Hải sản bình dân nha trang ( quán ốc nha trang ) http://www.nhatrangclub.vn/&4rum/showthread.php?t=522 Tư vấn đặt phòng khách sạn Nha Trang và địa chỉ khách sạn Nha Trang : http://www.nhatrangclub.vn/&4rum/showthread.php?t=947 hông tin du lịch Nha Trang 2011 - tuyến xe Sai Gon - Nha TRang, ăn uống, mua sắm Nha Trang: http://www.nhatrangclub.vn/&4rum/showthread.php?t=153884 Bạn muốn chọn cua ghẹ ngon thì nên lật ngửa con cua, ghẹ dùng ngón tay ấn mạnh lên yếm, nếu yếm cứng không bị lún xuống là cua, ghẹ chắc. Dưới đây là một vài mẹo vặt giúp bạn chọn lựa được hải sản ngon. Hải sản tươi sống Tôm: Tôm tép còn tươi vỏ cứng, dai và trơn láng, tôm màu xanh và không ngả sang đỏ. Tôm ươn màu sắc hết bóng bẩy, có mùi hôi, đầu rời ra và càng tôm dễ rụng. Sò: Lựa con còn sống (sò há miệng và khi sờ vào thì miệng sò khép chặt lại). Ốc : Nên lựa ốc còn sống (dùng tay **ng nhẹ vào cái mài ốc thì ốc sẽ khép kín mài lại). Ốc mập thì mài ốc ở gần phía ngoài vỏ ốc, trái lại, nếu ốc chết hay ốm thì mài thụt sâu vào trong vỏ ốc (sẽ có mùi hôi). Cá: Để chọn cá tươi, ngon có thể căn cứ vào mắt cá lồi và trong suốt, giác mạc đàn hồi. Mang cá tươi, màu đỏ hồng, dính chặt với hoa khế, không có nhớt , không có mùi hôi, khó chịu. Vẩy cá tươi, óng ánh, bám chặt với thân cá, không có niêm dịch, không có mùi hôi khó chịu, miệng cá ngậm kín. Thịt cá tươi rắn chắc, đàn hồi, không để lại vết ấn của ngón tay vào thịt cá. Lựa chọn hải sản khô Mực khô: Trên thị trường thường gặp hai loại mực là mực dài và mực hình bầu dục. Mực khô ngon nguyên con mình chắc, bóng sạch, thịt dày, màu hồng nhạt tươi sáng. Loại kém chất lượng hơn thường có những đốm màu đỏ thâm trong phần thân và lưng, hai mặt có những nốt màu đỏ nhạt. Bào ngư khô: Loại ngon phải nguyên con, khô chắc, có màu vàng nhạt hoặc hồng phấn, gần như trong suốt và có mùi thơm nhẹ. Tôm khô : Loại ngon có kích cỡ đồng đều, màu hồng sẫm, ánh, có vị nhạt, mình khô. Sò khô : Được làm từ các loại sò tươi như sò dương, sò điệp, sò huyết... sau khi luộc chín tách vỏ rửa sạch đem phơi khô. Loại ngon có màu ánh vàng, bề mặt có những hạt nhỏ màu trắng, hạt không bị nát vụn, không có tạp chất, thịt chắc dầy, căng, có mùi thơm đặc trưng, vị nhạt. Hàu khô: Thường có hai loại, sống và chín. Thịt hàu ngon phải chắc, không vụn, mặt ngoài không lẫn cát và vỏ sò vụn, có màu vàng. Nếu thân nhỏ mỏng, có mà hơi đỏ lẫn màu đen là loại kém chất lượng. Chế biến hải sản đúng cách Sau khi mua hải sản như tôm, mực, nếu chưa chế biến ngay, nên cất vào ngăn lạnh nhất trong tủ lạnh. Bạn có thể giữ chúng 1-2 ngày. Riêng các loại ốc, sò, nghêu, không nên cho vào túi nylon, cột chặt miệng vì chúng cũng cần được thở. Tốt nhất, nên giữ loại hải sản này trong túi vải sạch, rắc nước lên cho có độ ẩm, không cần giữ trong tủ lạnh. Trước lúc chế biến, nên loại bỏ những con chết, rửa hải sản dưới vòi nước sạch. Khi rã đông, nên để hải sản trong ngăn mát qua đêm. Nếu cần dùng nhanh, bạn có thể đặt chúng dưới vòi nước lạnh hoặc cho vào lò vi sóng. Không nên rã đông hải sản bằng cách ngâm vào nước ấm hoặc để ra ngoài nhiệt độ bình thường để tránh nhiễm khuẩn. Hải sản đông lạnh cần thời gian dài để rã đông mới đảm bảo được hương vị và dinh dưỡng. [/SIZE][FONT="]Hải sản bình dân nha trang 133 tháp bà quán ốc Long Vũ[/FONT] Menu 2012 [FONT="]Hải sản bình dân nha trang 133 tháp bà quán ốc Long Vũ Menu 2011 ngày 7/8/2011 vật giá lên, thời tiết thay đổi quan trọng là chất lượng tươi ngon và chế biến --- ( khi nào thời tiết tốt mặt hàng phong phú lại giá sẽ rẻ lại thôi. mong các anh chị thông cảm. [/FONT] Ốc [FONT="]Ốc thập cẩm hấp sả ớt ……………………………..40.000đ – 50.000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Ốc thập cẩm xào sả ớt sa tế ……………………………… 50.000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Ốc bàn tay hấp sả gừng ……………………………………50.000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Ốc nhảy (Hấp, nướng) ……………………………………..70.000 đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Ốc Hương (Hấp, xào tỏi, xào me) …………………………60.000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Sò[/FONT] [FONT="]Sell nướng mỡ hành ………………………………………..35.0000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Sell nướng bơ trứng ……………………………………….. 