Đối tác - Liên kết

Nhờ mod trợ giúp

Thảo luận trong 'Khu điều hành & sinh hoạt' bắt đầu bởi Hải Âu Nha Trang, 17/7/17.

 1. Hải Âu Nha Trang

  Hải Âu Nha Trang New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mình nhờ Mod 1 việc này tý
  từ sau hôm diễn đàn thông báo tạm dừng hoạt động để bảo trì. Khi vào diễn đàn thì trên các thiết bị hiện lên màn hình với dấu 3 chấm (...) và mấy dòng chữ có nội dung hướng dẫn = tiếng Anh (mình có hiểu tí chút). Trong đó có câu "PLEASSE ALLOW UP TO 5 SECOND". Mình dùng máy tính bàn và IPHONE thì đúng là khoảng vài giấy sau vào đc diễn đàn mà ko phải thao tác gì thêm nữa. Riêng cái IPAD thì cứ trơ ra, màn hình có dấu 3 chấm rung rinh hoài trêu tức, có dòng chữ RAY ID... và đằng sau là dãy số + chữ cứ 1 giây là nhảy dãy khác.
  Mình amatơ cái vụ này nên nhờ Mod tư vấn dùm vì mình vào diễn đán bằng IPD thường xuyên hơn là máy bàn or IPHONE. Túm lại là tại cái IPAD của mình hay tại cái gì. Mình cám ơn nhiều.
  ACE trên diễn đàn ai rành cũng chỉ mình với. Mình cám ơn nhiều.
   
 2. Security

  Security Xử lý vi phạm

  Tham gia ngày:
  20/11/07
  Bài viết:
  648
  Đã được thích:
  33
  Điểm thành tích:
  28
  Chào bạn!
  Hiện tại diễn đàn đang bật chức năng hạn chế tấn công từ chối dịch vụ DDos nên khi truy cập vào sẽ cần vài giây để hệ thống phân tích và chuyển vào trang web. Tuy nhiên ở một số thiết bị sẽ gặp tình trạng hệ thống không chuyển được và lặp lại thông báo nhiều lần. Ở trường hợp này bạn thử thay đổi trình duyệt web trên thiết bị truy cập xem còn bị không nhé. Rất mong bạn thông cảm cho sự bất tiện này, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục sớm lỗi trên.

  Trân trọng