Đối tác - Liên kết

 1. THÔNG BÁO

  Chào tạm biệt diễn đàn NTC.
  Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến diễn đàn NhaTrangClub.vn. Diễn đàn sẽ ngưng cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.
  Thông tin chi tiết xem tại đây! 

  Tắt thông báo
Tắt thông báo
THÔNG BÁO

Chào tạm biệt diễn đàn NTC.
Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến diễn đàn NhaTrangClub.vn. Diễn đàn sẽ ngưng cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.
Thông tin chi tiết xem tại đây! 

Vì nụ cười trẻ thơ - chung tay cùng thành long thay đổi cuộc đời các em

Thảo luận trong 'Chương trình từ thiện khác' bắt đầu bởi nganluongdotvn, 5/11/09.

 1. nganluongdotvn

  nganluongdotvn New Member

  Tham gia ngày:
  23/10/09
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  [​IMG]

  Ý NGHĨA CHƯƠNG TRÌNH

  Có rất nhiều trẻ em sinh ra không may mắn. Các em mơ ước có được một nụ cười để chia sẻ niềm vui và tình thương yêu tới mọi người. Nhưng ước mơ vẫn chỉ là ước mơ!

  Thành Long sang Việt nam với sứ mệnh là đại sứ thiện chí - cầu nối chia sẻ yêu thương giữa những tấm lòng từ thiện đối với các em nhỏ.


  Lắng nghe thông điệp từ Mr Jackie Chan - Thành Long CLICK HERE


  Những tấm lòng Việt hãy cùng chung tay với Thành Long để đem lại nụ cười và thay đổi cuộc đời những mảnh đời trẻ thơ kém may mắn và khát khao những nụ cười trọn vẹn.


  Click vào để thay đổi cuộc đời các em  QUÀ TẶNG CỦA ĐẠI SỨ NỤ CƯỜI THÀNH LONG


  Nhân dịp này, với mong muốn được thể hiện sự tri ân đối với những tấm lòng hảo tâm của cộng đồng Việt, đại sứ nụ cười Thành Long sẽ gửi tặng những phần quà ý nghĩa cho người ủng hộ trực tuyến mang những con số ý nghĩa của chương trình:


  ”2000 em nhỏ sẽ được phẫu thuật trong chương trình 20 năm của Operation Smile tại Việt Nam”


  Với những người ủng hộ gửi tặng các em món quà “ 1 hộp găng tay phẫu thuật ,1 sợi chỉ hoặc 10 sợi chỉ” có số thứ tự ủng hộ là 200 , 2000 sẽ nhận được phần quà có ý nghĩa của Thành Long.


  Bên cạnh đó, những người ủng hộ gửi tặng “1 nụ cười hoặc 10 nụ cười” cho các em, có số thứ tự ủng hộ là 2, 20, 200 cũng sẽ nhận được phần quà có ý nghĩa của Thành Long kèm theo những món quà tri ân đầy ý nghĩa và giá trị của các nhân vật nổi tiếng và các tổ chức , doanh nghiệp có tấm lòng hảo tâm khác.

  [​IMG]