Đối tác - Liên kết

[BO] Đan Trường biểu diễn cùng Jang Na Ra trong FESTIVAL 1/6/2008

Thảo luận trong 'Thảo luận về Âm nhạc - các Fan ca sĩ' bắt đầu bởi SaChi1902, 23/5/08.

 1. (Kenh14)
  Ca sĩ kiêm diễn viên Jang Na Ra – ngôi sao của phim “Công chúa bướng bỉnh” sẽ đến Việt Nam biểu diễn cùng 2 ca sĩ nổi tiếng Đan Trường và Hồ Quỳnh Hương tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào lúc 19h30 ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/06/2008.

  Chương trình do Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc phối hợp cùng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Việt Nam tổ chức nhân kỷ niệm 16 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, Đại sứ quán Hàn Quốc

  Đây là lần thứ hai ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc Jang Na Ra đến Việt Nam với vai trò là một ca sỹ sau năm 2004. Năm 2001 cô bắt đầu sự nghiệp ca sỹ và đã cho ra 6 album của mình trong đó có nhiều bài hát nổi tiếng như ‘Sweet dream", "I’m a girl too"…Hiện nay, Jang Na Ra đang có nhiều hoạt động quảng bá cho album thứ 6 của cô – “Dream of Asia”.
  Jang Na Ra đã được công chúng Việt Nam biết qua vai diễn trong bộ phim truyền hình “Công chúa bướng bỉnh” được công chiếu trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. Ngoài ra Jang Na Ra còn được khán giả Việt Nam biết đến trong vai trò là một diễn viên qua các bộ phim như “Cô gái thông minh”, “Chuyện tình nàng hề”, “Đám cưới”, “Ngày hành phúc”…
  Jang Na Ra-xinh chế :X
  Cùng tham gia biểu diễn với Jang Na Ra lần này, sẽ có hai ca sỹ Việt Nam là Đan Trường và Hồ Quỳnh Hương
  [​IMG]

  Đan Trường là nam ca sỹ tiêu biểu của Việt Nam sẽ cùng biểu diễn với Jang Na Ra lần này. Được biết, anh cũng được mời biểu diễn tại Hàn Quốc trong “Chương trình Lễ hội vòng quanh thế giới” vào ngày 25/5 sắp tới.
  [​IMG]
  Chương trình biểu diễn lần này được tổ chức nhằm thắt chặt mối quan hệ hữu nghị và nâng cao sự hiểu biết giữa hai nước đồng thời tăng cường giao lưu trên lĩnh vực văn hoá - nghệ thuật của Việt Nam và Hàn Quốc.
  :40[1]: