Đối tác - Liên kết

THỊT TRÂU GÁC BẾP NHA TRANG - ĐẶC SẢN TÂY BẮC TẠI NHA TRANG

Thảo luận trong '3. Ẩm thực - Nhà hàng - Giải khát' bắt đầu bởi Đỗ Đăng Khoa, 13/1/21.

  1. Đỗ Đăng Khoa

    Đỗ Đăng Khoa New Member

    Tham gia ngày:
    13/1/21
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Anh chị em chúng tôi tự ngả Trâu làm thịt gác bếp phục vụ các bác, số lượng hạn chế, chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi có thể cắt miếng không đẹp, màu sắc không ấn tượng như sản phẩm sản xuất công nghiệp! Chỉ làm chu đáo số lượng nhỏ, để phục vụ các bác an tâm khi sử dụng, và cam kết 3 điều sau:

    • Thịt Trâu Tươi, sạch, trâu ăn cỏ, không dịch bệnh
    • Trực tiếp chúng tôi hạ trâu, làm thịt, không mua đi bán lại.
    • Không Sử Dụng Hóa Chất tẩm ướp, bảo quản

    Thịt trâu gác bếp

    Trâu gác bếp là đặc sản từ núi rừng Tây Bắc – món ngon làm nức lòng bao người thưởng thức. Hương vị thịt gác bếp lạ miệng ai mùi khói, quyện cùng hạt Mắc khén, Dổi rừng, Hạt tiêu,… làm nên thương hiệu trâu khô trứ danh có một không hai này. Món ăn đặc biệt lắm!
    [​IMG]
    Thịt trâu gác bếp Tây Bắc có tại Nha Trang
    [​IMG]
    Thịt trâu gác bếp Tây Bắc có tại Nha Trang
    [​IMG]

    Thịt trâu tươi được ướp gia vị đặc biệt cùng hạt mắc khén Tây Bắc của đồng bào dân tộc Thái tại Sơn La, gác bếp củi sấy khô bằng khói trong nhiều ngày. Điểm khác biệt của Trâu gác bếp là mùi vị thơm ngon đặc trưng không nơi nào có, rất ngọt và đậm đà – Hiện đã có bán tại Hà Nội.

    Có thể bảo quản được lâu dài, thịt không bị mốc.
    TRÂU GÁC BẾP : 400K/ 0.5KG
    NAI GÁC BẾP: 500K/0.5KG

    Đặt mua theo số điện thoại: 0914260003
    hoặc PAGE: TRÂU GÁC BẾP TẠI NHA TRANG
     
  2. Đỗ Đăng Khoa

    Đỗ Đăng Khoa New Member

    Tham gia ngày:
    13/1/21
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1