40.000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Sò Huyết (hấp, nướng)…………………………………[/FONT]��[FONT="]..30.000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Sò Huyết (xào tỏi, xào me, xào bơ)…………………………35.000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Sò Lông nướng mỡ hành …………………………………..30.000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Sò Lông nướng bơ trứng …………………………………... 35.000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Sò Vẹm nướng mở hành …………………………………….30.000[/FONT]��[FONT="]/dĩa[/FONT] [FONT="]Sò Thiên Nga (nướng mỡ hành, hấp sả ớt) ………………… 50.000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Sò lống tay (hấp sả gừng, xào tỏi, xào me)…………………..50.000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Sò Chén hấp hoặc nướng………………………………….. Tùy thời giá[/FONT] [FONT="]Sò Lụa hấp hoăc nướng…………………………………….Tùy thời giá[/FONT] [FONT="]Ngêu Hấp xả, Hấp Thái:……………………………………..35.000đ/thố (tô)[/FONT] [FONT="]Hàu[/FONT] [FONT="]Hàu Sữa nướng mỡ hành…………………………………….35 .000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Hàu Sữa ( nướng phô mai, nướng bơ trứng, chấm mù tạt)…. 40.000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Nhum (câu gai) hấp hoặc nướng…………………………… 15.000đ/con[/FONT] [FONT="]Còi mai nướng mỡ hành ……………………………………. 80.000đ/kg – 1 con 25.000đ/con[/FONT] [FONT="]Gỏi[/FONT] [FONT="]Gỏi ốc thập cẩm …………………………………………[/FONT]��[FONT="]. 40.000đ – 50.000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Gỏi cá mai …………………………………………[/FONT]��[FONT="]……... 60.000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Gỏi ốc bàn tay …………………………………………[/FONT]��[FONT="]…. 60.000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Tôm – Mực[/FONT] [FONT="]Tôm Hùm -…………………………………………[/FONT]��[FONT="]…… Tùy thời giá[/FONT] [FONT="]Tôm Đất Hấp Sả …………………………………………[/FONT]��[FONT="]. 35.000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Tôm Đất ( nướng mắn nhỉ, nướng muối ớt, ram me) ..…….. 40.000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Mực Cơm nướng muối ớt …………………………………. 50.000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Mực Cơm hấp gừng……………………………………[/FONT]��[FONT="]…60.000đ/diã[/FONT] [FONT="]Mực lá, mực một nắng nướng muối ớt…………………….. tùy con[/FONT] [FONT="]Mực lá hấp gừng …………………………………………. Tùy con[/FONT] [FONT="]Bào Ngư, Hải Sâm[/FONT] [FONT="]Bào Ngư nướng mỡ hành ………………………………… 60.000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Bào Ngư nướng Phô Mai …………………………………. 65.000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Hải Sâm xào bơ …………………………………………[/FONT]��[FONT="] 50.000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Cá[/FONT] [FONT="]Cá Bò Da nướng dấy bạc …………………………………. Tùy con[/FONT] [FONT="]Cá Dìa nướng lá chuối …………………………………….. Tùy con[/FONT] [FONT="]Xá sùng nướng muối ớt ………………………….. 40.000đ/dĩa[/FONT] [FONT="]Ghẹ Cua[/FONT] [FONT="]Hấp, ram me, ram muối …………………………… Tùy thời giá[/FONT] Cháo [FONT="]Cháo hải sản thập cẩm …………………………….. 10.000đ/tô[/FONT] [FONT="]Cháo hàu, cháo nghêu …………………………….. 20.000đ/tô[/FONT] [FONT="]Cháo Bào ngư hải sâm …………………………….. 50.000đ/tô[/FONT] [FONT="]Nước giải khác các loại[/FONT] [FONT="] [/FONT] 1 vài hình ảnh cung cấp hải sản Từ Nha Trang đến Củ Chi HCM mà vẫn còn sống khỏe. thời gian giao hàng là 17h00 qua ngày hôm sau 9h00 nhận hàng - 15 tiếng xe. 2 con Tôm hùm 1 con gần 2 kg: và ốc , sò các loại.: Còn đây là quán nhà tại nha trang: g,[/COLOR]
ở Nha Trang bán hải sản ngon bổ rẻ thì bạn cứ việc tới quán 133 quán ốc Long Vũ - đuờng Tháp Bà! Chúc bạn ăn ngon miệng!
bạn biết chỗ nào chuyên sản xuất và cung cấp hải sản khô Nha Trang không? Vui lòng chỉ giùm mình với..Mình cần tìm nguồn hàng để phân phối. Thanks a lot indeed !
Bạn cần nhứng loại nào, mình sẽ tư vấn cho bạn. Vì nhà mình là cửa hàng phân phối mà. bạn nói cụ thể mình sẽ giúp. Vậy nhé.
Mỗi người,mỗi món bạn cứ đi theo đường 2-4 và những con đường tiếp giáp với đường 2-4 mà hỏi và coi chất lượng.Chúc bạn chọn được hàng có chất lượng và có giá cạnh tranh.:drive1:
về vụ tu hài, cá đuối bông từ từ mình trả lời nhé Phúc.Công nhận bạn giỏi thiệt chỉ tầm bậy mà bạn tìm cũng ra