Đối tác - Liên kết

link download BKAV 2013 dùng vĩnh viễn

Thảo luận trong '9. Phần mềm - Software - Siêu thị đồ ảo' bắt đầu bởi Truong_it, 15/1/13.

 1. Truong_it

  Truong_it New Member

  Tham gia ngày:
  6/12/12
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Bkav là phần mềm diệt virus phiên bản miễn phí mới, tích hợp tính năng tự động cập nhật (Live Update) và cập nhật từng phần như phiên bản thương mại Bkav Pro. Download BKAV hoàn toàn miễn phí về máy để sử dụng.

  Giới thiệu phần mềm diệt virus Bkav Home Plus

  Bkav Home Plus là phần mềm diệt virus bkav antivirus phiên bản miễn phí mới dành cho người sử dụng cá nhân. Bkav Home Plus cũng có một số tính năng giống như bản Pro như : Cập nhật online, Công nghệ điện toán đám mây, Tường lửa, Diệt virus siêu đa hình, vvv…

  [​IMG]
  Download BKAV- bảo vệ máy tính an toàn

  Bkav Home Plus phần mềm diệt virus miễn phí thứ hai trên thế giới được trang bị đầy đủ các công nghệ cao cấp như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)…
  Bkav Home Plus là phiên bản tiếp theo của phần mềm Bkavhome, phần mềm diệt virus nổi tiếng tại Việt Nam. Một điểm đặc biệt, Bkav Home Plus cũng được tích hợp tính năng tự động cập nhật (Live Update) và cập nhật từng phần như phiên bản thương mại Bkav Pro. Công nghệ điện toán đám mây cho phép Bkav Home Plus tăng lượng mẫu nhận diện virus lên gần tương đương với Bkav Pro.
  Bkav Home Plus là phiên bản lột xác hoàn toàn so với BkavHome, giao diện của Bkav SE thay đổi hoàn toàn với tông màu xanh lá cây, dãy menu tab được bố trí theo chiều dọc thay vì chiều ngang như phiên bản cũ.

  >> sử dụng hotspot shield là cách nhanh nhất để vào các web bị chặn ,

  Bkav Home Plus là phần mềm diệt virus miễn phí thứ hai trên thế giới được trang bị đầy đủ các công nghệ cao cấp như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)…
  Giao diện Tùy chọn
  Ngoài ra, Download Bkav Home Plus còn được tích hợp sẵn các công cụ tiện ích của Bkavhome như: Hiện file ẩn, dọn dẹp hệ thống, khôi phục file sao lưu, ... Giúp cho công việc của người sử dụng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

  >>ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay như download avast

  Tùy chọn các công cụ được tích hợp sẵn trong Bkav Home Plus
  Công nghệ điện toán đám mây không chỉ được trang bị trên phiên bản có phí Bkav Pro mà nó cũng được trang bị ngay trong phiên bản miễn phí này. Nhờ vậy, lượng mẫu nhận diện virus của Bkav Home Plus tăng lên gần tương đương với Bkav Pro.

  Các bạn có thể Download BKAV miễn phí tại đây :
  [​IMG]

  hoặc download tại đây :download bkav

  chúc các bạn thành công