Đối tác - Liên kết

[Tìm Nhà Tài TRợ - CLB Mầm Sống] Tổ Chức Trung Thu Yêu Thương

Thảo luận trong 'Chương trình từ thiện khác' bắt đầu bởi clb_mamsong, 13/9/12.

 1. clb_mamsong

  clb_mamsong New Member

  Tham gia ngày:
  13/9/12
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Câu Lạc Bộ " Mầm Sống " Xin Chào A C E
  [​IMG]

  * Mục Đích Tổ Chức " Tổ Chức TRung Yêu Thương "
  - Trẻ mồ côi là những đứa bé không gia đình , không người thân và không biết dựa vào đâu.Tại sao những người làm cha làm mẹ phải đối xử con cái mình như rậy. Chắc họ có lí do riêng của họ.Nhưng nạn nhân chính là đứa trẻ vô tội, có những đứa trẻ khi xin ra chưa biết mặt ba mẹ, còn có những đứa trẻ bị lợi dụng vào mục đích xấu.Nhà nước đã xây dựng nhà tình thương nhưng vẫn chưa đủ.Mỗi năm, có rất nhiều CLB tình nguyện " Tổ Chức Trung Thu Yêu Thương " dành cho trẻ mồ côi. Để chia sẽ một phần mất mát ấy cho trẻ mồ côi
  [​IMG]
  - Địa Điểm Tổ Chức : Làng Trẻ Mồ Côi Phước Đồng
  - Nhà tình thương ( Làng Trẻ Mồ Côi Phước Đồng ) là một mái ấm hạnh phúc của những đứa bé mồ côi ( từ 1 tuổi đến 6 tuổi).Những đứa bé không cha không mẹ, không người thân và có 2 đến 4 đứa bé hiện đang mắc bệnh .Hiện đang cần sự quan tâm nho nhỏ từ các bạn, góp một ít thời gian và sức lực, vật chất cùng CLB Mầm Sống chia sẽ yêu thương trẻ mồ côi.

  [​IMG]


  Tìm Nhà Tài Trợ - Thư Ngỏ

  Mình thay mặt " CLB Mầm Sống - Sinh Viên Tình Nguyện ĐH Nha Trang " ngỏ lời tìm nhà tài trợ cho CLB và cùng tham gia tổ chức sự kiên " Trung Thu Yêu Thương " . Nhà tài trợ nào quan tâm đến chương trình này thì xin liên hệ ( 0973768079 - Gặp Hùng ). Liên Hệ Sẽ Biết Rõ Chương Trình và Kế Hoạch Tổ Chức.

  :ramatntc::ramatntc::ramatntc:
  TM.CLB Mầm Sống
  Trưởng CLB


  Nguyễn Tuấn Hùng