Đối tác - Liên kết

TUYỂN SINH NẤU ĂN - PHA CHẾ - LÀM BÁNH

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Chiêu sinh' bắt đầu bởi Bichkieu16196, 12/1/19.

  1. Bichkieu16196

    Bichkieu16196 Member

    Tham gia ngày:
    2/12/15
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6

    Vợ chồng chị Lê Nữ Đặng Châu là người dân gốc Việt định cư tại thủ đô Stockholm, Thụy Điển. Trước giờ chị gắn bó với công việc tại ngân hàng, còn chồng là chủ tiệm may. Đặc biệt, hai anh chị rất mê món Việt và mỗi tuần đều tìm kiếm những nhà hàng Việt tại Thụy Điển để thưởng thức…


    [​IMG]

    Chị Châu vốn là người rất thích nấu ăn. Mỗi lần trổ tài chế biến món ăn, không chỉ có gia đình mà bạn bè của hai anh chị cũng đến nhà quây quần thưởng thức. Chị kể, bạn bè của hai anh chị thường hay đùa rằng, tại sao hai người lại không mở một nhà hàng Việt ngay giữa thủ đô Thụy Điển. Trong khi đó, rất nhiều nhà hàng mở ra nhưng trước giờ chưa có một nhà hàng Việt nào thực sự chuẩn vị.

    Chính những câu nói đó đã khiến hai anh chị đã suy nghĩ và nảy ra ý tưởng. Vợ chồng chị Châu quyết định sẽ mở nhà hàng Việt. Chị Châu cho biết, nấu ăn là một chuyện, nhưng làm sao để nấu những món Việt thực sự ngon, hấp dẫn là vấn đề mà chị Châu trằn trọc rất nhiều. Hai anh chị đã dành hàng tháng trời lên mạng tìm hiểu kỹ những trường học món Việt tại Việt Nam.

    Mới đây, gặp anh chị tại Netspace, chị Châu tâm đắc và háo hức, hi vọng sau khóa học chị sẽ mang được hương vị những món ăn Việt chuẩn vị về đất nước Thụy Điển.

    Tại Trường, anh chị đã gặp trực tiếp Thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu trưởng Trường. Học xong khóa Kinh doanh & Quản lý Nhà hàng, anh chị đã được Thầy hướng dẫn bí quyết nấu Phở.

    Chị Châu nói, Phở và Bánh mì không chỉ được yêu thích tại Việt Nam mà hai món ăn này còn vang danh khắp thế giới nhờ hương vị đặc sắc, truyền thống. Nhắc tới hai món ăn này, người ta sẽ nghĩ ngay đến đất nước, con người, văn hóa ẩm thực Việt. Do đó, anh chị đã chọn học Phở và Bánh mì làm hai món ăn chính để kinh doanh nhà hàng.

    Sau khi học xong món Phở, anh chị đã được đến tham quan, trải nghiệm mô hình sản xuất bánh mì ngay tại cửa hàng Bánh mì Thầy Y (702 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3). Tại đây, anh chị đã được các giảng viên hướng dẫn phương pháp sản xuất vỏ bánh mì từ cách chọn bột, ủ bột, công đoạn hoàn thiện ổ bánh mì.

    Ngoài ra, anh chị còn học thêm các món như Nem nướng, Bò viên. Hai món ăn được dùng như nguyên liệu chính cho Bánh mì, hoặc riêng Bò viên được dùng làm nguyên liệu cho món Phở.

    Ngày cuối cùng tại Trường, vợ chồng chị Châu bày tỏ sự hài lòng và gửi lời cảm ơn đến các Giảng viên. Chị Châu cảm nhận, được tự tay thực hành và thưởng thức những món ăn đã học tại Trường, chị rất thích.

    Chúng tôi hi vọng, ngày nào đó sẽ quay lại Trường để tiếp tục đăng ký học thêm nhiều món ăn khác. Trước mắt, về tại Thụy Điển, tôi sẽ kinh doanh những món ăn này. Với chất lượng và hương vị như vậy, tôi tin rằng mình sẽ kinh doanh tốt…”, chị Châu chia sẻ.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]



    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Thầy Y hướng dẫn chị Châu bí quyết nấu Phở ngon, nhanh ....

    [​IMG]

    Món Phở bò ngon, đậm đà, tinh túy do Thầy Y nấu.

    [​IMG]



    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chị Châu học làm Nem nướng do Thầy Y hướng dẫn...

    [​IMG]

    [​IMG]

    Món Nem nướng thơm lựng, hấp dẫn do Thầy Y hướng dẫn cho chị Châu.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chị Châu rất hài lòng về khóa học làm Bánh mì tại cửa hàng Bánh mì Thầy Y do Thầy Lê Hoài Ân hướng dẫn.

    [​IMG]

    [​IMG]





    Bánh mì Việt giòn rụm, thơm ngon ...

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
    Thầy Nguyễn Tấn Toại hướng dẫn chị Châu phương pháp sản xuất Bò viên...

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]



    [​IMG]

    Món Bò viên được ứng dụng rất nhiều trong các món Phở, Bún, Bánh mì..