Đối tác - Liên kết

Topic bị đóng cần giải thích rõ hơn, cảm ơn Mod Huu Phu.

Thảo luận trong 'Toà án NTC' bắt đầu bởi kaizen, 24/3/14.

 1. kaizen

  kaizen Active Member

  Tham gia ngày:
  28/1/08
  Bài viết:
  1,168
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  38
  Xin lỗi BQT nếu cái này làm phiền anh em, chẳng qua mình có 2 topic nói về khách sạn, 1 cái giới thiệu về khách sạn và cái kia thì mình thông tin đến khách hàng nếu có nhu cầu nghỉ trưa ở lại KS để tinh thần thoải mái mà làm việc tốt hơn, mình có đưa ra giá cả và thời gian cho buổi trưa nghỉ ngơi đó ( 2h ), vì cũng là 1 KS nên mình có lấy lại hình ảnh đăng cho bài sau ( tất nhiên phải biết thông tin hình ảnh KS thế nào tới khách hàng ). Mình nghĩ đây là thông tin tuy cùng 1 khách sạn nhưng là 2 chủ đề khác nhau hoàn toàn vì vậy nhờ MOD Huu Phu xem lại ( vì mod nói rằng lấy hình ảnh bên này copy vào bên kia? )
   
 2. HuuPhu_66

  HuuPhu_66 Super Moderator

  Tham gia ngày:
  8/12/10
  Bài viết:
  23,125
  Đã được thích:
  1,423
  Điểm thành tích:
  113
  topic post ở mục:Tìm kiếm - giới thiệu dịch vụ - cùng một khách sạn nên BQT đã xóa và nhắc nhở,thiết nghĩ 1 khách sạn thì bạn nên quảng cáo cho hết ý trong topic đó là được rồi không cần phải tạo thêm topic cũng quảng cáo về 1 khách sạn của mình (tuy nội dung khác chút ít) và post ở box khác.thân.!
   
 3. kaizen

  kaizen Active Member

  Tham gia ngày:
  28/1/08
  Bài viết:
  1,168
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  38
  Cảm ơn bác Huu Phu vào thông tin, nhưng mình có 1 số ý thế này:
  1) Vì là thành viên nên không thể thay đổi tên Topic, mà nếu có như vậy thì những thành viên khác sẽ không biết rằng mình đã đọc thông tin này chưa, chính vì vậy mình lập thêm topic khác. Có thể xem topic giới thiệu về KS cũng giống như giới thiệu thông tin đầy đủ về 1 sản phẩm, và topic thứ 2 mình lập ra mục đích là để KH biết có chương trình đặc biệt riêng của KS cũng giống như chương trình KM đặc biệt nào đó của 1 sp, và nhiều lúc muốn thay đổi chương trình khác thì mình cũng sẽ lập topic khác để KH biết chứ không thể đưa chung Topic ban đầu, vì như vậy KH nghĩ rằng chẳng có gì mới hết vì Topic này họ xem rồi => phản tác dụng.
  2) Nếu như Mod có thông tin rằng do cùng 1 KS nên sẽ xóa và nhắc nhở, tại sao nhắc nhở mà lại xóa, ít nhất bạn cũng nên thông tin đến thành viên biết hoặc bạn có thể chuyển đến mục nào đó rồi báo cho thành viên ( không vi phạm các vấn đề nhạy cảm, hay pháp luật thì cần bỏ ngay không đáng tiếc ), thành viên bỏ công sức tạo topic ít nhất cũng phải tôn trọng 1 chút.
  "1 khách sạn thì bạn nên quảng cáo cho hết ý trong topic đó là được rồi không cần phải tạo thêm topic cũng quảng cáo về 1 khách sạn của mình", vậy nhờ MOD kiểm tra giúp trên NTC có công ty hay cửa hàng nào giới thiệu SP của mình trên cùng 1 Topic đi? và những công ty_ cửa hàng đó ngoài việc giới thiệu về mình ra thì họ có những topic khác để giới thiệu thêm sp hay những chương trình khác của họ hay không? => rất nhiều đó MOD.
  Có lẽ mình nói hơi nhiều ha, đóng góp chân thành, cảm ơn MOD nhiều.
   
 4. HuuPhu_66

  HuuPhu_66 Super Moderator

  Tham gia ngày:
  8/12/10
  Bài viết:
  23,125
  Đã được thích:
  1,423
  Điểm thành tích:
  113

  1- Hai vế đầu (có bôi đậm) bạn có thể vào mục:Góp ý ~ Thắc mắc,>VIP:Trợ giúp về topic...yêu cầu BQT đổi tiêu đề hoặc xóa.
  2- Bạn post sai box nên BQT xóa và nhắc nhở để cho lần sau không vi phạm nữa (chứ không phải đã nhắc nhở rồi..lại xóa)

  3-Những bài viết không có dấu post sai chuyên mục sẽ bị xóa hoặc di chuyển mà không cần báo trước.
  4-Những công ty & cửa hàng họ có rất nhiều sản phẩm và giá cả khác nhau rất xa nên họ tạo 1 topic khác để quảng cáo thêm giá cả về sản phẩm với nội dung khác nhau.(1. Trong 1 box thành viên chỉ được tồn tại tối đa 2 Topic (đối tác được 4) còn hoạt động cho một thành viên.)
  -Bạn post vào mục:
  Tìm kiếm giới-thiệu dịch vụ là sai box (dù cũng là dịch vụ nhưng đã có box1. Điểm Lưu trú - Khách sạn - Nhà nghỉ) rồi,bạn có thể post thêm 1 bài vào mục:1. Điểm Lưu trú - Khách sạn - Nhà nghỉ- nhưng với tiêu đề và nội dung khác nhau nhé.thân.!