủ đề "Yêu thương và gắn kết" diễn ra vào lúc 20h ngày 10/8/2016 tại Trung Tâm Hội Nghị Tỉnh Khánh Hòa, 46 Trần Phú, Tp. Nha Trang.

  Nhân kỷ niệm 55 năm thảm họa da cam ở Việt Nam, UBND tỉnh Khánh Hòa, Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Khánh Hoà và Công ty cổ phần truyền thông GTO Tp. Nha Trang, Đài truyền hình KTV Khánh Hòa phối hợp tổ chức chương trình kỷ niệm "Khát vọng xanh" với chủ đề "Yêu thương và gắn kết". Với mục tiêu mang tiếng nói của đất nước, con người Việt Nam đến với thế giới về khát vọng một cuộc sống hoà bình, khát vọng được sống trong một môi trường trong lành và tinh khiết, chương trình mong muốn là cầu nối gắn kết mọi trái tim dân tộc Việt Nam trên hành trình dựng xây đất nước, thể hiện trách nhiệm và tình yêu dành cho các nạn nhân chất độc da cam cũng như đối với môi trường sống của đất nước. Đây là chương trình xã hội có ý nghĩa nhân đạo, nhân văn sâu sắc nhằm kêu gọi cộng đồng và xã hội cùng chung tay hướng về các nạn nhân, những người bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam trong cuộc chiến tranh từ những năm 1961 tại Việt Nam.


  Khát Vọng Xanh - Yêu thương & Gắn kết (Nha Trang, 20h00 ngày 10/8/2016).​

  Được biết, ngày 10/8/1961, quân đội Mỹ lần đầu tiên rải xuất độc da cam xuống miền Nam Việt Nam, mở đầu cuộc chiến tranh hoá học tàn bạo kéo dài 10 năm trong cuộc xâm lược, khoảng 80 triệu lít chất độc hóa học đã được rải xuống. Chiến tranh đã qua đi hơn 50 năm nhưng nỗi đau mà nó gây ra còn âm ỉ trong biết bao gia đình Việt Nam. Những thân thể dị dạng, co ro ẩn mình vào "góc khuất" của cuộc đời như muốn quên đi sự hiện hữu của nỗi đau da cam. Nỗi đau thể xác có thể khỏa lấp được, nhưng nỗi đau tinh thần dường như thời gian càng trôi qua nó càng lớn hơn. Thế hệ con cháu của những người bị nhiễm chất độc da cam đang phải sống từng ngày với việc mất khả năng lao động cùng với các dị tật cơ thể kéo theo những hệ lụy thương tâm, nhất là nỗi mặc cảm cá nhân và hạnh phúc chính đáng của mỗi con người gần như không thực hiện được. Trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, di chứng da cam đã truyền sang thế hệ thứ 3, những người trẻ ấy sinh ra trong hòa bình nhưng vết thương của chiến tranh lại hằn sâu lên thân thể cũng như tâm hồn để rồi đau khổ, bệnh tật và đói nghèo bao trùm lên gia đình họ. Từ năm 2011 đến nay, cùng với sự chung tay góp sức của cộng đồng, từ những tấm lòng thiện nguyện của các Tổ chức, Doanh nghiệp và các cá nhân trong và ngoài nước, Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức được nhiều hoạt động chăm sóc và giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam.

  Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 10/8/2016 tại Trung Tâm Hội Nghị Tỉnh Khánh Hòa, 46 Trần Phú, Tp. Nha Trang với sự tham gia của Đoàn ca múa nhạc Hải Đăng, Nhà Thiếu Nhi Khánh Hòa, NSƯT - Ca sĩ Vân Khánh, Hoa hậu Ngọc Diễm… Tham gia đồng hành cùng chương trình còn có một nhân vật đặc biệt: Họa sĩ – nạn nhân chất độc da cam Lê Minh Châu. Anh là một chàng trai bị nhiễm chất độc da cam/dioxin nhưng luôn mang trong mình ước mơ cháy bỏng sẽ trở thành họa sĩ và nhà thiết kế thời trang để đưa sản phẩm của mình ra với thế giới. Đôi chân teo tóp nên anh di chuyển bằng đầu gối, còn đôi tay yếu ớt không thể cầm nắm bút vẽ một cách chắc chắn, anh tập vẽ bằng miệng và từ đó nỗ lực để đạt đến ước mơ của mình. Bộ phim kể về cuộc đời chàng trai khuyết tật đầy nghị lực này "Chau, beyond the Lines" đã lọt vào top 10 hạng mục Phim tài liệu ngắn xuất sắc của giải thưởng Oscar năm 2016. Đặc biệt trong chương trình lần này, anh sẽ cùng tham gia để tiếp thêm nghị lực và niềm tin yêu với cuộc sống, nghị lực và khát vọng vươn lên để chinh phục ước mơ, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống bằng những chia sẻ của anh trong chương trình. Ban tổ chức hy vọng chương trình sẽ truyền tải thông điệp về nghị lực vươn lên, nghị lực sống đến với xã hội trên hành trình xây dựng đất nước.

