Đối tác - Liên kết

Nha Trang - Weeken Buffet Dinner tại Sunrise - 19nett/người

Thảo luận trong '3. Ẩm thực - Nhà hàng - Giải khát' bắt đầu bởi tchenmui, 18/2/09.

  1. bungbu

    bungbu Member

    Tham gia ngày:
    9/2/09
    Bài viết:
    558
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    18
    Bó tay bác này. :givemebeer:
     
  2. tchenmui

    tchenmui New Member

    Tham gia ngày:
    24/8/08
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Menu cho T6, T7 ngày 24/25 tháng 4

    Mùi tiếp tục up menu lên cho ACE.

    FRIDAY SEAFOOD DINNER MENU 1
    US$ 19.00nett

    COLD
    Cucumber Prawn Salad
    Sausage with Onion Salad
    BBQ Chicken and Cheese Salad
    Pork Terrine
    Smoked Salmon and Asparagus
    Assorted International Cold cuts
    Fresh Hand Rolls
    Vietnamese Stuffed Squid Salad
    Assorted Gardens Green
    Salad Bar station
    5 kinds of cheese Platter
    Assorted Dressings

    JAPANESE STATION
    Assorted Maki roll, Sushi and Sashimi

    SOUP STATION
    Duck Herbal soup
    Assorted Homemade breads

    BBQ STATION
    Tiger Prawn, Baby Squid, Fan clam,Scallops
    Langoustine, German Sausage, white Clam
    Condiments: Lemon wedges, Salt and Pepper, Tabasco sauce
    Chili sauce, Ketchup, Soya sauce, HP sauce


    DESSERT STATION

    VIETNAMESE STATION

    Vietnamese Pan cake station

    CARVING STATION
    Roasted Suckling Pig
    Condiments: Deep fried Bun

    HOT
    Chicken Fricassee
    Lyonnaise Potato
    Braised Cabbage
    Meat Loaf in Pepper sauce
    Wok fried Sweet and Sour Pork Clams
    Deep fried Crab Farcl
    Steamed Japanese eggs custard
    Garlic Fried Rice
    Japanese Braised Tofu with Shrimps

    DESSERT
    Assorted Chef Pastries
    Seasonal Fresh Fruits Platter

    SATURDAY SEAFOOD DINNER MENU


    COLD
    Thai Chicken Salad
    Tomato Capresse
    Mango Prawn Salad
    Pork Terrine
    Assorted Cold cut
    Three Beans Pasta Salad
    Vietnamese Beef Salad
    Assorted Smoked Fish Platter
    Tomato wedges, Sliced cucumber, Broccoli, Corn Kernel
    Beet roots, Beans Sprout, Radish
    3 kinds of Cheese Platter
    Fresh Oyster on ice
    Assorted Dressings

    JAPANESE STATION
    Assorted Maki Roll, Sushi and Sashimi

    SOUP STATION
    Cream of Salmon Chowder
    Assorted Homemade breads

    SEAFOODS COUNTER
    Tiger Prawn, Baby Squid, German Sausage, Scallops
    Fan clam, White Clam, Langoustine, Slipper lobster
    Condiments: Lemon wedges, Salt and Pepper, Tabasco sauce
    HP sauce, Chili sauce, Soya sauce, Tomato ketchup



    CHEF’S STATION

    Stir fried Bamboo clam


    CARVING STATION
    Roasted leg of Lamb

    DESSERT STATION

    HOT

    Pan fried fish fillets in Capsicum sauce
    Curry beef
    Grilled chicken in Mushrooms Red wine sauce
    Croquette Potato
    Sweet and Sour Pork
    Broccoli with Prawns
    Grilled Sugar Cane Prawns
    Yakitori Salmon
    Steamed Fragrant rice

    DESSERT
    7 Kinds of Pastries
    4 Kinds Fresh Fruits



    Mọi người có nhã hứng, ghé Sunrise thưởng thức cùng gia đình nha.
     
