Đối tác - Liên kết

[BO] ĐAN TRƯỜNG_Vì sao vẫn là số 1!

Thảo luận trong 'Thảo luận về Âm nhạc - các Fan ca sĩ' bắt đầu bởi muitieu_iuBO, 1/6/08.

 1. muitieu_iuBO

  muitieu_iuBO New Member

  Tham gia ngày:
  21/4/08
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tuổi thọ của con đường nghệ thuật luôn là một ẩn số dựa vào rất nhiều yếu tố . Tất nhiên , đễ kéo càng dài "tuổi thọ" , thì sự lao động miệt mài lúc nào cũng phải cao . Đạt được thành công đã là một điều khó , và giữ vững vị trí ấy càng khó khăn hơn nữa . Nhưng với Đan Trường , anh đã làm được , nhất là đối với bạn đọc của MASK . Đan Trường đã hai lần liên tiếp được bạn đọc bầu chọn là nam ca sĩ được yêu thích nhất của giải Ngôi Sao Bạch Kim 1 và 2 .

  MỘT ĐAN TRƯỜNG TRẺ TRUNG - HƠN MƯỜI NĂM TRƯỚC !!!:33[1]:
  Là một Đan Trường với Đi Về Nơi Xa , Bước Chân Lẻ Loi , Không Còn Ai , Kiếp Ve Sầu ... Xuất hiện đúng vào thời điểm âm nhạc Việt Nam đang chuyển mùa . Là khi giao thời với âm nhạc giai đoạn trước , và là "phân đoạn" đầu tiên của nhạc trẻ bây giờ . Có rất nhiều ý kiến cho rằng sự thành công của Lam Trường , Đan Trường , Phương Thanh ... lúc bấy giờ một phần là sự may mắn của thế hệ đầu tiên trong làn sóng âm nhạc trẻ . Bởi vì thời điểm đó , ca sĩ không đông hơn ... khán giả như bây giờ , thời điểm đó nhạc trẻ là một ngọn gió nhè nhẹ , là lạ . Nhưng bản thân các ca sĩ đã chứng tỏ một điều ngược lại , họ đã leo lên được đỉnh núi , và ... nhất quyết chẳng chịu xuống , dù rằng bây giờ có rất nhiều sự lựa chọn cho giới trẻ . Đan Trường là một trong số đó , anh vẫn trẻ bằng cách của mình , thành công bằng cách của mình , giữ vị trí cũng bằng cách của mình . Hơn mười năm trước , anh biết nhịp với giới trẻ bằng những bước nhảy sôi động trên các sân khấu , tưng bừng cùng với vũ đoàn , và cho đến tận bây giờ , anh vẫn là một trong số các ca sĩ có vũ đạo rất ổn . Rồi sau đó là những videoclip ca nhạc mang đậm phong cách Phong Ba Tình Đời , Chờ Trên Tháng Năm . Một cách chính xác thì Đan Trường và Hoàng Tuấn - manager của anh luôn biết giới trẻ thích gì , cần gì , và đáp ứng một cách tối đa có thể .
  Luôn bước lên sân khấu với những trang phục lịch sự , hát live và biểu diễn hết mình , Đan Trường đễ lại trong khán giả những ấn tượng khác nhau trong từng lần gặp gỡ và tiếp xúc . Việc luôn làm mới bản thân và chịu đầu tư từ fanclup cho đến vũ đoàn đã là một điểm cộng tuyệt vời khi người ta nhắc đến Đan Trường .
  :40[1]:
  MỘT ĐAN TRƯỜNG TRẺ TRUNG - BÂY GIỜ !!!
  Người ta đã đặt cho Đan Trường biệt danh "trẻ mãi không già" khi đến bây giờ , anh vẫn "sung sức" biểu diễn . Mạnh dạn thể hiện mình trong rất nhiều thể loại nhạc như hip hop , dân ca , dance , pop ballad ... mạnh dạn đầu tư mời ca sĩ trẽ như Lệ Quyên đến ca sĩ ... "lão làng" Hương Lan , mạnh dạn làm mới mình bằng những ca khúc của chính mình . Một Đan Trường thật sự trẻ trung , dù rằng bây giờ chứ không phải hơn mười năm trước.
  Fanclub của anh là Fanclup đông nhất Việt Nam , album của anh cũng nằm trong top tiêu thụ nhiều nhất các album của ca sĩ , không một giải thưởng âm nhạc nào không có tên anh , không một công việc gì của ca sĩ mà anh chưa thể hiện .
  Sắp tới , anh sẽ viết tự truyện đễ nói về sự nghiệp hơn mười năm của mình . Và có lẽ rằng đoạn cuối của cuốn sách ấy vẫn là dấu ba chấm , vì phía sau anh vẫn có một sự nghiệp , một tương lai rất dài . Và bây giờ , với rất đông khán giả : Đan Trường vẫn là số 1
  :32[1]:
  BÀI BÁO NÌ CŨNG ĐÃ FẦN NÀO CHO CHÚNG TA HỈU VÌ SAO ANH BO LẠI CÓ MỘT LỰC LƯỢNG FAN ĐÔNG VÀ VỮNG CHẮC ĐẾN NHƯ VẬY.CHÚNG TA HÃY CÙNG CHÚC CHO ANH LUÔN HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG SAU NÌ
   
