Đối tác - Liên kết

Homestay Together house - Ở nhà cùng nhau

Thảo luận trong '1. Điểm Lưu trú - Khách sạn - Nhà nghỉ' bắt đầu bởi Hưng Nguyễn 2312, 8/1/19.

 1. Hưng Nguyễn 2312

  Hưng Nguyễn 2312 Member

  Tham gia ngày:
  26/8/18
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  TOGETHER HOUSE - Ở NHÀ CÙNG NHAU

  Vậy là sau 1 tháng chuẩn bị, ngôi nhà nhỏ của chúng mình cũng chính thức lên sóng rồi. Mới nhìn qua, có thể bạn sẽ hơi bỡ ngỡ vì vẻ ngoài còn đơn sơ và giản dị của Together để gọi là hotel hay hostel. Nhưng chúng mình thích gọi là House hơn (cũng có thể là homestay) vì đây đích thực là 1 ngôi nhà, ngôi nhà nhỏ nơi chúng mình cùng nhau xây những thứ nho nhỏ.

  Ở Nhà Cùng Nhau, chúng mình có phòng "Xôm" (là phòng khách) - Phòng sinh hoạt chung của cả nhà, bạn cũng có thể tìm cho mình 1 chỗ êm êm trên ghế sofa để nằm sải lai xem phim, đọc sách hoặc nói chuyện với cỏ cây và muôn thú đều được nhé :))))

  Xôm là vậy rồi, Riêng thì sao nhỉ? - Nhà chúng mình có 3 loại phòng nghỉ (1 giường, 2 giường, nhiều giường) nên bạn dù đi 1 mình, 2 mình hay nhiều mình đều có không gian riêng tư phù hợp nha. Vì nhà ở hướng Đông nên các bạn ở phòng đôi sẽ được ngắm mặt trời mọc và biển Đông bao la. Bạn nào nhìn xa vào ngày thời tiết thời tiết đẹp thì có thể phóng tầm mắt ra tận các đảo nữa nhé.

  "Bếp của mẹ" - Đích thực là căn bếp của mẹ nhưng đúng hơn là căn bếp của những người thích tự tay nấu nướng. Ta nói "muốn ăn thì lăn vào bếp" nhưng ở Together bạn không cần "lăn" nha, chỉ cần báo cho chúng mình nếu bạn muốn tham gia vào mâm cơm chung của Nhà vào các bữa tối nhé. Thực đơn thì muôn trùng lắm nhưng đều là món ăn bản địa được tuyển chọn và thay đổi theo sở thích của Đầu bếp "Mẹ"

  Địa chỉ nè: 5A Dương Hiến Quyền, phường Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa. Sdt : 0919.640.584 ( Trang)
  Vì nhà hơi khó tìm nên bạn vui lòng nhắn trước cho chúng mình để không bị lạc nhé