Đối tác - Liên kết

 1. THÔNG BÁO

  Chào tạm biệt diễn đàn NTC.
  Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến diễn đàn NhaTrangClub.vn. Diễn đàn sẽ ngưng cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.
  Thông tin chi tiết xem tại đây! 

  Tắt thông báo
Tắt thông báo
THÔNG BÁO

Chào tạm biệt diễn đàn NTC.
Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và yêu mến diễn đàn NhaTrangClub.vn. Diễn đàn sẽ ngưng cung cấp dịch vụ trong thời gian tới.
Thông tin chi tiết xem tại đây! 

gửi các anh Dương,anh Thịnh, anh Linh....

Thảo luận trong 'Thảo luận về Âm nhạc - các Fan ca sĩ' bắt đầu bởi pumkin, 16/6/09.

 1. pumkin

  pumkin Vi phạm nội quy

  Tham gia ngày:
  19/12/08
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  e có vài lời muốn nói với các anh dã khởi xướng ra show này
  em cũng rất chia sẻ việc k thể tổ chức show của RNT,e rất hiểu tâm trạng của các anh vì mới đây em cũng định làm 1 show ở tỉnh em, cũng kế hoạch , cũng xin tài trợ, cũng anh em gạo cội xúm vào đóng góp, PR.....đùng 1 cái k làm đc , thấy rất chán nản vì em chính là ng đã khởi xướng ra vụ này .Mình là 1 rockfan , đi show các tỉnh bạn thấy họ làm đc mà lực của họ cũng như mình, chẳng nhẽ mình k cố làm đc cái show để anh em tụ tập , đánh dấu sự trưởng thành của 1 CLB n lực bất tòng tâm, rồi cũng nghĩ an ủi mình rằng, tuy k thể làm show n cái tình anh em là trên hết, thà anh em hoạt động underground thỉnh thoảng tụ tập nhậu nhẹt với nhau thế là , cái show cũng chỉ là bề ngoài , cái chính là anh em có sống thật với nhau hay k? hay toàn những thằng la liếm , mồm kêu to mà lúc có việc thì trốn nhanh k ai bằng, show bể thì quay sang cãi cọ chửi bới anh em .nếu anh em đồng lòng, sống thật với nhau thì k làm show đc năm nay thì năm sau năm sau nữa , cần trong máu anh em còn rock, còn sự tôn trọng nhau thì dù 5 năm hay 10 năm làm cái show vẫn đc
  đây là những lòng tâm sự rất thật của em , mong các anh đừng buồn làm j .phải cố mà giữ lấy nhiệt huyết truyền cho anh em sau này, cái quan trọng là còn ng đứng đầu , nếu các anh nản nữa thì k còn j nữa .chúc các anh sẽ sớm tổ chức đc show rock tại NT
   
 2. Carnal Forge

  Carnal Forge New Member

  Tham gia ngày:
  25/6/08
  Bài viết:
  615
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Ý tưởng về cái Show này xuất phát từ 1 cuộc nhậu giữa mình với ku Hoàng. Mình đã bàn bạc lại với anh em rock fan Nha Trang. Nói chung là trên tinh thần vui vẻ giao lưu. Đơn giản là thế. Chuyên phong trào gắc qua 1 bên vì nói thật hô hào cho lắm cũng chẳng làm gì. Mình cũng ko thích điều này. Anh em thì cũng có người này người kia. nhiều khi khó khăn hoặc cần giúp đỡ --> Té hết. Những anh em có máu me thì ko nói ( Rất trân trọng !). Đơn giản là cũng muốn cảm ơn bạn rất nhiều vì sự góp ý. Thế thôi. Còn cái show giờ tớ đâu hay tới đó. Cũng có chỗ để anh em xả cho vui, có chỗ để anh em tập dợt, có chỗ để anh em thể hiện nhiệt huyết của mình. Buồn cái là nếu nó diễn ra người ta vẫn tiếc vì ko được như dự kiến. Cái điều mình buồn và tiếc cũng chẳng thể tâm sự với ai. Say mẹ nó rồi, dạo này tê tê hoài. Đi ngủ.
  Thân !
   
 3. White Virus

  White Virus New Member

  Tham gia ngày:
  6/6/09
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Thấy cái topic này hơi bị buồn cười ! move dùm qua chỗ khác đi.