Đối tác - Liên kết

Thắc mắc về Topic ACE cảnh giác thành viên địa chỉ 29 Phú Đức

Thảo luận trong 'Khu điều hành & sinh hoạt' bắt đầu bởi Ken_Nhoc, 19/8/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Ken_Nhoc

  Ken_Nhoc New Member

  Tham gia ngày:
  9/9/12
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thông báo về việc cảnh báo, khiếu nại, tranh chấp trên NTC

  Để tránh các bài viết khiếu nại không rõ ràng gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của thành viên tham gia NTC quy định về việc khiếu nại như sau:

  LUẬT KHIẾU NẠI, TRANH CHẤP TRÊN NTC

  1.Tất cả các bài đăng không đủ các điều kiện dưới đây sẽ bị khoá hoặc xóa


  Đối tượng bị phản ánh phải là thành viên NTC
  Sự việc phải liên quan đến bài viết của thành viên đó trên NTC
  Phải có bằng chứng cụ thể.
  Không có từ ngữ xúc phạm, chửi tục, hăm dọa...


  2. Khi khiếu nại phải đưa ra bằng chứng cụ thể, rõ ràng, đồng thời phải có:
  - Nick của người cần khiếu nại
  - Link dẫn chứng liên quan

  => Thiếu 1 trong 2 cái trên sẽ không giải quyết.

  * Trước khi viết bài khiếu nại đến cửa hàng, công ty, doanh nghiệp,.... vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị đó để giải quyết.

  * Các bài viết khiếu nại, thắc mắc về cửa hàng, doanh nghiệp,.... vui lòng để lại danh tánh người khiếu nại, số đt và các bằng chứng cụ thể (Thời gian, người nhận máy, biên lai giao nhận,...) để tránh các trường hợp cố tình hoặc vô ý làm hại đến uy tín của người khác.

  3. Tại topic khiếu nại chỉ dành cho các bên liên quan đối chất các thành viên không liên quan vui lòng không spam hùa lì ăn theo dạng chỉ post 1 câu:
  - Vậy là lừa đảo rồi
  - Bán hàng mà vậy à
  - Tẩy chay đi
  ......

  4. Không chấp nhận trường hợp xài nhiều nick khiếu nại
  Ví dụ như : cho em biết sao nick ABC của em bị ban nick

  5. Việc khiếu kiện đối với các trường hợp bị banned nick với lý do "chửi BQT,chửi tục......" sẽ không được khiếu kiện do những bài viêt đó sẽ bị xoá lập tức

  => Ban ngay lập tức 3 ngày tới 1 tuần tùy trường hợp, vi phạm nhiều lần cứ thế tăng dần cho tới mức VĨNH VIỄN.

  6. Các bạn phải chịu trách nhiệm về nội dung và những bằng chứng do mình đưa ra khi có khởi kiện từ người bị khiếu nại.

  7. Bất kỳ việc mua bán nào của các member trên NTC, mà 2 bên không có địa chỉ/số phone (yêu cầu số phone liên lạc được) sẽ không giải quyết. Trường hợp người kiện muốn dấu add/tel, mời nhắn tin cho các mod để được giải quyết phù hợp. Những ai post bài kiện cáo ở trường hợp trên sẽ bị move vào khu vực "Khu vực chờ xử lý...".Tất cả những trường hợp liên quan đến mua bán xin mời post ở khu vực "Khiếu nại - Cảnh báo về mua bán" thuộc chuyên mục mua bán trực tuyến khiếu nại về vấn đề khác post tại khu vực "Toà án NTC"

  Tất cả những vi phạm sẽ bị nhăc nhở, khoá, xoá bài hoặc ban nick tuỳ theo mức độ nặng nhẹ.

  * Lưu ý:
  - Quy định này không áp dụng cho những bài viết mang tính chất cảnh báo chung (không nêu cụ thể danh tánh, địa chỉ,...)
  - Các bài viết khiếu nại sai quy định sẽ được khoá hoặc xoá, nếu có nhu cầu khiếu nại lại vui lòng đăng bài mới đúng theo quy định, đối với những trường hợp khiếu nại đặc biệt vui lòng liên hệ BQT để được hỗ trợ giải quyết.

  Quy định được lập ngày 18/10/2010


  Mình không có ý kiến hay phản đối gì về Quy Định của NTC nhưng cho mình hỏi là trên comment anh ta nói bán ra trên 10 máy/1 ngày.Tính ra với thời gian anh ta mua bán bao nhiêu máy rồi? Bao nhiều nguời dính phốt địa chỉ này mà không nói hay cho qua như mình rồi? Mod cũng thấy có rất nhiều nguời vào phản ánh vậy theo mod nếu như cứ giữ quy định như điều 2, điều 3 thì có nên hay không? Theo mình mod nên xử lí khéo léo việc này. Anh em tin tuởng và sử dụng diễn đàn NTC như một diễn đàn uy tín vậy mà anh em bị lừa, mua phải hàng dựng hoặc kém chất luợng mod lại làm thế liệu có làm mất lòng những anh em sử dụng diễn đàn này không? Một đồng tiền kiếm ra không phải dễ nhất là khi đồng tiền đó mình sử dụng mà mang bực tức vào nguời chắc chắn họ không vui chút nào cả. Chẳng lẽ mỗi nguời có khiếu nại hay phản ánh gì phải lập 1 topic riêng hay chỉ biết nín lặng mà không dám comment vì sợ mod xóa? Mod nên xem những thông tin địa chỉ bán hàng này có đúng chất luợng không hay phải chăng là lừa đảo? Không có lửa sao có khói để rất nhiều thành viên động tình và chia sẽ sự việc của mình như vậy? Ít nhất mod hãy khôi phục comment của mọi nguời để nguời có địa chỉ 29 Phú Đức đối chứng xem phải không. Công bằng cho mọi nguờii hay ít nhất là sự trong sạch của diễn đàn uy tín như NTC nhờ cả vào Mod! Thân gửi MOd!
   
 2. HuuPhu_66

  HuuPhu_66 Super Moderator

  Tham gia ngày:
  8/12/10
  Bài viết:
  23,823
  Đã được thích:
  1,890
  Điểm thành tích:
  113
  Qui Định Diễn Đàn đã nêu rõ như sau.

  [h=3]VIP: [​IMG] Thông báo về việc cảnh báo, khiếu nại, tranh chấp trên NTC[/h]
  3. Tại topic khiếu nại chỉ dành cho các bên liên quan đối chất các thành viên không liên quan vui lòng không spam hùa lì ăn theo dạng chỉ post 1 câu:
  - Vậy là lừa đảo rồi
  - Bán hàng mà vậy à
  - Tẩy chay đi
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.