  Tổng đạo diễn Khoa Nguyễn chia sẻ: "Với một sự đồng cảm chân thành với nỗi đau của các nạn nhân da cam cũng như trách nhiệm của một công dân Việt Nam, tôi nhận lời làm Tổng đạo diễn chương trình ý nghĩa này. Tôi hy vọng qua chương trình, sẽ có nhiều tấm lòng, cánh tay chia sẻ, yêu thương và gắn kết, đến với những nạn nhân kém may mắn này".

  [​IMG]
  Đạo diễn Khoa Nguyễn và nhạc sĩ Hồng Xương Long.
  NSƯT – Cả sĩ Vân Khánh cho biết: "Khi được mời tham gia chương trình này, tôi nhận lời ngay bởi ý nghĩa của chương trình rất nhân văn. Tôi hy vọng qua tiếng hát của mình sẽ nhận được sự sẻ chia của cộng đồng với nạn nhân da cam. Mọi sự chia sẻ, đóng góp của những tấm lòng hảo tâm và của cộng đồng sẽ góp phần xoa dịu nỗi đau da cam, giảm bớt sự thiếu thốn về vật chất và tinh thần, từng bước giúp họ vượt qua khó khăn để vươn lên hòa nhập cộng đồng, xây dựng một cuộc sống ấm no hạnh phúc".  [​IMG]
  [​IMG]
  Ca sĩ Vân Khánh.

  [​IMG]
  Hoa hậu Ngọc Diễm.​

  Ban tổ chức tiếp nhận các tấm lòng thiện nguyện bằng các hình thức: Nhắn tin với cú pháp: DACAM gửi đến tổng đài 8736. Với mỗi tin nhắn thành công, các bạn đã ủng hộ 15.000đ đến các nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Khánh Hoà. Tổng đài chính thức nhận tin nhắn từ ngày 5/8/2016 - 30/8/2016.

  Hoặc ủng hộ bằng vật chất hoặc tinh thần về địa chỉ: Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Khánh Hoà (Địa chỉ: Khu Liên cơ 1, số 01 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang. Điện thoại: (058) 3820 911 – Đường dây nóng: (058)222 8899. Số tài khoản: 102010000429375).

  Nguồn trích: http://www.phongcachsao.com/2016/08/nsut-van-khanh-hat-vi-nan-nhan-chat-oc.html#ixzz4Gddb9t00
   
 4. GTO Media

  GTO Media Member

  Tham gia ngày:
  9/9/10
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Tổng duyệt KHÁT VỌNG XANH - Yêu thương & Gắn kết những trái tim & tấm lòng Việt

  Công tác chuẩn bị cho Chương trình Khát Vọng Xanh - Yêu thương & Gắn kết những trái tim & tấm lòng Việt cùng hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn, giàu tình yêu thương giữa người với người, giữa con người với thiên nhiên.

  [​IMG]
  P/s: Hẹn gặp các các bạn Nha Trang Club yêu quý bằng cả tấm lòng trân trọng vào 20h00 tối nay 10/8/2016 tại Trung tâm văn hóa tỉnh số 46 Trần Phú, Nha Trang.

   
 5. GTO Media

  GTO Media Member

  Tham gia ngày:
  9/9/10
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  KTV truyền hình Khát Vọng Xanh vào 8h30 ngày 14/8/2016

  Chương trình "KHÁT VỌNG XANH - Yêu thương và Gắn Kết" sẽ được phát sóng trên kênh KTV vào lúc 8h30 , Chủ nhật ngày 14/8/2016.

  Trân trọng kính mời các Anh chị và các Bạn cùng theo dõi và chia sẻ đến các nạn nhân nhiễm chất độc da cam.
  Mọi sự sẻ chia xin gửi về: 
  Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Tỉnh Khánh Hoà
  Stk: 102010000429375
  Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - CN Khánh Hoà

  Với mỗi tin nhắn với cú pháp: DACAM gửi đến tổng đài: 8736 là quý vị và các bạn đã ủng hộ 15.000đ cho các nạn nhân chất độc da cam hưởng ứng cho chương trình Khát vọng Xanh: Yêu thương và Gắn kết nhân kỷ niệm 55 năm thảm hoạ da cam tại Việt Nam <3

  Trân trọng cảm ơn những tấm lòng thiện nguyện của các nhà hảo tâm đã cùng đồng hành và tạo nên chương trình ý nghĩa của tỉnh Khánh Hoà!
   
 6. GTO Media

  GTO Media Member

  Tham gia ngày:
  9/9/10
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Khát vọng xanh: Lan tỏa tình yêu thương và gắn kết dành cho nạn nhân da cam!