  3. TruongGianghotel

    TruongGianghotel Member

    Tham gia ngày:
    29/3/09
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Dear Mùi,

    Bạn vui lòng cho mình xin thực đơn thứ 6 và 7 ngày 1,2/5 nhé. mình có kế hoạch dùng buổi tối vào thời gian đó
    Mình có góp ý thêm, đa số những tiệc buffet mà mình dùng đều có phục vụ nhiều loại nước uống, có thể giá cả sẽ thay đổi nhưng trọn gói như thế vẫn hay hơn. Vì đã là tiệc tự chọn thì khách hàng vẫn muốn được thưởng thức trọn gói hết với nhiều sự lựa chọn trong 1 lần trả tiền, như thế đúng nghĩa buffet hơn.

    Thanks Bạn
     
  4. tchenmui

    tchenmui New Member

    Tham gia ngày:
    24/8/08
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Dear bạn,

    thực đơn đó thì tuần sau mới có, khi nào có mìhn up lên web ngay. Về nứoc uống, mỗi khách sạn sẽ đi mỗi con đừong khác nhau, nhưng đều có 1 mục đích chung là mang đến hkách hàng những gì tốt nhất. Bên Mùi có fục vụ nứoc lọc free, hơn nữa tráng miệng có rất nhiều nứoc trái cây cocktail cho khách, và hiện tại đang có chính sáhc giảm 25% cho tất cả các loại nứoc uống đó.
    Cảm ơn bạn đã góp ý nha.

    À, và 30/4/2/5 mình cần 1 fòng cho ngừoi quen, ko biết bên truong giang hotel còn hay ko?
     
    Chỉnh sửa cuối: 22/4/09
  5. MAT_CHO8383

    MAT_CHO8383 New Member

    Tham gia ngày:
    27/3/09
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    :cool3:
    ha ha tui muốn đi nhưng đi 1 mình ngại quá.bạn mùi có thể đi chung với mình hông?
    :insane:
     
  6. TruongGianghotel

    TruongGianghotel Member

    Tham gia ngày:
    29/3/09
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Dear Mùi


    Cám ơn Mùi đã quan tâm đến khách sạn của mình, rất tiếc là ks đã full tới hết ngày 2/5. Nếu bạn còn có nhu cầu cho những dịp khác vui lòng liên hệ mình theo sign nhé
    Thanks
     
  7. tchenmui

    tchenmui New Member

    Tham gia ngày:
    24/8/08
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Buffet Menu cho thứ 5, thứ 6, thứ 7 trong tuần nghỉ lể 30/4...
    Chúc mọi ngừoi nghĩ lễ vui vẻ nha.

    THURSDAY SEAFOOD DINNER MENU 1
    US$ 19.00nett

    COLD

    Pomelo Prawns Salad
    Vietnamese Fish Salad
    Marinated squids with white beans
    Pork Jelly Terrine
    Italian Potato Salad with Chorizo sausage
    Ham and Pineapple Salad
    Smoked Salmon with Mango Roulade
    Assorted International Colds Cut
    Tomato Capresse
    Assorted Garden Greens
    Sliced cucumber, Broccoli, Corn Kernel
    Beet roots, Beans Sprout, Marinated Tomato
    Assorted Cheese Platter
    Assorted Dressings

    JAPANESE STATION
    Sushi, Sashimi and Maki roll

    SOUP STATION
    Tom Yam Goong
    Assorted Homemade breads

    SEAFOODS COUNTER
    Tiger Prawn, Squid, Slipper Lobster, Scallops
    Langoustine, German Sausage, White Clam,
    Condiments: Lemon wedges, Salt and Pepper, Tabasco sauce
    Ketchup, Chili sauce, Soya sauce, HP sauce

    DESSERT STATION

    Chef’s creation of the day

    CARNIING STATION
    Roasted leg of Lamb
    Condiments: Rosemary sauce

    VIETNAMESE STATION
    Vietnamese Pan Cake

    HOT

    Wok Fried potato with Paprika
    Chicken Fricassee
    Deep fried Prawn Patties
    Wok fried Clams with Thai Sweet sauce
    Vietnamese BBQ Pork Ribs
    Braised Prawn with Japanese Bean curd
    Curry Vegetables
    Chicken Teriyaki
    Steamed Fragrant rice

