Đối tác - Liên kết

Đàn ông đích thực là đây

Thảo luận trong 'Trung tâm tư vấn tình cảm - Tâm lý' bắt đầu bởi vietnam2710, 20/3/16.

 1. vietnam2710

  vietnam2710 Member

  Tham gia ngày:
  20/10/10
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  1) Anh ta sẽ không tặng quà vào 14/2..8/3. hay bất cứ dịp lễ nào khác. Bạn sẽ chỉ nhận được quà khi làm gì đó khiến anh ta cảm thấy hạnh phúc, tất nhiên bạn sẽ phải làm nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn, và yêu anh ta nhiều hơn.
  2) Anh ta không cần bạn trợ giúp cảm xúc, và sẽ không ngồi vào lòng để nghe bạn vỗ về an ủi như người mẹ thứ 2, tất nhiên bạn sẽ mất khả năng an ủi nuôi dưỡng như một người mẹ. Thay vào đó anh ta sẽ im lặng tự mình tìm cách giải quyết trước khi quay lại.
  3) Anh ta sẽ không quỵ lụy, và không cho bạn dễ dàng có những thứ mà mình muốn, thay vào đó bạn sẽ phải vượt qua thử thách để có được thứ mình muốn từ anh ta. Nếu bạn nói "không" thì đơn giản đó là "Không"..sẽ không có chuyện anh ta cầu xin hay nài nỉ bạn nói "có"..ngược lại đôi khi bạn phải nài nỉ anh ta rằng mình vừa đồng ý rồi.
  4) Anh ta rất biết cách yêu, trước bạn rất có thể anh ta đã yêu hàng chục cô gái, ngủ với hàng chục cô gái. Vì thế anh ta biết cách dẫn dắt mối quan hệ theo hướng tốt hơn, anh ta biết được những điều nhỏ nhặt từ thái độ và cử chỉ của bạn. Anh ta biết khi nào bạn muốn hôn, khi nào bạn muốn nói lời âu yếm,thậm chí cả chuyện lên giường anh ta cũng rất biết cách chiều chuộng.
  5) Anh ta sẽ đọc sách, anh ta đọc sách vì muốn bản thân mình tốt hơn, cũng chỉ vì bản thân anh ta tốt lên từng ngày, hiểu biết của anh ta rộng lên từng ngày, tư duy của anh ta giàu có hơn từng ngày, do đó bạn sẽ phải vắt chân lên cổ để theo kịp anh ta từng ngày. Bởi bạn không muốn tụt lại phía sau.
  6) Anh ta sống có quy tắc, bất kể bạn là ai,bạn bè,người yêu,người tình,bạn gái,hay người thân. Nếu vi phạm nguyên tắc anh ta đề ra bạn UOT. Vì anh ta không thích người khác tạo ra quy tắc cho mình. Nếu có quy tắc đó phải là quy tắc do chính bản thân tạo ra.
  7) Anh ta sẽ không để ai thao túng, và sẽ không cho bạn cơ hội điều khiển hay làm chủ mối quan hệ. Anh ta nghĩ rằng mỗi giới tính đều có nhiệm vụ của mình, và nhiệm vụ của anh ta là Đàn ông đầu sóng ngọn gió dẫn dắt và đưa mối quan hệ theo chiều hướng của mình.
  8) Anh ta biết chăm sóc ngoại hình của mình,bạn không ép anh ta mặc áo này vì nó đẹp hơn, hay mùi nước hoa này vì nó hấp dẫn hơn, anh ta biết thứ gì tốt cho bản thân mình, và nếu bạn không hài lòng thì đó là rắc rối do bạn tự chuốc lấy chứ không phải do anh ta gây nên.
  9) Anh ta có thế giới của riêng mình, anh ta có thể dành ra hàng tiếng đồng hồ để thỏa mãn bản thân dù có bạn hay không, bạn có thể ghen, nhưng có lẽ đó là lúc anh ta đọc sách, dành thời gian chơi cùng bạn bè, và dù bạn có là ai nhan sắc khéo léo đến đâu thì cũng không thể lấy đi thế giới riêng của anh ta.
  10) Anh ta bụng 6 múi ngày càng rõ nét, làm sao bạn có thể châm thuốc hút khi anh ta kiên trì từ bỏ suốt 5 năm, làm sao bạn có thể chấp nhận rằng mình chỉ biết cười và gật đầu trong khi anh ta ngày một tiến xa hơn, bạn sẽ phải thúc ép bản thân tốt hơn. Điều này thật kinh khủng.
  11) Anh ta sẽ cười và coi bạn là trẻ con khi buông lời cay đắng, anh ta biết dù là ai đi nữa cũng đều nóng giận và không thể kiềm chế bản thân. Chính vì thế anh ta không hét vào mặt bạn khi bạn nói lời cay đắng, tuy nhiên anh ta sẽ không bao giờ để tâm tới, lúc này bạn sẽ ê chề vì bạn chả khác gì trẻ lên ba.
  12) Anh ta rất nguy hiểm, nguy hiểm là bởi vì bạn sẽ ngã vào cuộc chơi của anh ta, bạn sẽ luôn thấy anh ta thật hấp dẫn, và sự thật là bạn sẽ không bao giờ từ bỏ được anh ta hoặc cho dù có từ bỏ được thì anh ta vẫn sẽ trở thành hình tượng để bạn định nghĩa cho tất cả đàn ông bước vào đời bạn sau này.
  Anh ta thực sự quá nguy hiểm
   
 2. thongnguyen4953

  thongnguyen4953 New Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Hay.

  Chuẩn lun. Đàn ông đích thực là đó
   
 3. PhapsuNT

  PhapsuNT New Member

  Tham gia ngày:
  18/6/12
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cứ như film ấy nhỉ.
  Mà cho dù có thì th đó cũng là 1th đểu chính hiệu. Nó hơn mấy th khác là nó chịu đầu tư chất xám vào việc kua gái để thoả mãn sex của nó & thoả mãn bạn gái của nó. Hơn khối th chờ gái tự tìm đến, gái ko đến thì phán "cuộc đời thật bất công, th 3b sữa th 0 b nào".
  Túm lại th mà thớt nói chỉ có trg film (^.^)