Đối tác - Liên kết

[BO] Audio-Đài KBS phóng vấn ANH BO

Thảo luận trong 'Thảo luận về Âm nhạc - các Fan ca sĩ' bắt đầu bởi SaChi1902, 1/6/08.


 1. NGÔI SAO THÂN THIỆNĐan Trường là 1 trong những ca sỹ luôn làm ấm lòng người hâm mộ bởi sự nhiệt tình và tinh thần luôn công hiến hết mình vì khán giả. Thật không sai khi nói rằng anh là ngôi sao thân thiện. Ở bất cứ nơi đâu anh đến, khán giả Việt Nam luôn chào đón anh bằng tình cảm chân tình và những tràn pháo tay nồng nhiệt. Và điều đó lại một lần nữa được chứng minh trong đêm biểu diễn của chương trình “Lễ hội vòng quanh thế giới” được tổ chức vào ngày 25 tháng 5 vừa qua tại thành phố Ansan, Hàn Quốc.
  [​IMG]
  Cùng với nhiều ca sĩ nổi tiếng đến từ các nước như In-đô-nê-xi-a, Phi-líp-pin, Thái Lan, Hàn Quốc..., đại diện đến từ Việt Nam, ca sĩ Đan Trường đã làm nóng sân khấu bởi hai bài hát gắn liền với tên tuổi của anh “Tình khúc vànng” và “Đi về nơi xa”. Sau buổi biểu diễn, Đan Trường đã giành thời gian trò chuyện với chúng tôi về những cảm xúc trong lần biểu diễn đầu tiên tại Hàn Quốc, cũng như những kế hoạch trong tương lai của anh. Mời các bạn cùng nghe:

  http://streamer.rap.vn/botran/Bo-KBS.mp3
  http://dantruong.vn/forum/showthread.php?t=21837

  VÀO ĐÂY ĐỂ NGHE ANH BO TRẢ LỜI PHỎNG VẤN NHA BẠN ( HAY LẮM LẮMLUN ÓH), SACHI KO BÍT LÀM SAO CHO CÁC BẠN NGE TRỰC TIẾP LUN NÊN CÁC BẠN NHỚ VÔ WEB TRÊN NHA,
  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa lần cuối bởi quản trị viên: 1/6/08