 2. AnDen

  AnDen "Trùm Cuối!!!"

  Tham gia ngày:
  16/7/07
  Bài viết:
  4,362
  Đã được thích:
  157
  Điểm thành tích:
  63
  Những Ca khúc của Đan trường ví dụ như Đi Về Nơi Xa , Bước Chân Lẻ Loi , Không Còn Ai , Kiếp Ve Sầu không chỉ đơn thuần là những bài hát, đối với mình nó còn gắn liền với những kỷ niệm, thời mà Đan Trường vừa nổi lên cũng là lúc mình bắt đầu yêu! :D bây giờ nghe lại mấy bài này tự nhiên bao kỷ niệm thời đó cứ gợi lại trong con người mình. thích nhất là bài: Bước chân lẻ loi :D "...cô đơn anh bước qua mau con đường xưa,....nơi ta đã có những ngày vui."
   
 3. NHữNG BÀI HÁT ANH TRƯờNG HÁT HồI ĐÓ THIệT LÀ ĐƠN SƠ MộC MạC Y CHANG NHƯ CON NGƯờI CủA ANH Í, NGầY ấY ANH BABY DÃ MAN, TÓC Rẽ NGÔI GIữA (Cả ĐÁM CON TRAI ở XÓM BắT CHƯớC THEO HEHEHHE), ........
  NGÀY NAY ANH CÀNG HOÀN THIệN GIọNG HÁT VÀ CON NGƯồI HƠN, ĐÓ LÀ 1 PHONG CÁCH RấT ĐAN TRƯỜNG- RẤT MANLY
  KHÓ CÓ THỂ TÌM THẤY AI LUN SỐNG TRONG CÔNG VIỆC NHƯ ANH, CUỘC SỐNG ANH KO CÓ NHỮNG BUỔI TRÒ CHUYỆN CAFFE CŨNG BẠN BÈ, KO UỐNG RỤ, BIA (HIẾM NHA)......CŨNG BỞI VÌ ANH LÀ NGƯỜI SỐNG KHÉP KÍN NÊN ANH CHƯA TỪNG CÓ 1 SCANDAL NÀO, CŨNG LÀ NGHỆ SĨ LÀM TỪ THIỆN NHIỀU NHẤT, VÌ ANH CẢM ƠN CUỘC ĐỜI ĐÃ CHO ANH NHƯ NGÀY NAY
  SỰ NGHIỆP CỦA ANH ĐÃ ĐANG VÀ SẼ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP HƠN NỮA VÌ CÓ RẤT NHIỀU FAN TRUNG THÀNH BÊN CẠNH ANH.