  Sandien24h.vn - Chương trình do Khoa Nguyễn làm tổng đạo diễn đã chinh phục khán giả với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, trình chiếu clip về hoàn cảnh, sự vươn lên nỗi đau của các nạn nhân da cam tỉnh…
  Đạo diễn Khoa Nguyễn hết lòng vì nạn nhân chất độc da cam!

  [​IMG]
  Đạo diễn Khoa Nguyễn ( bìa phải) rất vinh dự được mời làm tổng đạo diễn chương trình
  Tối 10 -8, nhân kỷ niệm 55 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam (10-8-1961 – 10-8-2016), Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền thông GTO tổ chức chương trình Khát vọng xanh với chủ đề “Yêu thương và gắn kết”. Đến tham dự chương trình có ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Đắc Tài - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


  [​IMG]
  Ông Nguyễn Đắc Tài (bên trái) trao hỗ trợ của UBND tỉnh tại chương trình.


  [​IMG]
  Ông Nguyễn Tấn Tuân trao quà cho các nạn nhân da cam.​

  Chương trình do Khoa Nguyễn làm tổng đạo diễn đã chinh phục khán giả với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, trình chiếu clip về hoàn cảnh, sự vươn lên nỗi đau của các nạn nhân da cam tỉnh với sự tham gia của Đoàn ca múa nhạc Hải Đăng, Nhà Thiếu nhi Khánh Hòa, NSUT Vân Khánh, Hoa hậu Du lịch Việt Nam Ngọc Diễm. Chương trình còn giao lưu với 3 vị khách mời: Ông Nguyễn Văn Năng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Khánh Hòa; Tiến sĩ - Bác sĩ Trương Tấn Minh - Điều phối viên Dự án Hỗ trợ y tế Quỹ Toàn cầu Khánh Hòa, Chủ tịch Hội Y tế công cộng Khánh Hòa; ông Don Blacburn – Thành viên Hội Cựu chiến binh Mỹ vì hòa bình nhằm hiểu rõ hơn về các trường hợp nhiễm chất độc da cam và hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ nạn nhân da cam trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, chương trình đã nghe những chia sẻ của một nhân vật đặc biệt là Họa sĩ – nạn nhân chất độc da cam Lê Minh Châu về hành trình vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để chinh phục ước mơ. Nhân dịp này, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các nhà tài trợ đã có những phần quà ủng hộ, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam tỉnh Khánh Hòa.


  [​IMG]
  Chương trình do Khoa Nguyễn làm tổng đạo diễn đã chinh phục khán giả với những tiết mục văn nghệ đặc sắc


  [​IMG]
  Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm đảm nhận vai trò MC chương trình

  [​IMG]
  [​IMG]
  Tiết mục của ca sĩ Vân Khánh - Đặng Hiếu
  Phát biểu tại đêm diễn, ông Nguyễn Đắc Tài nhấn mạnh, chiến tranh đã lùi xa nhưng hậu quả để lại vẫn còn nặng nề, trong đó di chứng bởi chất độc da cam để lại nỗi đau dai dẳng. Thời gian quan, Đảng, Nhà nước, địa phương đã có nhiều chính sách hướng đến giúp đỡ nạn nhân da cam; các cấp, ngành, doanh nghiệp, nhà hảo tâm có nhiều việc làm thiết thực nhằm chia sẻ, giúp đỡ và tạo điều kiện cho nạn nhân da cam vươn lên. Ông Nguyễn Đắc Tài đề nghị, thời gian tới, các cấp hội nạn nhân da cam/dioxin tiếp tục củng cố tổ chức hội, nâng cao chất lượng hoạt động, xây dựng đội ngũ cán bộ nhiệt tình, trách nhiệm, tâm huyết vì nạn nhân da cam; các cấp ủy, chính quyền hãy tăng cường sự chỉ đạo, thực hiện có hiệu quả việc chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân da cam; kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài nước tiếp tục đồng hành, chung tay xoa dịu nỗi đau da cam…

  [​IMG]
  [​IMG]
  Một tiết mục văn nghệ đặc sắc
  Cũng tại chương trình, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã ủng hộ cho Quỹ nạn nhân chất độc da cam được hơn 200 triệu đồng. Toàn bộ chương trình sẽ được phát sóng trên kênh KTV (Đài Phát thanh – Truyền hình Khánh Hòa) vào lúc 8h30, Chủ nhật ngày 14/8/2016.

  [​IMG]
  Chương trình được dàn dựng rất quy mô, hoành tráng

  [​IMG]
  Các nhà tài trợ nhận hoa thay lời cảm ơn của ban tổ chức

  [​IMG]
  Các đại biểu chăm chú theo dõi chương trình

  [​IMG]
  [​IMG]
  Ê kíp thực hiện chương trình của Công ty cổ phần Truyền thông GTO, đạo diễn Khoa Nguyễn cùng ông Nguyễn Anh Tuấn và bà Hồ Oanh

  Minh Nguyên