    DESSERT
    7 Kinds of Pastries
    Assorted Fresh Fruits


    FRIDAY SEAFOOD DINNER MENU 1
    US$ 19.00nett

    COLD

    Pasta with Ham Salad
    Thai Chicken Salad
    Rock Melon with Parma Ham
    Rabbit Pate and Pork Terrine
    Vietnamese Fish Salad
    Poached Prawns with Green Mango
    Assorted Smoked Fish Platter
    Assorted cold cuts
    Assorted Garden Greens
    Sliced cucumber, Broccoli, Kidney beans, Capsicums, onion rings
    Marinated Tomato with onion diced
    Assorted Cheese Platter
    Assorted Dressings

    JAPANESE STATION
    Sushi, Sashimi and Maki roll

    SOUP STATION
    Salmon Chowder
    Assorted Homemade breads

    FRESH SEAFOOD COUNTER
    Tiger Prawn, Baby Squid, Langoustine
    White Clam, German Sausage, Slipper Lobster, Scallops
    Condiments: Lemon wedges, Salt and Pepper, Tabasco sauce, HP sauce
    Chili sauce, Ketchup, Soya sauce,


    ACTION STATION

    PASTA

    CARVING STATION
    Roasted Striploin
    With Onion, mushroom sauce

    DESSERT STATION

    Chef’s creation of the day

    HOT

    Stir Fried Baby Potato with Herbs
    Chicken Marengo
    Stir fried Sweet and Sour Pork Ribs
    Curry Fish
    Deep Fried Crab Farcl
    Steamed fragrant rice
    Stir fried Assorted Vegetables with Prawns
    Deep fried Japanese Bean curd with Broccoli
    Chinese Roasted Duck

    DESSERT
    7 Kinds of Pastries
    Assorted Fresh Fruits Plate



    SATURDAY SEAFOOD DINNER MENU 1
    US$ 19.00nett

    COLD

    Thai Chicken Salad
    Waldorf Salad
    Greek salad
    Ham and Cucumber salad
    Assorted International Cold Cuts
    Vietnamese Shrimp salad
    Fresh Hand roll
    Pork head terrine
    Vietnamese Beef Salad
    Assorted Garden Greens
    Sliced cucumber, Broccoli, Corn Kernel
    Beans Sprout, Marinated Tomato,
    Assorted Cheese Platter
    Fresh Oyster on ice

    JAPANESE STATION
    Sushi, Sashimi and Maki roll

    SOUP STATION
    Minestrone Soup
    Assorted Homemade breads

    SEAFOODS COUNTER
    Tiger Prawn, Baby Squid, Langoustine, white Clam
    German sausage, Slipper lobster, Scallops
    Condiments: Lemon wedges, Salt and Pepper, Tabasco sauce, HP sauce
    Ketchup, Soya sauce, Chili sauce


    CARVING STATION

    Chinese Roasted Chicken

    DESSERT STATION

    Chef’s creation of the day

    ACTION STATION

    Stir fried Bamboo clam

    HOT
    Croquette Potato
    Beef Stewed
    Steamed assorted Vegetables Verde
    Grilled Chicken Roulade with Ginger cream sauce
    Wok fried Tamarind Fish Fillet
    Wok-fried Pork Ribs with Black Pepper sauce
    Deep fried Sugar cane Prawn
    Baked Saba Fish
    Stir fried Mussel in Garlic and chili

    DESSERT
    7 Kinds Pastries
    Assorted Fresh Fruits Platter

    CHúc mọi người kỳ nghỉ lễ thú vị và vui vẻ bên gia đình và bạn bè nhé.
     
  8. tchenmui

    tchenmui New Member

    Tham gia ngày:
    24/8/08
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Xin lỗi nha.. Mùi không với bạn được.. nhưng đó là một nhà ăn..đi ăn có gì đâu mà ngại..
     
  9. tchenmui

    tchenmui New Member

    Tham gia ngày:
    24/8/08
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Thân gửi ACE, bên dứoi là menu của tuần này nha.

