Đối tác - Liên kết

Chung cư Thiết kế căn hộ Bình Chánh Lovera Vista 2 phòng ngủ

Thảo luận trong '13. Thông tin nhà đất - Phòng trọ' bắt đầu bởi HoàngMinh_LĐ, 7/8/19.

 1. HoàngMinh_LĐ

  HoàngMinh_LĐ New Member

  Tham gia ngày:
  7/1/19
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề nghiệp:
  Marketing
  Dự án căn hộ Bình Chánh Lovera Vista là sản phẩm căn hộ cao tầng mới nhất được triển khai bởi Khang Điền. Khu căn hộ sở hữu vị trí mặt tiền đường số 19, nằm trong KDC Phong Phú 4 và liền kề ngay dự án nhà phố Lovera Park. Dự án hứa hẹn sẽ thu hút mạnh mẽ thị trường bất động sản căn hộ với dòng sản phẩm 2 phòng ngủ.

  Mặt bằng căn hộ Bình Chánh Lovera Vista 2 phòng ngủ

  Căn hộ Bình Chánh Lovera Vista 2 phòng ngủ là dòng sản phẩm chiếm số lượng lớn trong các sản phẩm phát triển của dự án. Số lượng ra hàng căn 2 phòng ngủ chiếm khoảng 70% số lượng giỏ hàng đợt 1. Sở dĩ là do nhu cầu thực đến từ các hộ gia đình, các khách hàng có nhu cầu ở thực hay các nhà đầu tư hướng tới khách hàng ở thực.

  [​IMG]


  Căn hộ 2 phòng ngủ Lovera Vista có diện tích khoảng từ 58 - 72 m2. Đây là khoảng diện tích chung được rất nhiều các dự án bất động sản lựa chọn cho các căn hộ 2 phòng ngủ + 1 WC hoặc 2 phòng ngủ + 2 WC. Dòng sản phẩm này hướng tới nhóm khách hàng nhu cầu ở thực, những gia đình nhỏ gồm 3 - 4 thành viên.

  Chất lượng bàn giao căn hộ Lovera Vista Khang Điền 2 phòng ngủ

  Chất lượng bàn giao căn hộ Lovera Vista Khang Điền khi hoàn thiện sẽ là cơ bản, full nhà vệ sinh, phòng bếp tủ trên và tủ dưới. Hệ thống thiết bị được lắp đặt đạt chuẩn cao cấp, sang trọng và đẳng cấp. Hệ thống an ninh và cách âm tuyệt đối nhằm đảm bảo tốt nhất cho không gian riêng tư của gia đình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Xem thông tin đầy đủ các dự án bất động sản tại: https://longdienland.com/dự-án