Đối tác - Liên kết

Lần đầu tiên đến thành phố biển Nha Trang

Thảo luận trong 'Cảm nhận về Nha Trang' bắt đầu bởi tktechco, 29/6/17.

 1. tktechco

  tktechco New Member

  Tham gia ngày:
  29/6/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Hi mọi người!

  Lần đầu tiên mình đến Nha Trang là vào tháng 4/2013 lúc đó mình đang học đại học đi chơi với anh chị em trong nhà nói thật là rất vui. Chuyến đi khởi hành từ Phan Thiết - Bình Thuận, chỉ trong 4 ngày mà mình đã đến được 4 địa điểm du lịch nỗi tiếng, sau Phan Thiết là đến Đà Lạt đi chơi được buổi tối tại Hồ Xuân Hương xong sáng sớm lại lên xe rồi, cũng thấy thời gian trải nghiệm quá ngắn nên tiếc lắm.

  Ngay sáng sớm hôm đó xe bắt đầu di chuyển ra Nha Trang, mọi người có vẽ hơi mệt ngủ trên xe li bì. Hihi, xong đang gật gù tự nhiên trên xe có nhỏ em hét lên "UI! BIỂN ĐẸP QUÁ MỌI NGỪƠI ƠI" mình bật dậy luôn, trời biển xanh rì sóng đập từng cơn, quả thật quá đẹp. Đây là Nha Trang, thành phố biển đẹp nhất Việt Nam đây chăng?

  Đi không bao xa nữa thì xe mình tìm được một khách sạn nhỏ dừng chân, tối hôm đó ra phố kiếm mấy chiếc xích lô đi dạo thấy toàn người Nga í, người nước ngoài đi du lịch Nha Trang rất nhiều còn nhiều hơn cả người Việt Nam luôn. Mình ghé chợ đêm gì ở đó cũng không nhớ rõ tên nữa! đi được mấy vòng thì ra bãi biển chuẩn bị mồi nhậu, quá đã! :D

  say sưa tới 2h sáng mò về khách sạn cũng không ngủ được, 5h đã dậy rồi mình ra biển xem bình minh đẹp thế nào! đi ven biển ngắm bình minh suy tư lại nhớ 1 người đã từng quen và chia tay hơn 1 năm cảm giác buồn đến lạ, luôn ước hai đứa sẽ được đi đến Nha Trang cùng nhau nắm tay đi dạo ngắm bình minh vậy thì hạnh phúc đến nhường nào! Nhưng hiện thực thì chẳng ai bên mình cả. Hix hix...

  Chỉ đến TP biển Nha Trang vẻn vẹn chưa được 24h, trưa hôm ấy mình đã phải lên xe về lại Sài Gòn. Vẫn luôn nói với mình, tôi sẽ quay lại đây một ngày không xa! Vì Nha Trang quá đẹp và ấn tượng!
  11h ngày 29-06-2017
   
  AnDen thích bài này.