Đối tác - Liên kết

Nha Trang nét duyên dáng mới

Thảo luận trong 'Cảm nhận về Nha Trang' bắt đầu bởi thanhsang12vn, 15/11/17.

 1. thanhsang12vn

  thanhsang12vn Active Member

  Tham gia ngày:
  30/5/15
  Bài viết:
  371
  Đã được thích:
  99
  Điểm thành tích:
  28
  Nghề nghiệp:
  Tổ Chức Sự Kiện
  BIỂN BẮC NHA TRANG CÓ GÌ KHÁC?

  Biển Nha Trang đẹp - tất nhiên, ai cũng đồng ý điều này. Nhưng có một chi tiết rất nhỏ về biển Nha Trang ít người để ý thấy.

  Trong phạm vi thành phố Nha Trang, bãi biển ở khu vực trung tâm thành phố với bãi biển ở khu vực phía Bắc từ Hòn Chồng trở ra có một sự khác biệt rõ ràng.

  Vào mùa mưa mùa lũ, nước từ thượng nguồn sông Cái đổ ra biển mang theo phù sa đục ngầu. Nhưng có cái lạ là dòng chảy lại tuôn về hướng Nam, làm cho biển khu vực trung tâm bị đục, mất đi vẻ trong xanh vốn có.

  Còn ở khu vực từ Hòn Chồng đổ ra, bất chấp mùa mưa lũ, hầu như nước biển không hoặc rất ít bị nhuốm phù sa sông - nên hầu như quanh năm trong xanh.

  Đó là điểm khác biệt.

  Đặc biệt, khu vực từ dự án Scenia Bay trở ra đến bến du thuyền quốc tế, càng xa con sông Cái nên nước biển lúc nào cũng trong đẹp.

  Khi được cải tạo lại, bãi tắm trước mặt khu vực bùng binh Phạm Văn Đồng - Mai Xuân Thưởng sẽ trở thành một bãi tắm rất đẹp - nằm trước một căn hộ 5 sao rất đẹp và là trung tâm thương mại 5 sao đầu tiên ở phía Bắc: SCENIA BAY NHA TRANG.

  Đây là dự án nằm ở vị trí rất đẹp. Giá đầu tư rất tốt. Tiềm năng tăng giá và sinh lời rất cao. Đến thời điểm hiện tại, hơn 150 nhà đầu tư Nha Trang - vốn ít ưa đầu tư căn hộ - đã chọn Scenia Bay.

  Còn bạn thì sao?
  #sanghuyevent
   
 2. onapthanh

  onapthanh Member

  Tham gia ngày:
  28/4/13
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Nha trang đã qua quen thuộc với người dân. Nổi tiếng với biển đẹp, là nơi cần đến.