    FRIDAY SEAFOOD DINNER MENU 1
    US$ 19.00nett

    COLD

    Pasta with Ham Salad
    Thai Beef Salad
    Greek Salad
    Pork Terrine
    Vietnamese Fish Salad
    Poached Chicken with Green Mango
    Assorted Smoked Fish Platter
    Assorted cold cuts
    Assorted Garden Greens
    Sliced cucumber, Broccoli, Kidney beans, Capsicums, onion rings
    Marinated Tomato with onion diced
    Assorted Cheese Platter
    Assorted Dressings

    JAPANESE ACTION STATION
    Sushi, Sashimi and Maki roll

    SOUP STATION
    Clam Chowder
    Assorted Homemade breads

    FRESH SEAFOOD COUNTER
    Tiger Prawn, Baby Squid, Langoustine
    White Clam, German Sausage, Slipper Lobster, Scallops
    Condiments: Lemon wedges, Salt and Pepper, Tabasco sauce, HP sauce
    Chili sauce, Ketchup, Soya sauce,

    VIETNAMESE ACTION STATION
    Traditional Vietnamese Pancake

    CARVING STATION
    Roasted Suckling Pig
    With Deep fried bun

    DESSERT STATION
    Chef’s creation of the day

    HOT

    Stir Fried Baby Potato with Herbs
    Chicken Curry
    Stir fried Sweet and Sour Fish fillets
    Vietnamese Braised Beef
    Deep Fried Prawn Pattie
    Steamed fragrant rice
    Stir fried Assorted Vegetables with Prawns
    Deep fried Japanese Bean curd with sautéeed squids
    Chinese Roasted Chicken

    DESSERT
    7 Kinds of Pastries
    Assorted Fresh Fruits Plate





    SATURDAY SEAFOOD DINNER MENU


    COLD
    Vietnamese Lotus Prawn Salad
    Potato with Roasted Beef Salad
    Pork Terrine
    Sausage and onion Salad
    Waldorf salad
    Grilled Vegetables Platter
    Vietnamese Chicken Cabbage Salad
    Smoked Salmon Platter
    Sliced tomato, Sliced cucumber, Broccoli, Corn Kernel
    White beans
    Mixed Garden Green,
    5 kinds of Cheese Platter
    Assorted Dressings

    JAPANESE ACTION STATION
    Assorted Maki Roll, Sushi and Sashimi

    SOUP STATION
    Vietnamese minced beef soup with tomato
    Assorted Homemade breads

    SEAFOODS COUNTER
    Tiger Prawn, Baby Squid, Scallops
    German Sausage, White Clam, Langoustine , Slipper Lobster
    Condiments: Lemon wedges, Salt and Pepper, Tabasco sauce
    HP sauce, Chili sauce, Soya sauce, Tomato ketchup



    DESSERT STATION

    Chef’s creation of the day









    CARVING STATION
    Chinese Roasted Duck

    PASTA STATION
    Bolognaise sauce, tomato sauce, cream sauce
    Condiments: Peeled Prawns, Squids, Ham, Salon cube
    Sliced onions, Sliced Capsicums, minced garlic, olive oil,basil leaf
    Dalat white wine

    HOT

    Beef curry
    Pan fried Meat Loaf in Onion sauce
    Seafood in creole sauce
    Garlic Mashed Potato
    Stir fried Fish Fillets in Tamarind sauce
    Stir Fried Assorted Vegetables
    Grilled Sugar cane Prawns
    Yakitori Salmon
    Teriyaki Chicken

    DESSERT
    7 Kinds of Pastries
    4 Kinds Fresh Fruits

    Chúc mọi ngừoi một tuần làm việc vui vẻ.. và cuối tuần ấm áp nha.
     
  10. heocoi

    heocoi New Member

    Tham gia ngày:
    8/2/09
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    cúi tháng dzia` thăm nhà sẽ mua coupon dắt anh iu đi ăn , chưa vo sunrise bao giờ!
    khôgn bik bên chị có nghe nói tuyển dụng thêm nhân viên gì hun chị? tour desk/conceirge chẳng hạn, cho em đặt cục gạch!!!
     
  11. meodoremon

    meodoremon New Member

    Tham gia ngày:
    30/3/09
    Bài viết:
    513
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Mình nhờ tchenmui chút.
    tchenmui cho mèo sdt bên bộ phận nhân sự hoặc email cũng được nha.
    hồi lúc qua TrTâm Việt Mỹ có đại chỉ email phòng Nhân sự mà quên ghi lại hix
     
  12. tchenmui

    tchenmui New Member

    Tham gia ngày:
    24/8/08
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Dear em, nếu bên chị tuyển nhân sự sẽ đăng lên vietnamworks.com đó, em có nhu cầu thì check trên website đó nha.

