Đối tác - Liên kết

Để bánh mì giòn và giữ được lâu

Thảo luận trong 'Chế biến món ăn' bắt đầu bởi tranquangchien90, 5/12/10.

  1. tranquangchien90

    tranquangchien90 Member

    Tham gia ngày:
    13/9/10
    Bài viết:
    141
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Để bánh mì giòn và giữ được lâu

    Bánh mì rất nhanh mềm nếu bạn không biết cách bảo quản, những mẹo nhỏ dưới đây giúp bánh mì ngon, giòn hơn. > Lưu ý với từng loại thức ăn trong tủ lạnh / Lưu ý khi trữ lạnh thực phẩm / 5 sai lầm trong bữa ăn sáng

    Để bánh mì giòn

    Bánh mì mới mua về từ lò hãy còn giòn, muốn giữ được lâu nên cho bánh vào trong một bao nylon cùng với vài cọng rau cần. Rau cần sẽ giúp bánh giòn ít nhất trong một ngày.[​IMG]
    Với những chiếc bánh mì cũ, bạn đừng vội bỏ đi, hãy nhúng nhanh chúng vào nước trước khi nướng lại trong lò hay trên than hồng. Bánh sẽ giòn và ngon không kém gì chiếc bánh vừa mới ra lò.

    Giữ bánh mì được lâu
    [​IMG]
    Nếu bạn cần phải giữ bánh mì lâu, hãy cho bánh vào trong những bao nylon bọc kín rồi để vào ngăn đá tủ lạnh. Đảm bảo bánh mì của bạn vẫn rất thơm ngon trong cả tháng khi nướng lại.
     
  2. SweetViolet

    SweetViolet New Member

    Tham gia ngày:
    14/8/09
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    yeah. nhà e cũng hay dùng cách này. mua bánh mì về bỏ vo bịch nylon rồi cho vào tủ lạnh. khi nào ăn wăng vô lò nướng. dòn rụm như bánh mì nt liền :"D