Đối tác - Liên kết

thắc mắc và cảnh báo

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá' bắt đầu bởi Ng Huyền, 9/5/19.

 1. Ng Huyền

  Ng Huyền Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  20/3/13
  Bài viết:
  1,134
  Đã được thích:
  344
  Điểm thành tích:
  83
  1 . điều đầu tiên khi đem máy đi chạy lại hdh. có chỗ làm xíu lấy. có chỗ mấy ngày trời chạy ko đc. lúc trả máy ko kiểm tra bên trong. khi về tháo pin thấy rách tem ngay ốc, khi chỗ khác chạy được trong 15p thôi thì bấm nút âm lượng rất ko được, loa trong lúc nghe lúc không.
  vấn đề này khi mình hỏi tường tận người nhà mà máy không đúng như nguyên trạng ban đầu thì theo ae nên làm gì với tiệm này.
  máy này lúc tháo pin xem thấy nguyên tem, nhưng cái nút âm lượng với loa trong chưa thử , chỉ người mhaf biết thôi.
  thứ 2 cảnh báo ae về hội đồng lừa đảo máy cắt với máy khoan . trong bọn này lịch xử đi xe ga hẳn hoi. nhưng bọn chúng là 1 tập đoàn lừa đó nha.
  tình huống như sau. gặp ngoài đường đang chạy xe . bọn nó kêu, mình tưởng hỏi đường té ra không phải, nó lấy ra 1 bịch đen trong đó có 2 máy *** hãng bosch nhưng màu đỏ, nó kêu cho mình, nó kêu vừa ăn ra khỏi công trình. mình biết lừa nên quyết ko lấy nhưng nó tự động bỏ lên xe mình .
  ở đây mình có 2 tình huống để phán đoán như sau:
  1 là nó ăn vạ hội đồng kêu mình là thằng ăn trộm hay đại loại rồi đồng bọn nó giả bộ công an để tìm mọi cách lấy tiền mình vì ngoài đường vắng không có ai chứng.
  2 là nó bỏ bùa mê thuốc lú chẳng hạn
  tất cả cái này ai tham dính đòn ngay
  ..... bữa mình xử lý như sau: tui không lấy. ông ép thì chờ tui xíu, ông gỡ khẩu trang ra. rùi tui móc điện thoại ra giả bộ gọi nó chạy mất dép . ngộ cái là mấy anh đi sau cũng lãng đi luôn
  nên cảnh báo ae đề phòng.
   
  E71XXX and AnDen like this.
 2. AnDen

  AnDen "Trùm Cuối!!!"

  Tham gia ngày:
  16/7/07
  Bài viết:
  4,347
  Đã được thích:
  126
  Điểm thành tích:
  63
  Trường hợp thứ 2 là họ bán máy khoan, máy cắt dỏm đó bạn. Rất nhiều người bị lừa bằng hình thức này. Những máy họ bán là loại dỏm, giá mua thực sự rất rẻ chỉ từ vào chục nghìn đến một hai trăm nghìn nhưng một số người không biết sẽ mua với giá của họ bán rất cao, đánh vào tâm lý người mua thấy kèo thơm nghĩ là ăn cắp hoặc ăn ra bán nên mua nhanh.
   
  Chỉnh sửa lần cuối bởi quản trị viên: 11/5/19
 3. Ng Huyền

  Ng Huyền Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  20/3/13
  Bài viết:
  1,134
  Đã được thích:
  344
  Điểm thành tích:
  83
  hợp lý, bữa thằng đó nói cho mình, không phải bán thế mới nguy hiểm