    Cám ơn em.
     
  13. tchenmui

    tchenmui New Member

    Tham gia ngày:
    24/8/08
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Dear em, bên chị có tuyển dụng thì sẽ đăng lên vietnamworks.com. Em có nhu cầu thì vô website đó nha. Bên chị ko được fép thông báo email nhân sự rộng rãi em àh
     
  14. tchenmui

    tchenmui New Member

    Tham gia ngày:
    24/8/08
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    ACE xem bên dưới để biết thêm thôgn tin về menu cuối tuần này nha.

    FRIDAY SEAFOOD DINNER MENU 1
    US$ 19.00nett

    COLD

    Pomelo Prawns Salad
    Vietnamese Fish Salad
    Marinated squids with white beans
    Pork Jelly Terrine
    Italian Potato Salad with Chorizo sausage
    Chicken and Pineapple Salad
    Assorted Smoked Fish Platter
    Assorted International Colds Cut
    Tomato Bruschetta
    Assorted Garden Greens
    Sliced cucumber, Broccoli, Corn Kernel
    Beet roots, Beans Sprout, Marinated Tomato
    Assorted Cheese Platter
    Fresh Oyster on ice
    Assorted Dressings

    JAPANESE STATION
    Sushi, Sashimi and Maki roll

    SOUP STATION
    Tom Yam Goong
    Assorted Homemade breads

    SEAFOODS COUNTER
    Tiger Prawn, Squid, Scallop, Slipper lobster
    Langoustine, Spicy Sausage, White Clam, Snapper fillet
    Condiments: Lemon wedges, Salt and Pepper, Tabasco sauce
    Ketchup, Chili sauce, Soya sauce, HP sauce

    DESSERT STATION

    Crepe Suzette

    CARNIING STATION
    Vietnamese Roasted Duck

    VIETNAMESE STATION
    Vietnamese Pan Cake

    HOT

    Wok Fried potato with Paprika
    Chicken Piccata in Spicy Tomato sauce
    Fish Curry
    Stir fried Beef with Bell Peppers
    Vietnamese BBQ Pork Ribs
    Wok fried vegetables with Chinese mushrooms
    Grilled Sugar Cane Prawns
    Pan fried Japanese Dumplings
    Steamed fragrant rice

    DESSERT
    7 Kinds of Pastries
    Assorted Fresh Fruits



    SATURDAY SEAFOOD BUFFET DINNER
    US$19.00nett

    COLD
    Vietnamese Beef Salad
    Vietnamese Pork Salad
    Apple with Celery Salad
    Smoked Salmon Platter
    Assorted Cold cuts and Pate
    Pasta Prawns Salad
    Cold bean curd with Fish Role
    Ham and Cheese Salad
    Assorted Garden Greens
    Sliced cucumber, Broccoli, Corn Kernel
    Beans Sprout, Marinated Tomato, Kidney Beans
    Assorted Cheese Platter 5 kinds
    Fresh Oyster on ice

    JAPANESE STATION
    Sashimi, Sushi and Maki roll,

    SOUP STATION
    Cream of Broccoli Soup
    Assorted Homemade breads

    SEAFOOD COUNTER
    Tiger prawns, Squids, Scallops, White clams
    Slipper Lobster, German Sausages, Langoustine
    Condiments: Lemon wedges, salt and pepper, Tabasco, HP sauce
    Ketchup, Soya sauce, Chili sauce


    DESSERT STATION

    Chef’s creation


    CARVING STATION

    Roasted Ribeye


    VIETNEMESE STATION
    Wok-fried Bamboo clam

    HOT
    Curry Beef
    Pan seared Chicken with Ginger sauce
    Paprika Baby Potato
    Japanese Pizza
    Deep fried Crab Farcl
    Wok fried Lemon grass Chicken
    Wok fried Fish Fillets with Pepper sauce
    Steamed Fragrant Rice
    Chawanmushi

    DESSERT
    7 Kinds of Pastries
    Assorted Fresh Fruit Platter



    Chúc mọi ngừoi có 1 tuần làm việt vui vẻ.

