Đối tác - Liên kết

Tôi hộ khẩu Nha Trang

Thảo luận trong 'Cảm nhận về Nha Trang' bắt đầu bởi XuandangFriendlytravel, 13/4/16.

 1. XuandangFriendlytravel

  XuandangFriendlytravel New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Mình hộ khẩu Nha Trang, nhưng lại sinh ra ở Hà Nội, đến Nha Trang từ năm 3 tuổi theo Bố Mẹ vào miền Trung, để tránh cái khổ của một thời bao cấp...

  Thật ra, thành phố mình thích nhất là Sài Gòn, 5 năm học và làm việc ở đó đã cho mình những kỷ niệm đẹp nhất của một thời trẻ tuổi , đẹp và đáng trân trọng rất nhiều..

  Quay trở lại, mình yêu Nha Trang, tình yêu đó, giống như một người bạn đã nói, Nha Trang là vợ, còn Sài Gòn là bạn gái. Đi đâu, làm gì, buồn , vui, quay quắt, cô đơn.. cuối cùng cũng tìm về với vợ, sống cả đời ở đó.

  Câu chuyện mình đang chia sẻ, sẽ mang tính riêng tư, đậm chất tự sự và giống như một cuốn nhật ký của mình đang viết ra. Có thể sẽ không đều, không hay, không tham vọng cũng như không nổi tiếng… Nhưng thật. Và giống như một album của mình trên Facebook, mình đặt tên Album đó và câu chuyện này là “Tôi viết cho tôi đọc”.

  Cuộc đời có nhiều ngã rẽ, mình đã đi nhiều, dừng nhiều, hy vọng và thử thách nhiều, làm rất nhiều nghề nghiệp khác nhau, từng trải ở nhiều vị trí khác nhau, sống cuộc sống giàu-nghèo khác nhau. Nhưng cuối cùng mình cũng chỉ muốn một điều, đó là , làm cách nào giữ lại được giá trị thật của cuộc sống, yêu cuộc sống, yêu lao động . Mình đang như vậy, rất yêu lao động và cuộc sống này.

  Đấy. Cứ xem đây là một Blog. Mình sẽ lưu lại nó ở khắp mọi nơi, ghi dấu nhiều chỗ và làm sao để nó không bao giờ bị mất. Đó có thể là Internet, giấy bút, file cứng mềm, xăm , dán, vẽ hay thậm chí là học thuộc lòng =))… miễn sao mình giữ được nó. Một thời trai trẻ, đã sống và yêu thương như vậy.

  Câu chuyện , chính thức bắt đầu từ hôm nay.
   
 2. Doanh Doanh

  Doanh Doanh Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  21/4/10
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  264
  Điểm thành tích:
  63
  nhật ký 1 ngã rẽ :1198:
   
 3. tiwenger

  tiwenger Member

  Tham gia ngày:
  7/6/14
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  18
  làm đi chứ cuộc sống làm ta nhanh già lắm
   
 4. Xe Hơi Khánh Hòa

  Xe Hơi Khánh Hòa New Member

  Tham gia ngày:
  29/8/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hóng chờ những bài viết ý nghĩa tiếp theo của bác