Đối tác - Liên kết

Những Món Bánh Nhất Định Phải Thử Khi Đến Đức

Thảo luận trong '4.2 Điểm bán vé tour, máy bay, xe, tàu' bắt đầu bởi seoliving89, 14/11/18.

  1. seoliving89

    seoliving89 Member

    Tham gia ngày:
    9/9/14
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Vốn không phải 1 quốc gia nổi tiếng về ẩm thực nhưng chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi mua vé máy bay tết sang Đức và nếm thử những chiếc bánh ngọt ở đây. Đủ các hương vị và kiểu dáng cho bạn tha hồ lựa chọn.

    Black Forest

    Black Forest là một loại bánh gato rất được yêu thích ở Đức cũng như khá nổi tiếng với du khách đặt ve may bay di Duc. Người dân nước này còn nhận xét loại bánh này là có khả năng tạo nên sự bùng nổ cho tất cả các giác quan. Bánh hấp dẫn bởi vị ngọt, mềm mại và vẻ bề ngoài bắt mắt. Mặc dù có nguyên liệu đơn giản gồm chocolate, kem tươi, anh đào và rượu anh đào nhưng loại bánh này vẫn đủ sức gây ra những tò mò đầy bí ẩn.
    [​IMG]
    Bánh Bienenstich
    Trong tiếng Đức, bánh này có nghĩa là bánh ong đốt. Truyền thuyết kể lại rằng có một chú ong đã đốt lên người người thợ làm bánh nên tên bánh được ra đời từ đó.
    [​IMG]
    Thoạt nhìn, bánh khiến bạn liên tưởng đến một tổ ong xù xì nhưng nếu nếm thử hương vị ngọt ngào của nó, bạn sẽ chẳng còn để ý đến bất kỳ điều gì nữa. Đây cũng là chiếc bánh cổ điển nhất trong nền ẩm thực bánh ngọt Đức. Lớp vỏ phủ hạnh nhân caramel và lớp nhân kem vanilla, buttercream hoặc kem tươi mang đến cho bánh sự kết hợp vừa khéo léo, vừa hài hòa.

    >>>> Xem thêm: Đi máy bay đến Phượng Hoàng cổ trấn

    Prinzregententorte
    Loại bánh đặc biệt này được gọi theo tên hoàng tử Luitpold. Bánh thường có từ 6 đến 9 lớp, giữa mỗi lớp là một lớp buttercream và bao phủ bên ngoài là lớp chocolate cứng. Món bánh này là thức quà bổ dưỡng cho bất cứ du khách nào đến Đức.
    [​IMG]
    Baumkuchen
    Baumkuchen có hình dáng độc đáo giống như một vòng gỗ. Người ta tạo ra bánh bằng cách dùng nhiều lớp bột mỏng xếp chồng lên nhau. Những lớp bột này quấn quanh thân cây gỗ và liên tục xoay tròn dưới sức nóng của lò nướng cho đến khi chín vàng. Khi ăn, bánh được cắt thành từng khoanh tròn. Tuy bề ngoài trông khá cứng nhưng thực chất bánh lại rất mềm, xốp, vị ngọt độc đáo khiến cho tất cả những ai từng thưởng thức qua đều ngỡ ngàng.
    [​IMG]
    Bánh Stollen
    Bánh Stonllen được làm chủ yếu vào dịp Giáng Sinh ở Đức. Những chiếc bánh gồm bột mì, men, nước và hoàn toàn không có sự xuất hiện của bơ, sữa này là món bánh truyền thống và lâu đời nhất của Đức. Qua thời gian, để biến tấu hợp khẩu vị của đông đảo thực khách, bánh được cho thêm các thành phần như bơ, sữa, hạt, mứt hoa quả khô,... nhưng về cơ bản vẫn giữ nguyên công thức chế biến và hương vị độc đáo đặc trưng.
    [​IMG]
    Còn đợi gì nữa mà không đến ngay các đại lý vé máy bay uy tín và kiếm cho mình 1 tấm vé sang Đức để thưởng thức những hượng vị bánh ngọt độc đáo ngay thôi.