    Anh chị em có đã từng đến Sunrise nhân dịp cuối tuần, vui lòng cho Mùi biết cảm nhận như thế nào(tốt, xấu), để Mùi có thể góp ý với nội bộ nhà Mùi nha. Đồng thời, Mùi cũng biết được, bào nhiêu ngừoi thông qua NTC đến với Sủnise...

    Mùi cảm ơn nhiều...
     
  15. meodoremon

    meodoremon New Member

    Tham gia ngày:
    30/3/09
    Bài viết:
    513
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Hix.
    Phòng Nhân sự có nhiệm vụ tìm kiếm người tài, người giỏi về... dị mà HR bên Sunrise không mở cửa thu hút người rồi :insane:

    Em thấy mấy cty khác luôn để email và sđt cho các ứng viên dự tuyển mà

    KS Sunrise vừa xây dựng xong tất cả các vị trí đều có ghế ngồi hết òy. Hok có giống như KS Sheraton công khai thi tuyển thu hút nhân viên khắp nơi về mình:D
     
  16. tchenmui

    tchenmui New Member

    Tham gia ngày:
    24/8/08
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Dear em, ngừoi tài, ngừoi giỏi thì bất cứ công ty nào cũng cả em àh, mỗi công ty và mỗi khách sạn sẽ có một hướng đi riêng cho mình. Khi mới mở, bên chị vẫn đăng báo tuyển dụng đầy đấy thôi.
    Không chỉ Sheraton, mà bất cứ một khách sạn nào lớn sau này có đưa vào hoạt động đi họ cũng sẽ tuyển dụng rầm rộ. Nhất là nhân lực có kinh nghiệm cho ngành dịch vụ, khách sạn (cái này khách sạn mới mở rất cần em nhé) thiếu trầm trọng.. nếu một khách sạn nào đó khôgn rầm rộ thì em nghĩ sẽ tuyển được bao nhiu người có kinh gnhiệm? Và khi rầm rộ như vậy, chất lượng cho từng cuộc phỏng vấn sẽ như thế nào em nhỉ? hơn 2000 ngừoi chen chân, phỏng vấn trong vòng 12 tiếng, em có kịp thể hiện mình không? Ngừoi fỏng vấn có time để nhận biết em là ngừoi tài ko? Và ví dụ như em là mtộ nguời đã có kinh nghiệm, và em tin vào bản thân mình, em sẽ xếp hàng từ sáng đến chiều chứ? Sẽ có chứ nhưng số này không nhiều.. chị nghĩ hội chợ đã đưa ra giải fáp công bằng cho những người chưa có kinh nghiệm... chị chúc cho tất cả môi ngừoi đều có được một việc làm ổn định
    Khi nào bên chị có vị trí nào trống chị cũng sẽ post lên club thôi.

    Nếu em thực sự thích, tại sao ko mạnh dạn gọi cho fòng nhân sự của chị hỏi nhỉ?? Cuộc sống luôn có bất ngờ mà..

    Chúc em vui vẻ.
     
    Chỉnh sửa cuối: 13/5/09
  17. meodoremon

    meodoremon New Member

    Tham gia ngày:
    30/3/09
    Bài viết:
    513
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Hix, vấn đề là ko có Sđt hay Email của P. Nhân sự đó. Nên mới nhờ chị bít thì show giùm thôi íh.

    Ý của em nói ở trên là: sao KS Sunrise vừa xây xong ko có tuyển rầm rộ như Sheraton. Mức độ có rao tuyển nhưng rất thấp. (Cái này phải xem lại cách làm việc của Bộ phận Nhân sự chăng???)
     
  18. meodoremon

    meodoremon New Member

    Tham gia ngày:
    30/3/09
    Bài viết:
    513
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Bên Sheraton tuyển dụng nhân viên từ Sunrise, Vinpearl, Diamond cũng qua dự PV, những người có kinh nghiệm từ TPHCM cũng về dự PV. Tham gia ngày hội như dị, mức lương mới đúng với mong muốn của mình á.
    Bên Sheraton tuyển rầm rộ vậy chứ ko có xếp hàng từ sáng đến chiều đâu á. Do đông quá ,mà Hội trường thuê diện tích nhỏ nên bị ách tắc. Kiên nhẫn chờ 1 chút là OK. Quy trình PV của Sheraton em thấy rất PRO. Theo từng vòng. PV ko giới hạn thời gian. Số lượng bàn PV rất nhìu, 1 bàn 2 người (1 Việt + 1 nước ngoài).Chắc ko để lọt nhân tài và người có khả năng đâu á .
     
