Để bánh mì giòn và giữ được lâu Bánh mì rất nhanh mềm nếu bạn không biết cách bảo quản, những mẹo nhỏ dưới đây giúp bánh mì ngon, giòn hơn. > Lưu ý với từng loại thức ăn trong tủ lạnh / Lưu ý khi trữ lạnh thực phẩm / 5 sai lầm trong bữa ăn sáng Để bánh mì giòn Bánh mì mới mua về từ lò hãy còn giòn, muốn giữ được lâu nên cho bánh vào trong một bao nylon cùng với vài cọng rau cần. Rau cần sẽ giúp bánh giòn ít nhất trong một ngày. Với những chiếc bánh mì cũ, bạn đừng vội bỏ đi, hãy nhúng nhanh chúng vào nước trước khi nướng lại trong lò hay trên than hồng. Bánh sẽ giòn và ngon không kém gì chiếc bánh vừa mới ra lò. Giữ bánh mì được lâu Nếu bạn cần phải giữ bánh mì lâu, hãy cho bánh vào trong những bao nylon bọc kín rồi để vào ngăn đá tủ lạnh. Đảm bảo bánh mì của bạn vẫn rất thơm ngon trong cả tháng khi nướng lại.
yeah. nhà e cũng hay dùng cách này. mua bánh mì về bỏ vo bịch nylon rồi cho vào tủ lạnh. khi nào ăn wăng vô lò nướng. dòn rụm như bánh mì nt liền :"D