Đối tác - Liên kết

Trường mầm non Montessori Nha Trang

Thảo luận trong 'Các trường học tại Nha Trang' bắt đầu bởi Võ phục Fujido, 13/9/23.

 1. Võ phục Fujido

  Võ phục Fujido New Member

  Tham gia ngày:
  2/9/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề nghiệp:
  kinh doanh
  Trường mầm non Montessori Nha Trang - CASA HAHA MONTESSORI NHA TRANG
  Địa chỉ: 32 Phùng Hưng, Phước Long, Nha Trang
  SĐT: 093 177 5289

  Tìm hiểu thông tin trường ba mẹ tham khảo tại đây hoặc vào fanpage: Casa Haha Montessori Nha Trang

  Tìm hiểu về bữa ăn dinh dưỡng tại CASA HAHA MONTESSORI tham khảo tại đây

  Ba mẹ có con trong độ tuổi 0-6 muốn con được tôn trọng trong môi trường học tập và phát triển toàn diện kỹ năng, hãy liên hệ trường nha, Trường đang tuyển sinh độ tuổi 0-6 tuổi.

  [​IMG]
  "Giai đoạn quan trọng nhất trong đời không phải là tuổi học đại học, mà là giai đoạn đầu tiên
  từ khi mới sinh ra đến 6 tuổi" - Maria Montessori

  MONTESSORI THẬT SỰ LÀ GÌ?
  [​IMG] Với Trẻ: Là một phương pháp giáo dục hỗ trợ sự phát triển tự nhiên và tối ưu của trẻ. Một cách tiếp cận giáo dục “của trẻ” vì triết lý của Montessori được đúc kết từ sự quan sát trẻ một cách khoa học. Montessori là “tiếng nói” mạnh mẽ cho những đứa trẻ, một cộng đồng con người mang theo một sứ mệnh quan trọng nhưng không thể tự lên tiếng cho chính mình.

  [​IMG] Với những giáo viên: Montessori trao đến cho người làm giáo dục một cách nhìn hoàn toàn mới mẻ và sâu sắc về đứa trẻ, sứ mệnh quan trọng và vĩ đại của đứa trẻ đối với sự phát triển của một con người và nhân loại. Montessori đồng thời cũng trao đến cho người giáo viên những hướng dẫn thiết thực để làm sao họ có thể thực hành và ứng dụng phương pháp này vào trong môi trường học cho trẻ. Nhờ vào nền tảng triết lý sâu sắc vượt thời gian và không gian, cùng với sự hướng dẫn ứng dụng rất thiết thực, Montessori đã trở thành một trong những phương pháp giáo dục tiến bộ phổ biến nhất thế giới. Montessori với hơn 100 năm phát triển, đã có mặt rộng rãi tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và được biết đến như một phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm - Dõi theo trẻ” và “Giáo dục hỗ trợ cuộc sống”.

  [​IMG] Với cha mẹ: Những triết lý của Montessori có thể giúp cho những ai đang giữ vai trò làm cha mẹ có thể tận hưởng hành trình thiêng liêng của mình. Sự thấu hiểu của Montessori về trẻ có thể chuyển hóa cách nhìn, cách sống và cách làm cha mẹ của chúng ta. Với những sự hiểu biết mới, chúng ta trở nên khiêm nhường, tôn trọng trẻ và xóa bỏ được rất nhiều rào cản cho hành trình phát triển tự nhiên của trẻ và có thể nuôi dưỡng những em bé hạnh phúc ngay từ những năm tháng đầu đời.

  [​IMG] Đối với Xã hội: Montessori là một phong trào xã hội vì trẻ và cho trẻ. Montessori được biết đến như một phương pháp giáo dục vì hòa bình. Trong và sau Thế chiến Thứ hai, đặc biệt khi bà Maria Montessori có mặt tại Ấn Độ từ năm 1939 đến năm 1946, Bà luôn trăn trở với những câu hỏi về hòa bình và thông qua đó đã mang lại cho thời đại một khía cạnh xây dựng hoàn toàn mới. Thay vì nhìn vào đó bằng góc nhìn tiêu cực, Bà đã tiên đoán được nó như một “sự sáng tạo”, một “công việc cần thực hiện” bởi cả cá nhân và cộng đồng.Trong sự tiếp cận của Bà đối với giáo dục, mục đích căn bản là lan tỏa sự cân bằng và hòa bình trên thế giới bằng cách nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, “tìm kiếm và thúc đẩy sự phát tiết của tiềm năng con người”.

  [​IMG]Thật biết ơn di sản quý giá mà bà Maria Montessori đã để lại cho chúng ta, với sự trợ giúp của Trẻ em. Những ai đã chạm được đến giá trị cốt lõi của Montessori, như chúng tôi, chắc chắn sẽ cảm nhận được rằng Montessori như ánh nắng mặt trời nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, soi sáng cho sự hiểu biết của người lớn xung quanh trẻ, và sưởi ấm trái tim của con người, mang đến một hứa hẹn và hy vọng cho nhân loại lành mạnh và hòa ái.

  [​IMG]Hãy cùng nhau lan tỏa “ÁNH NẮNG MONTESSORI” và trở thành SỨ GIẢ CỦA TRẺ nhé.
  Trẻ cần bạn, xã hội cần bạn. Bạn có sẵn sàng?

  [​IMG]VMC sắp triển khai một dự án cộng đồng để phát triển và nuôi dưỡng những người lớn mong muốn trở thành SỨ GIẢ CỦA TRẺ/ SỨ GIẢ CỦA MONTESSORI. Hãy kết nối với VMC nếu bạn quan tâm nhé.
  “Sự chuyển đổi trong giáo dục ngày nay phải thừa nhận là trở thành một phong trào xã hội thực sự chứ không phải một phong trào chính trị hay kinh tế. Trong quá khứ, đã có các phong trào giải phóng người lao động và phụ nữ. Ngày nay chúng ta cần một phong trào nâng cao những giá trị tinh thần và trí tuệ tiềm ẩn trong mỗi con người. Chính từ quan điểm này, việc đạt được một trình độ nhân cách con người cao hơn, như một công cụ để hiện thực hóa tầm nhìn mới này về giáo dục, là điều mà trẻ em phải được xem xét.”
  Maria Montessori (1948, Ấn Độ)
  Nguồn: VMC Montessori - Dõi Theo Trẻ

  #Montessori #CasaHahaMontessoriNhaTrang #CasaHahaMontessori #TruongmamnonNhaTrang #TruongMontessoriNhaTrang
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/9/23
  Máy Tính Huy Hoàng thích bài này.