  19. tchenmui

    tchenmui New Member

    Tham gia ngày:
    24/8/08
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Dear em mỗi ngừoi có 1 cách nghĩ cách hiểu và nhìn nhận khác nhau, đi xa nữa khôgn hay. chị dừng ở đây, thanhks em comment. Đọc kĩ trang 1, chị có số dt của khách sạn. Trong tất cả các khách sạn lớn, em chỉ cần gọi qua số dt công bố.. em gặp dc tất cả các bộ fận khác.

    Thanks
     
  20. tchenmui

    tchenmui New Member

    Tham gia ngày:
    24/8/08
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Và đây là menu tuần này.


    FRIDAY SEAFOOD DINNER MENU 1
    US$ 19.00nett

    COLD

    Pasta with Ham Salad
    Pineapple Chicken Salad
    Rock Melon with Parma Ham
    Pork Head in Jelly
    Vietnamese Mango Fish Salad
    Cocktail Prawn salad
    Assorted Smoked Fish Platter
    Assorted cold cuts
    Assorted Garden Greens
    Sliced cucumber, Broccoli, Kidney beans,
    Capsicums, onion rings, White beans
    Assorted Cheese Platter
    Assorted Dressings

    JAPANESE STATION
    Sushi, Sashimi and Maki roll

    SOUP STATION
    Cream of Vegetable soup
    Assorted Homemade breads

    FRESH SEAFOOD COUNTER
    Tiger Prawn, Baby Squid, Langoustine
    White Clam, German Sausage, Slipper Lobster, Scallops
    Condiments: Lemon wedges, Salt and Pepper, Tabasco sauce, HP sauce
    Chili sauce, Ketchup, Soya sauce,

    ACTION STATION
    Wok fried Bamboo clam

    CARVING STATION
    Roasted Striploin
    With Onion, mushroom sauce

    DESSERT STATION

    Chef’s creation of the day

    HOT

    Stir Fried Baby Potato with Herbs
    Chicken Marengo
    Stir fried Sweet and Sour Pork Ribs
    Curry Fish
    Deep Fried Crab Farcl
    Steamed fragrant rice
    Stir fried Assorted Vegetables with Mushrooms
    Braised Salmon head with Japanese sauce
    Fish Picatta

    DESSERT
    7 Kinds of Pastries
    Assorted Fresh Fruits Plate



    SATURDAY SEAFOOD DINNER MENU 1
    US$ 19.00nett

    COLD

    Pomelo Prawns Salad
    Vietnamese Fish Salad
    Marinated squids with white beans
    Pork Jelly Terrine
    Italian Potato Salad with Pepperoni sausage
    Ham and Pineapple Salad
    Smoked Salmon with Eggs
    Assorted International Colds Cut
    Fresh hand roll
    Assorted Garden Greens
    Sliced cucumber, Broccoli, Corn Kernel
    Beet roots, Beans Sprout, Marinated Tomato
    Assorted Cheese Platter
    Assorted Dressings

    JAPANESE STATION
    Sushi, Sashimi and Maki roll


    SOUP STATION
    Tom Yam Goong
    Assorted Homemade breads

    SEAFOODS COUNTER
    Tiger Prawn, Squid, Slipper Lobster, Scallops
    Langoustine, German Sausage, White Clam,
    Condiments: Lemon wedges, Salt and Pepper, Tabasco sauce
    Ketchup, Chili sauce, Soya sauce, HP sauce







    DESSERT STATION

    Chef’s creation of the day

    CARNIING STATION

    Roasted leg of Lamb
    Condiments: Rosemary sauce

    CHEF’S STATION
    PASTA

    HOT

    Wok Fried potato with Paprika
    Chicken Fricassee
    Grilled Sugar cane Prawns
    Wok fried Clams with Thai Sweet sauce
    Vietnamese BBQ Pork Ribs
    Lemon Grass fried rice
    Curry Vegetables
    Chicken Teriyaki
    Japanese seafood skewer

    DESSERT
    7 Kinds of Pastries
    Assorted Fresh Fruits

    Chúc mọi người một tuần vui vẻ